Cây kim thủy tùng

Cây Kyên tbỏ tùng ban đêm hút khí cacsbonic, lưu hoàng oxit, gồm chức năng nâng cấp giấc mộng. Đặt cây bên trên bàn làm việc sẽ giúp đỡ triệu tập tinc thân để triển khai vấn đề với học hành.

Bạn đang xem: Cây kim thủy tùng


CÁCH CHĂM SÓC CÂY KIM THỦY TÙNG

THÔNG TIN

Tên cây: Cây kyên thủy tùng

Tên Điện thoại tư vấn khác: cây măng tây, cây tbỏ tùng

Tên khoa học: Asparagopsis setacea Kunth

Họ Thực vật: Liliaceae

Nguồn gốc: cây gồm bắt đầu trường đoản cú Nam Phi và được trồng phổ cập nghỉ ngơi Trung Quốc

ĐẶC ĐIỂM

+ Cây kim thủy tùng xuất xắc có cách gọi khác là cây măng tây kiểng là cây bọn họ lá kim, sinh sống được khu vực bao gồm ánh sáng yếu hèn hoặc tia nắng chiếu trực tiếp. Lá cây mềm mịn và mượt mà, xanh xung quanh năm, nhánh cây tất cả các sợi dạng nlỗi trúc, tre, dáng vẻ trang nhã. Lá tkhô hanh mhình ảnh, mọc những với bao gồm dạng lông.

*

CÁCH CHĂM SÓC    

+ Ánh sáng: Cây klặng thủy tùng ưa nắng, rời ánh nắng quá mạnh, nên được đặt cây nghỉ ngơi đông đảo khu vực tia nắng yếu đuối, nửa râm.

+ Nhiệt độ: Cây klặng tbỏ tùng không Chịu được nhiệt độ thừa rét mướt, nhiệt độ sinch trưởng lphát minh là 15-25 độ C, bên dưới 5 độ C cây sẽ bị cóng bên trên 32 độ C cũng biến thành khiến cho cây chấm dứt phát triển, lá bị rubi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Đậu Hà Lan Vàng Tách Đôi Hoa Kỳ &Ndash; Pulses Asia

+ Nước: cây ưa nước, đề xuất tưới nước tiếp tục, duy trì đến chậu luôn luôn ẩm, nhưng mà ko được tưới vô số nước dẫn mang đến hiện tượng lạ ứ đọng

+ Đất: Cây kim tbỏ tùng ưa khu đất không nhiều chua, ham mê phù hợp với những loại khu đất có tính thoát nước giỏi, giàu chất mùn.

+ Phân bón: Cây kyên tdiệt tùng không ưa phì nhiêu màu mỡ, tuy thế Lúc tLong trong chậu, cần cung ứng nhiều hóa học bổ dưỡng. Nên bón mỏng mảnh tránh sử dụng đậm đặc

Cây kyên thủy tùng thường mắc một số dịch nlỗi mốc xám, bệnh khô lá, dịch sâu lá. hày phun dung dịch Dimrthoate 50% WP.. trộn loãng cùng với phần trăm 1: 1000. Hoặc xịt hỗn hợp Omethoate 40% EC pha loãng với Tỷ Lệ 1:1000

*

NHÂN GIỐNG

+ Cây kyên thủy tùng được nhân như là bằng cách gieo phân tử hoặc phân nhánh.

-          Hạt tương đương sau thời điểm chín phải lập tức thu hoạch lại,quăng quật phần bên ngoài kế bên của hạt, sau khi nhằm gieo phân tử vào các thành phần hỗn hợp phân bón lót của đất cat và đất mục, khu đất bắt buộc được bịt bao phủ, tưới các nước để giữ nhiệt độ, và bảo trì ánh sáng 20-30 độ C. trong khoảng 1 tháng là cành hoàn toàn có thể ra mầm. mầm cao khoảng 5centimet là có thể lấy tLong trong chậu nhỏ dại.

-          Mùa xuân bóc cái cây từ 3-5 tuổi thành 2-3 những vết bụi nhỏ tuổi, mỗi lớp bụi có 4 nhánh cây, sau khoản thời gian tách bóc thì lấy tLong vào chậu , để ý bảo đảm an toàn nhiệt độ và bít phủ.

CÔNG DỤNG

+ Lá cây dáng tkhô hanh nhã, hay được bày nghỉ ngơi kệ sách, trên bàn, bàn trà, các người dùng nó trang trí cho tòa nhà của bản thân mình. Nếu nhằm cây trên bàn ăn uống để giúp tạo ra không khí đến bữa tiệc, mừi hương của cây rất có thể kích say đắm thính giác và thị giác, giúp tiêu hóa miệng rộng.

+ Cây tdragon không tính khu đất, trong bồn, hay vào chậu điều được, thực hiện nlỗi cây nội thất vào nhà

*

Ý NGHĨA

+ cây kyên tbỏ tùng có chân thành và ý nghĩa về tình bạn trong trắng, lâu dài ko thay đổi. Hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng, tình yêu mãi bền vững.