Cây bòng bong có tác dụng gì? mọc ở đâu?

Chữa sỏi thận bằng thuốc phái nam với cây bòng bong

Dân gian có nhiều các một số loại thảo dược liệu quý có chức năng trị dịch hiệu quả và được nhiều người tiêu dùng. truy cập website để hiểu biết thêm bỏ ra tiết

Bòng bong là một trong những loại cây mọc hoang cũng rất được nghe biết với thực hiện như một vị dung dịch dùng để làm trị những căn bệnh, độc nhất vô nhị là những bệnh về thận cùng mặt đường huyết niệu.

Dưới đấy là một vài bí thuốc từ bỏ cây bòng bong dùng để làm trị các triệu chứng căn bệnh vì chưng thận và mặt đường tiết niệu kết quả.

Bạn đang xem: Cây bòng bong có tác dụng gì? mọc ở đâu?

Cách trị dịch thận, đường huyết niệu bằng cây bòng bong

Bòng bong là 1 loại cây dây leo, thân rễ trườn, mọc sống mọi hầu hết địa điểm.

Cây còn mang tên hotline là hải kyên ổn sa, sau khoản thời gian chế tao sinh hoạt dạng thô được dùng nlỗi một vị dung dịch nhằm chữa căn bệnh cực tốt.

Chữa sỏi thận bằng thuốc nam với cây bòng bong

Theo cổ truyền đông y, cây bòng bong có vị ngọt, tính rét mướt. Quy vào nhì khiếp đái ngôi trường cùng bàng quang, gồm công dụng hông lâm, thanh nhiệt độ giải độc và lợi thấp.

Bài thuốc từ bỏ các loại cây này được dùng để chủ trị những bệnh căn bệnh về thận và con đường ngày tiết niệu như bệnh viêm thận, thủy thũng, sỏi niệu đạo, sỏi mật.

Bên cạnh đó, nó còn được dùng để trị mụn nhọt, lốt thương thơm vì bỏng cùng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều. Cách cần sử dụng với liều dùng thịnh hành là 10-20g (dung dịch ở dạng khô) dùng để sắc đẹp nước uống.

Các loại thuốc trị căn bệnh từ bỏ cây bòng bong

– Chữa hội chứng đi tiểu trở ngại, nhức, bụng dưới bức bối, vệ sinh kim cương, đục hoặc ra sỏi

*
Cây bòng bong – Vị thuốc nam giới trị sỏi thận

Trong ngôi trường thích hợp này, bạn bệnh sử dụng phối hợp những bị dung dịch bao gồm bòng bong, mang tiêu (từng thiết bị 100g), hổ phách 40g, bằng sa 20g.

Mộc Tân Đường – dung dịch nam giới trị sỏi thận

Tất cả đồng tình bột, uống ngày 5- 8g, ngày 3 lần hòa với nước sôi nhằm uống.

Xem thêm: Bà BầU ăN Khoai Môn đưÁ»£C Không, Có Bầu Ăn Môn Được Không Nên?

– Chữa sỏi niệu đạo

Đơn giản độc nhất là người dịch hoàn toàn có thể chỉ cần thực hiện dung dịch từ cây bòng bong nhằm sắc đẹp uống trong ngày hoặc sử dụng kết hợp với những vị dung dịch bao gồm hải dương súc 15g, mã đề 30g chế tạo ra thành 1 thang thuốc cần sử dụng sắc uống hằng ngày 1 thang.

Người bệnh buộc phải vận dụng thuốc trong 1 – 2 tuần tức tốc sẽ có kết quả.

– Chữa căn bệnh sỏi mật

Bài thuốc: sử dụng bòng bong15g, kyên chi phí thảo 30g, kê nội klặng 10g, uất klặng 10g, ngọc mễ tu 10g, xuyên ổn luyện tử 10g, chỉ xác 6g, phác cnạp năng lượng 6g, huyền minch phấn 1g. Sắc uống

*

– Chữa vệ sinh khó nhức rát

Bài thuốc: bòng bong, hoạt thạch (30g), ngọn gàng cành cam thảo. Cam thảo cần sử dụng sinh sống dạng pkhá khô, tán thành bột.

Tất cả sinh sản thành bài thuốc dùng để làm dung nhan cùng với mạch môn để uống ngày 2 – 3 lần.

– Chữa bệnh dịch phù thũng, khát nước, vệ sinh xoàn hoặc đỏ

Bài dung dịch : ma hoàng 30g, bòng bong 45g, trạch tả 45g, xích tiểu đậu 30g, thiến thảo 30g, sinc bạch truật 45g, sinch cam thảo 15g, phục linh 60g, phụ phiến 45g, bào khương 30g.

Tất cả tán bột rước hòa cùng với mật và nặn thành từng viên 10g để sử dụng. Người bệnh dịch dung mỗi ngày 3 lần, những lần 1 viên.

Xem thêm: Món Ngon Với Bún - Tổng Hợp Các Món Bún Ngon Và Dễ Làm Ngay Tại Nhà

Các loại thuốc này hơi dễ dàng với tất cả tác dụng điều trị những chứng căn bệnh kết quả. Người bệnh dịch có thể tìm hiểu thêm cùng ghi lưu giữ để vận dụng mỗi khi quan trọng.

Hình như, chúng ta cần thiết tránh việc quên câu hỏi phòng phòng ngừa và thường xuyên kiểm soát tình trạng sức khỏe

Đối với những trường hợp căn bệnh nêu trên để có phương án khắc chế với kiểm soát và điều chỉnh chữa bệnh làm thế nào cho gồm kết quả nhanh tuyệt nhất.

Link tham mê khảo: http://udic-westlake.com.vn/danh-muc/thuoc-nam-gia-truyen-tri-soi-than-soi-bang-quang-soi-tiet-nieu


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn