Cách rang cơm trứng

Cơm rang trứng tốt cơm trắng chiên trứng là món ăn huyền thoại, ko đề nghị sẵn sàng gì các nhưng vẫn có một món nạp năng lượng vô cùng ngon nếu như ăn cùng cùng với dưa muối, cà muối bột, cá kho hoặc giết thịt rang. Cách làm cơm rang trứng vô cùng dễ dàng trong 2 bước sau đây.

Bạn đang xem: Cách rang cơm trứng


1 dĩa cơm nguội2-3 trái trứng gà1 củ hành khôHành láCác hương liệu gia vị thông thườngĐồ nạp năng lượng kèm: dưa muối bột, xúc xích, thịt rang, hạt lạc...

*
Các nguyên liệu của món Cơm rang trứng

Sơ chế nguyên ổn liệu

Đập trứng vào cơm thừa rồi trộn phần nhiều. Nếu trước kia cơm thừa để tủ lạnh lẽo thì càng giỏi bởi cơm rang đã snạp năng lượng hơn.

*
Đập trứng vào cơm rồi trộn phần lớn.Hành thô bóc vỏ, thái lát. Đừng thái vượt mỏng, khi rang hành dễ dẫn đến cháy

Hành lá cọ không bẩn, thái bé dại.


Rang cơm

Cho 2 thìa dầu lấn sâu vào chảo. Bật lửa bé dại với làm cho nóng. Tiếp kia đến hành thô vào phi thơm

*
Phi hànhkhi hành dậy mùi thơm thì đến cơm trộn trứng vào rang. Lúc này bạn sẽ thấy phần trứng dưới chín trước và kết dính đáy chảo, mặt khác tương đối giữ mùi nặng tanh dẫu vậy chớ lo ngại. Tiếp tục rang cơm trắng đã bắt đầu tơi giòn.

*
Rang cơmTiếp tục đảo rất nhiều với lửa vừa hoặc nhỏ dại cho đến khi cơm hơi săn uống lại thì trộn nước mắm và 1 chút gia vị bột canh rồi thường xuyên rang.

*
Nêm nước mắm nam ngư, bột canhRang đến lúc thấy cơm trắng khô lại, lớp trứng khi chín đang bám đều khắp vào các phân tử cơm trắng. Các hạt cơm trắng cũng khô, tơi, tách bóc tránh chứ không bám dính nhau. Cơm càng rang sẽ càng khô và cứng. Tùy sở thích ăn uống cơm mềm tốt cơm cứng và căn chỉnh thời gian rang cơm trắng làm sao để cho hợp lý và phải chăng. Trước lúc tắt bếp. cho hành lá thái nhỏ dại vào đảo qua rồi tắt phòng bếp ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Bánh Rán Bột Mì Rán Thơm Ngon Ai Cũng Mê Tít

*
Thêm hành láTrút ít cơm rang ra đĩa với thưởng thức cùng với các thức ăn uống có sẵn vào bên nlỗi dưa muối hạt, cà muối hạt, giết thịt rang cháy cạnh, con gà xào sả ớt...

*
Thành phđộ ẩm món cơm rang trứng

Yêu cầu thành phẩm

*
Cơm khô, tơi, không biến thành bám dính nhau.
*
Cơm rang có màu sắc tiến thưởng tự lòng đỏ trứng bám cùng trên bề mặt các phân tử cơm trắng.
*
Cơm rang có độ khô vừa nên không rất nhiều dầu mỡ thừa dễ bị ngấy, cơm dậy mùi thơm tự hành thô và hành tươi cùng màu kim cương ưa nhìn.

Mẹo và lưu giữ ý

Trộn cơm với trứng trước khi rang chắc chắn là vẫn có tác dụng cơm trắng thô, tơi chứ không cần bết như giải pháp làm cho thông thường.Đừng cho lửa vượt lớn vào tổng thể quy trình rang, trứng dễ bị cháy với bám mùi khét.Nếu không ưng ý đập trứng vào cơm trắng thì có thể làm cho trứng ốp la nhằm ăn với.
cơm trắng rang
Bài viết này có hữu dụng cùng với bạn không?
CóKhông

Đánh giá chỉ & Bình luận


Không thể ăn uống nổi
Tên của bạn (bắt buộc)Hoặc viết bình luận
*

Cúc Nguyễn là Food blogger với chỉnh sửa viên ẩm thực, từng tốt nghiệp không hề ít khóa đào tạo và huấn luyện nấu nướng ăn của những đại lý giảng dạy uy tín với bao gồm kinh nghiệm tay nghề rộng 8 năm trong nghành siêu thị Việt.


Danh mục
Món mới
Món ăn liên quan
Trsinh hoạt lại đầu trang
udic-westlake.com.vn
cutlerycutlery inhỏ