Cháo Thịt Bò Cải Bó Xôi

Cải bó xôi (rau củ chân vịt, rau bina) hết sức giàu Vi-Ta-Min, Fe, chất xơ, canxi… Cải bó xôi ở trong trang đầu các loại rau xanh nhiều canxi số 1. Mẹ rất có thể lành mạnh và tích cực mang đến con ăn uống những món ăn uống tự cải bó xôi:

1. Cháo thịt bò băm cải bó xôi

Ngulặng liệu

Gạo/cháo nạp năng lượng dặm udic-westlake.com.vn: 40g

Thịt bò 40g

Cải bó xôi 30g

*

Cách làm

Thịt bò cọ không bẩn, thái theo từng lát mỏng dính, sau đó băm hoặc xay nhỏ sử dụng máy xay sinc tố. Mẹ có thể cho thêm một chút ít nước vào tấn công cho tơi giết thịt bò.Cải bó xôi rửa sạch, thái chỉ nhỏ tuổi.

Bạn đang xem: Cháo thịt bò cải bó xôi

Cho gạo vào trong nồi nước, bắc phòng bếp ninch nhừ. khi cháo chín nhừ thì cho thịt trườn, cải bó xôi vào.

2. Cháo trứng cải bó xôi

Nguim liệu

Gạo/cháo ăn uống dặm udic-westlake.com.vn: 40g

Cải bó xôi: 30g

1 lòng đỏ trứng gà

Dầu/ phomai tuỳ ý

Cách làm

Cải bó xôi cọ sạch, chọn nhặt lá, quăng quật cọng, rồi băm nhỏ.

Trứng con gà, người mẹ đem lòng đỏ, quăng quật lòng trắng, quấy tan cùng số lượng nước.

Gạo bỏ vào nồi, thêm nước, ninh nhừ, Khi cháo chín nhừ thì đôi khi mang đến trứng, rồi mang lại rau vào khuấy đầy đủ tay đến lúc chín thì đổ ra bát, trộn thêm cngấm dầu nạp năng lượng, hoặc cho thêm miếng nhỏ dại phô mai là bà mẹ có thể mang lại bé xíu ttận hưởng thức món nạp năng lượng từ bỏ cải bó xôi với trứng đầy tẩm bổ này.

3. Cháo cá hồi cải bó xôi

Nguyên liệu

Cá hồi: 30g

Cải bó xôi: 30g

Cháo nạp năng lượng dặm udic-westlake.com.vn phân tử vỡ/gạo: 40g

Dầu ăn

*

Cách làm

Cá mẹ cọ không bẩn, băm bé dại.

Cải bó xôi, bà mẹ rửa sạch, thái nhỏ tuổi.

Xem thêm: Cây Ngũ Gia Bì Chữa Bệnh Gì ? Phân Loại, Cách Dùng Và Giá Bán

Cho gạo và nước vào trong nồi ninh nhừ. khi cháo chín nhừ thì chị em mang đến cá vào khuấy hầu hết lên, tiếp sau mang đến rau củ vào, hâm sôi khoảng tầm 2 phút. Cháo chín đổ ra bát, nêm thêm chút dầu nạp năng lượng là rất có thể đến bé bỏng hưởng thụ món cháo ăn dặm đến bé 8 – 9 mon tuổi trường đoản cú cá hồi với cải bó xôi.

4. Cháo tôm cải bó xôi

Nguyên ổn liệu:

Tôm tách bóc bỏ: 20g

Cải bó xôi: 20g

2 thìa cà phê dầu mè

Gạo/Cháo nạp năng lượng dặm udic-westlake.com.vn phân tử vỡ: 40g

Cách làm:

Cho gạo vào nồi làm bếp cháo, rồi cà nhuyễn. Hoặc tiện dụng hơn, người mẹ đến cháo nạp năng lượng dặm udic-westlake.com.vn phân tử vỡ lẽ vào nước khuấy các bắc bếp đun khoảng15 phút là được.

Tôm bà mẹ tách vỏ, băm bé dại.

Rau cải bó xôi, rửa không bẩn, băm nhỏ dại.

khi cháo chín nhừ, mẹ mang lại tôm vào khuấy các và Khi tôm chín thì nếm nếm thêm cải bó xôi vào.

Tắt phòng bếp, đổ ra chén và thêm chút dầu mè vào trộn phần lớn là bà bầu đang có thêm một món ăn uống tự cải bó xôi mang đến bé xíu măm măm rồi!

5. Súp đậu hà lan, cải bó xôi

Nguim liệu

Đậu Hà Lan

Cải bó xôi

Dầu ô liu, hành tây, tỏi xay nhuyễn,

*

Cách làm

Đun rét dầu, phi tỏi, mang lại đậu Hà Lan, rau xanh chân vịt vào xào rồi chan nước vào hâm nóng bùng thì bớt nhỏ dại lửa, đun đến khi rau xanh cùng đậu mềm.