CÁCH NHÂN GIỐNG DÂU TÂY

Một người new làm sân vườn vẫn thấy bổ ích lúc biết phương pháp nhân loại cây dâu tây. Có thể sử dụng cây lớp bụi nhiều năm để sinh sản sản phẩm rào. Bụi hoa lá cây cảnh có thể được áp dụng vào tdragon team. Với sự trợ giúp của mình, bạn có thể trang trí phần nhiều Khu Vực không đẹp mắt vào sảnh và vườn cửa.

Bạn đang xem: Cách nhân giống dâu tây


Thời điểm đề xuất nhằm nhân loại cây bụi

Barberry được nhân tương tự bằng cách giâm cành xanh vào ngày hè. Vào ngày thu với mùa xuân, người làm cho vườn cửa áp dụng những phương pháp khác:


Pmùi hương pháp cùng technology nhân kiểu như thanh hao mai

Cây bụi tô điểm được nhân giống sinh chăm sóc và bằng phân tử. Để nhân kiểu như một vài các loại barberry khăng khăng, bạn phải trường đoản cú có tác dụng thân quen cùng với toàn bộ các phương thức. Dựa vào Đặc điểm của loại nhằm đưa ra quyết định xem có thể nhân giống bởi giâm cành, gieo phân tử tuyệt giâm cành hay không.

Chồi rễ

Sự tăng trưởng được cung cấp vày cây lớp bụi trưởng thành. Các bé rễ mở ra ở nước ngoài vi của những vết bụi từ những chồi vị trí rễ. Dễ duy nhất là nhân như thể barberry Theo phong cách này. Cần yêu cầu đánh giá vùng rễ. Đào những chồi sẽ tìm kiếm thấy, cắt vứt trường đoản cú cội chị em. Để mọc bụi cây new, bạn cần trồng cây nhỏ nghỉ ngơi địa điểm sẽ sẵn sàng cùng tưới nước.


*

Lớp

Không đề xuất toàn bộ các loại barberry rất nhiều tạo sự cải cách và phát triển của rễ. Một số yêu cầu được nhân tương tự bằng phương pháp phân lớp. Để tạo ra rễ, rước những chồi hàng năm thấp hơn. Theo hướng sinh trưởng, cành đào rãnh cạn trong lòng đất.

Vào mùa xuân, chồi đang chọn được đặt vào kia, thắt chặt và cố định bởi kim ghyên ổn, rắc tất cả hổn hợp mùn, cat, đất vườn.


Đến mùa thu, rễ được có mặt trên lớp. Mùa xuân năm sau, cây bé được tách ngoài vết mờ do bụi bà bầu. Chúng được cấy vào một vườn hoặc ngôi trường học để cách tân và phát triển. Năm thứ nhất chúng được bao phủ khỏi sương giá chỉ cho mùa đông.

Hom thân gỗ

Khi nhân giống như bằng giâm cành thân mộc, tín đồ ta nhận được các cây bé tương đương. Theo điểm lưu ý của bọn chúng, bọn chúng hoàn toàn khớp ứng với vết mờ do bụi chị em. Có thể rước cành từ bỏ cây bụi không thực sự 10 năm.

Xem thêm: Trứng Chiên Lạp Xưởng - 5 Phút Để Có Ngay Trứng Rán Lạp Xưởng Ăn Với Cơm


*

Chồi thường niên, bị đậy mệnh chung một trong những phần phù hợp để giâm cành. Phần giữa dài 15 cm được cắt thoát khỏi cành, còn lại 3-4 lóng bên trên đó. Vết giảm trên được tiến hành thẳng trên thận. Thấp hơn là xiên, một góc 30 ° bên dưới thận. Chất tdragon được bỏ vô dung dịch kích mê thích xuất hiện rễ. Giâm cành được tdragon nghiêng, sâu 0,5 cm.Lớp đầu tiên (15 cm) được đổ bằng các thành phần hỗn hợp mùn, đất lá, phân trộn;lớp thứ hai là cát (4 cm).

TLong theo sơ đồ gia dụng 5 x 10 cm.Vườn ươm được rào bằng ván cao 20 cm, tưới ẩm mang lại hom. Nhà kính được đậy bởi form bởi kính hoặc giấy bạc. Nó phải được giữ lại sống ánh sáng ít nhất là 20 ° C. Chăm sóc là tưới nước từng ngày (sáng-tối), có tác dụng nhoáng.

*

Cành giâm xanh

Hộp được sử dụng để trồng. Chúng được lấp đầy bằng than bùn trộn với Tỷ Lệ đều nhau cùng với mèo. Các hom được cắt tự lớp ở giữa của chồi năm nay, những thông số của chúng:

chiều nhiều năm 10 cm;lóng 2;hình giảm xiên bên dưới, nằm dưới lá phía dưới;dấu cắt phía bên trên thẳng, ở biện pháp lá bên trên 2 centimet.

Hom không để lại thừa 2 lá, bị nthêm đi một phần hai. Chúng được tLong tại 1 góc. Hộp được bọc bởi giấy bạc. Những dòng lá bắt đầu nói về sự việc ra rễ. Vào mùa thu, cây bé rất có thể được cấy để trồng trong bên kính.


*

Phân phân chia những vết bụi cây

Pmùi hương pháp này sẽ không phổ biến với những người làm vườn cửa. Họ thực hiện nó trong trường đúng theo buộc phải cấy cái cây sang trọng nơi khác. Trong bụi cây, toàn bộ những chồi đều bị cắt bỏ. Để cây sợi cao không thực sự 30 centimet, vùi cây vào vết mờ do bụi, vứt bỏ ngoài phương diện đất. Thân rễ được tạo thành đa số bởi các kéo cắt. Mỗi phần đề xuất có 2-3 chồi và đủ con số rễ. Chúng rất có thể được tLong tại 1 vị trí sẽ sẵn sàng trước và tưới nước.

Hạt giống

Tại công ty, tương đương dâu tây dễ dàng nhân như là độc nhất bằng hạt. Cây nhỏ chỉ chiếm được Theo phong cách này vào khoảng thời gian lắp thêm cha. Chúng có thể mất những đặc tính như thể của bọn chúng.

Chuẩn bị với gieo hạt

Tại vùng nhiệt độ ôn đới, hạt dễ gieo vào ngày thu (1-15 tháng 10). Trong suốt ngày đông, bọn chúng sẽ trải qua quá trình phân tầng. Nó là quan trọng. Trong ngày xuân gieo hạt, nó được tổ chức tự tạo. Hạt kiểu như nhằm ở bên trong tủ rét tối thiểu 3 mon.


*

Hạt như là dâu tây giữ lại được kỹ năng nảy mầm trong hai năm. Trái cây để nhận ra khuyến nghị nên thu hái từ bỏ phần đa bụi cây mọc ngơi nghỉ phần đa địa điểm tất cả tia nắng tốt. Các giai đoạn sẵn sàng vật liệu trồng: