CÁCH NẤU THỊT TRÂU HẦM

October 23, 2019 - Đời sống, Sống khỏe mạnh, Tin tứcCách nấu ăn giết trâu hầm đu đầy đủ mặn mà thơm ngon, lại khôn cùng ngã dưỡng

Thịt trâu hầm đu đu là món ăn uống khá đơn giản dễ dàng, dẫu vậy lại khôn xiết lôi kéo bởi hương vị thơm ngon, cuốn hút. Nếu bạn có nhu cầu đổi mới thực đơn đến mái ấm gia đình thì cùng tìm hiểu giải pháp nấu bếp giết thịt trâu hầm đu đủ trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt trâu hầm

 

*

Nguyên liệu:

Thịt trâu: 1 kg

Đu đủ già: 1 kg

Cà rốt: 2 củ

Các gia vị: tỏi, gừng, ớt tươi, ngũ vị mùi hương, cùng những các gia vị khác như muối bột, đường, hạt nêm agi ngon.

Cách làm bếp giết mổ trâu hầm đu đủ:

Bước 1: Sơ chế ngulặng liệu:

Thịt trâu nên chọn phần thịt thnạp năng lượng, tiếp đến rửa sạch với thái thành miếng bé chì như Khi cách làm bếp món bò kho.

Đu đầy đủ gọt vỏ, dồn phần ruột đi, cắt miếng vuông hoặc con chì. Rửa không bẩn đu đầy đủ mang lại bớt vật liệu nhựa. Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vuông tựa như.

Các một số loại tỏi, gừng băm nhỏ, ớt tươi thái bé dại,

Cách 2: Uớp giết mổ trâu

Cho làm thịt trâu vào trong 1 mẫu âu, ướp thịt trước trâu cùng với phần lớn gia vi gồm: bột nêm, gia vị bột canh, nước mắm nam ngư, bột ngọt, ½ tỏi với gừng băm nhỏ, thêm một thìa dầu hào, tiêu và ngũ vị mùi hương. Trộn hầu hết tất cả và xếp thịt trâu vào ướp trong khoảng 30 phút đến ngấm gia trị.

Xem thêm: Ăn Gì Để Phá Thai? Cẩn Thận Với Cách Phá Thai Bằng Rau Răm

*

Cách 3: Hầm giết thịt trâu cùng với đu đủ

Bắt một mẫu nồi lên nhà bếp, đun cho nóng phương diện chảo rồi cho vào một trong những ít dầu ăn, đợi dầu con kê thì mang lại tỏi vào phi mang lại thơm. Tiếp theo, xếp thịt trâu vào nhằm xào bỏ thịt theo lớp khá săn lại.

Khi giết mổ vẫn săn uống lại, chúng ta mang đến củ cà rốt cùng rất đu đầy đủ vào hòn đảo hầu hết trong khoảng 1 phút và đổ nước sôi vào trong nồi. Đun sôi, sử dụng vá nhằm vớt phần nhiều phần bong bóng phía trên của nồi, vặn lửa nhỏ dại, đập nắp với hầm làm thịt trong vòng từ bỏ 40 – 60 phút.

*

Bước 4:

Sau Lúc giết mổ trâu sẽ chín mọi, chúng ta nên nêm và nếm lại làm sao cho vừa miệng duy nhất, nếu thấy giết không mềm rất có thể hầm thêm cho đến lúc mềm. Tùy vào khẩu vị của từng tín đồ mà lại có thể hầm đến hơn cả độ nhất mực, miễn là Cảm Xúc ngon mồm. Sau lúc cảm thấy vừa ý thì tắt phòng bếp.

Vậy là chúng ta sẽ xong hoàn thành món nạp năng lượng cực kỳ vừa thơm vừa ngon với bồi dưỡng rồi. Thịt trâu được hầm mượt, cực kỳ vừa thơm vừa ngon, không trở nên dẻo đề xuất bạn hoàn toàn yên ổn trung tâm nhé. Vì được ướp với gừng, ngũ vị hương thơm cùng tỏi cần món ăn uống dậy hương thơm thơm và ngon mà không trở nên hôi hay có mùi thịt khó tính. Đu đủ và cà rốt số đông đã chín mềm với gồm vị ngọt vơi tkhô giòn.

Múc ra đánh, thêm một không nhiều rau mùi lên trên, ăn cùng cơm trắng nóng thì thiệt là bá cháy, không chê vào đâu được, chúng ta cũng có thể thực hiện món canh này như thức bữa sớm, vừa bồi bổ, lại rất vừa thơm vừa ngon cho ngày mới năng rượu cồn. Chúc chúng ta triển khai thành công nhé.