Chế biến cá hồi cho bé ăn dặm


Danh mục sản phẩm

Menu Theo TuổiThực ĐơnBữa PhụDầu - Tinh BộtHạt Nêm - Nước HầmRau CủThịt - Cá - Hải Sản
/ /8 Món Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Cực Kỳ Thơm Ngon

Cá hồi là 1 trong những thực phđộ ẩm nhiều bồi bổ với những dưỡng chất cần thiết đến bé bỏng. Đó cũng chính là nguyên nhân các mẹ bỉm hay tìm tòi các biện pháp chế tao với nấu nướng những món cháo ăn uống dặm cá hồi mang lại bé nhỏ.

Chỉ cần kết phù hợp với mội vài một số loại rau xanh, rau quả phù hợp, những người mẹ bỉm đã rất có thể đổi khác thành phần đông món cháo nạp năng lượng dặm thơm ngon, lạ mồm mang đến nhỏ nhắn rồi.

Hôm nay, Pink Spoon đã thuộc sát cánh đồng hành với những người mẹ bỉm tìm ra các cách thức nấu ăn cháo nạp năng lượng dặm cùng với cá hồi thật tuyệt vời mang đến nhỏ nhắn nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Món cháo ăn dặm cá hồi rong biển cả mang lại bé

Nguyên liệu

Cá hồi 30gCháo tỉ lệ 1 gạo : 5 nướcDầu ăn 10mlRong biển cả 10gHành củ 5g

Cách làm

Vo gạo nấu bếp cháo theo tỉ lệ thành phần 1 gạo : 5 nước.Rong đại dương dìm vào nước mang lại nsinh sống bung. Rửa sạch mát, thái nhỏ, xay nhuyễn.Cá hồi rửa sạch mát, đánh tan mùi tanh nlỗi khuyên bảo bên trên, để ráo, thái thành từng miếng nhỏ tuổi tương xứng cùng với năng lực ăn uống của bé bỏng.Hành củ bóc tách vỏ, rửa sạch mát, phi mỡ. Cho cá hồi vào xào, tán nhỏ dại cá bởi thìa bởi cá hồi vô cùng mềm.Sau đó dồn phần cá hồi sẽ xào, rong hải dương vẫn tán nhuyễn vào xoong cháo, nêm chút nước mắm cùng dầu ăn uống mang đến bé bỏng.Tắt nhà bếp, múc cháo ra đánh thưởng thức.

Vậy là các người mẹ bỉm đã cầm được phương pháp nấu ăn những món cháo ăn dặm với cá hồi rồi đúng không nhỉ nhỉ? Pink Spoon xin chúc những người mẹ bỉm nấu ăn các món thật vừa thơm vừa ngon, tròn vị nhé!


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn