Cách Nấu Ăn

Trà Giảo Cổ Lam Bán Ở Đâu Giá Giảo Cổ Lam Bao Nhiêu 1Kg? Bán Ở Đâu? ?

Giảo cổ lam là một loại dược liệu quý từ lâu đời, được rất nhiều người Việt Nam và cả Trung Quốc tin dùng như một cây thuốc trường sinh. Qua nhiều đề tài nghiên cứu và trực tiếp sử dụng, cây Giảo cổ lam cho thấy rất nhiều công dụng đang chú ý như: giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch… Tuy nhiên vấn đề cần đặt ra ở đây là tìm mua ở đâu hay giảo cổ lam bán ở đâu để ra được những sản phẩm chất lượng nhất lại là sự băn khoăn của khá nhiều người. 

*

Ảnh sản phẩm Giảo cổ lam của Tuệ Linh

Cách chọn lựa sản phẩm Giảo cổ lam

Ngày nay trên thị trường Giảo cổ lam thường dễ dàng được mua về sử dụng ở hai loại là dạng trà và dạng viên.

Đang xem: Giá giảo cổ lam bao nhiêu 1kg? bán ở đâu?

Với dạng trà giảo cổ lam người dùng có thể sử dụng hàng ngày để nâng cao sức khỏe với các công dụng được ghi nhận như sau:

 Giúp hạ mỡ máu, giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Làm hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch. Hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao, cao huyết áp.Giúp hạ đường huyết và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2.Tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ điều trị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Giúp dễ ngủ và ngủ sâu giấc.Tăng khả năng làm việc, giảm căng thăng mệt mỏi.

Về dạng viên giảo cổ lam được chiết xuất thành cao hàm lượng tham khảo là 500mg. Thường được sử dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân:

 Bệnh nhân mỡ máu, huyết áp cao, tiểu đường type 2. Bệnh nhân mệt mỏi căng thẳng, khó ngủ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Tại sao nên chọn Giảo cổ lam Tuệ Linh? 

Với hai dạng phổ biến trên bạn có thể chọn thương hiệu trà Giảo cổ lam của Tuệ Linh. Đây là đơn vị duy nhất được kế thừa đề tài nghiên cứu trồng và sản xuất cây dược liệu giảo cổ lam được chuyển giao trực tiếp từ GS,TS Phạm Thanh Kỳ – nguyên Hiệu trưởng trường Đại Học Dược Hà Nội cấp và ông là người trực tiếp theo dõi giám sát quá trình nghiên cứu về giống cây này tại Tuệ Linh.

Xem thêm: 10 Cách Làm Mặt Nạ Cám Gạo Giúp Trắng Da Ngừa Mụn, Bí Quyết Đắp Mặt Nạ Cám Gạo, Sau 2 Tuần Da Lên 2

Tuệ Linh xây dựng mô hình chuẩn hóa chất lượng nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn GAP đảm bảo đúng chủng loại nguyên liệu, chăm sóc và thu hái đúng phương pháp, đúng thời điểm để có được chất lượng cao nhất . Ngay từ khi vừa thành lập, Tuệ Linh đã đầu tư 100 ha đất tại thổ nhưỡng Mộc Châu – Sơn La. Đây là vùng đất được đánh giá phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển cho cây tốt, khí hậu trong lành không bị ô nhiễm môi trường và nguồn nước. Việc chuẩn hóa này để tối ưu mức tốt nhất vè chất lượng về độ an toàn – vệ sinh đến người sử dụng.

 Các sản phẩm của Tuệ Linh đưa ra trên thị trường đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng với những bằng chứng khoa học không thể phủ nhận, được thử độc tính cẩn thận, thử tác dụng dược lý tại các trung tâm lớn và thử lâm sàng trên bệnh nhân. Đặc biệt là các nghiên cứu chuyên sâu về chiết xuất thành phần hoạt chất trong dược liệu đảm bảo hiệu quả tối đa.

Mua giảo cổ lam ở đâu?

Trà giảo cổ lam hay viên uống giảo cổ lam Tuệ Linh đều có thể mua trực tiếp tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để biết chi tiết các nhà thuốc có bán giảo cổ lam Tuệ Linh để tránh trường hợp đi tìm nhà thuốc không có mất thời gian bạn có thể xem danh sách nhà thuốc “TẠI ĐÂY”. Khi mua bạn chú ý nói rõ mua thương hiệu Tuệ Linh và nhớ kiểm tra bao bì sau khi tiếp nhận sản phẩm.

Xem thêm: Cách Xào Bún Khô Ng Bị Dính, Cách Xào Bún Gạo Không Bị Dính

Ngoài ra bạn có thể mua hàng online, giao hàng tận nhà thông qua việc điền form dưới đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button