Cafe Phố Cổ Hàng Gai

Cafe phố cổ Hà Nội – Chẳng bắt buộc là tín đồ hiện ra tại thủ đô hà nội, cũng chưa phải là 1 trong tín đồ sành cà phê sản phẩm thiệt, cơ mà gần như quán coffe lâu lăm của thủ đô hà nội tất cả một mức độ cuốn hút kỳ cục đối với tôi. Cảm giác nhâm nhi bên ly cafe vào không gian chật thuôn, chú ý đi ra ngoài đường phố lan tràn bạn hỗ tương cứ đọng quanh luẩn quẩn vào đầu tôi các lần tôi đi xa khỏi tỉnh thành.

Bạn đang xem: Cafe phố cổ hàng gai

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vintage 1976 Cafe – Đinh Lễ

Địa chỉ: Số 19 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm

Nếu bạn đang kiếm tìm các quán coffe view đẹp sống phố cổ Thành Phố Hà Nội thì phía trên đó là gợi nhắc hoàn hảo nhất. Từ địa điểm ngồi của quán bạn có thể ngắm nhìn và thưởng thức đường phố thủ đô hà nội một phương pháp chân thật tốt nhất.

Xem thêm: Cách Làm Cám Cho Chim Họa Mi Ăn Gì Cho Đủ Chất Trong Thời Kì Thay Lông

Với địa điểm đẹp mắt, không gian im tĩnh, thông thoáng, Vintage 1976 cũng là điểm đến chọn lựa không còn xa lạ đối với những du khách đi phượt phố cổ tốt các bạn tthấp long dong phố sách Đinch Lễ ngày vào ngày cuối tuần.

Quán có khá nhiều thức uống phong phú và đa dạng đa dạng từ bỏ coffe, sinh tố, nước trái cây,… mặc dù tất cả mức giá thành hơi mắc. Nhưng bù lại, bên phía trong quán lại có số đông góc chụp ảnh sống ảo cực kì xinh sắn. Vậy cho nên hãy sẵn sàng máy hình họa đời new, tân tiến lấy nét xuất sắc để mà chụp hình nhé.