Cheesecake không cần nướng

20/10, ngày Phụ nàng nước ta gần kề rồi! quý khách đã lưu ý đến được món rubi ý làm sao dành tặng cho những người đàn bà yêu thương thương của chính mình chưa? Một bó huê hồng, một chụ gấu bông, hay 1 dòng bánh kem? Ý tưởng từ bỏ tay làm cho một loại bánh cheesecake đã mắt thì sao nào? Tin có lẽ đông đảo nhiều loại bánh cơ mà udic-westlake.com.vn nhắc nhở sau đây sẽ khá mê thích phù hợp với bạn đấy. Bởi vì chưng chúng được làm ra tự đều các loại nguyên liệu rất dễ tìm, không thực sự mắc đỏ mà lại ko buộc phải đến lò nướng nữa. điều đặc biệt, vào nội dung bài viết này, udic-westlake.com.vn vẫn tổng vừa lòng cùng trình làng thật những hình hình ảnh xinh tươi về các vẻ bên ngoài tô điểm để các bạn chọn lựa đấy!

1. Sakura nobake cheesecake (cheesecake hoa anh đào)

Loại bánh sẽ khá tương thích nếu như tín đồ chúng ta định tặng là một trong những người cuồng màu sắc hồng với yêu mến hoa đấy. Bánh được trang trí các cánh hoa anh đào xinc xinc, hương vị tkhô giòn tao, không thực sự ngọt mà lại thoáng mùi anh đào tinc khiết.

Bạn đang xem: Cheesecake không cần nướng

Nguim liệu:

Phần bạt bánh:

 180 gr bánh quy (nghiền vụn) 150 gr bơ chảy

Phần cream cheese:

 250 gr kem phô mai (đặt ở nhiệt độ phòng) 3 muống nêm canh đường 1 muỗng canh nước cốt chanh 6gr gelatin lá 2 muỗng nhỏ canh nước 60 ml sữa tươi hoặc whipping cream 250 ml topping cream, nhiều loại ko sữa 4 muỗng nhỏ canh mứt mơ hoặc rất có thể dùng mứt ckhô hanh vàng

Phần jelly hoa anh đào""

 250 ml nước 35 gr đường 4gr gelatin 8-10 hoa anh đào muối bột (rửa sạch sẽ muối, tiếp đến dìm vào 2 tiếng với thanh thanh lau khô bởi khnạp năng lượng giấy)

Hướng dẫn thực hiện:

Phần bạt bánh:

- Lót giấy sáp phòng bám dính khuôn tròn hoặc vuông tùy mê say, đường kính khoảng tầm 20cm trngơi nghỉ lên, đế tránh. Nếu bạn làm bánh trong từng dòng cốc nhỏ tuổi thì bỏ qua công đoạn này nhé.

- Cho bánh quy cùng bơ đang đun rã vào sản phẩm công nghệ xay thật nhuyễn (trường hợp không có sản phẩm công nghệ xay, bạn có thể đến bánh quy và bơ đã cù tung vào 1 loại túi zip, cán thiệt nhuyễn). Một xem xét bé dại, bọn họ đề nghị sử dụng bánh quy chũm bởi vì bánh Oreo bởi sakura cheesecake là các loại bánh có mùi hương thơm dìu dịu, yêu cầu họ vẫn cần sử dụng bánh quy không nhiều hương thơm để cảm nhận được toàn diện vị của hoa anh đào.

- Cho bánh quy vào khuôn (hoặc ly), dàn mọi cùng ấn to gan để đế bánh được chắc hẳn rằng cùng cho vô ngăn đuối tủ rét.

2. Phần cream cheese

- Quay tan gelatin với để nguội.

- Cho kem phô mai cùng một không nhiều con đường vào âu, dùng thiết bị đánh trứng tấn công cùng với vận tốc vừa cho đến lúc tất cả hổn hợp trsinh hoạt đề nghị mịn. Tiếp cho, mang đến thảnh thơi sữa hoặc whipping cream vào cho đến lúc hòa gần như cùng bông lên thì giới hạn.

- Cho mứt mơ cùng 1 lượng nước cốt ckhô giòn vào hỗn hợp bên trên, trộn phần lớn. Sau đó cho gelatin tung rã vào và trộn phần nhiều lần tiếp nữa.

- tiếp nối, đem một loại sơn khác đánh topping cream không sữa cho đến Lúc đứng ngọn gàng. Cho topping cream sẽ tiến công bong ung dung vào hỗn hợp cream cheese bên trên với trộn hồ hết.

- Cách sau cùng của quy trình này chính là đổ hỗn hợp vào khuôn tất cả bạt bánh sẽ format chắc chắn với bỏ vô ngnạp năng lượng non tủ giá khoảng tầm 3h.

Phần jelly hoa anh đào

- Sau 3 giờ đồng hồ, họ chuẩn bị phần jelly cùng bề mặt bánh. Cho gelatin tảo tan, nhường cùng nước vào nồi hâm nóng, để nguội.

- Sau lúc nguội, đổ tất cả hổn hợp jelly vào khuôn trên lớp cuối cùng, tô điểm thêm hoa anh đào cùng bề mặt với cho vô tủ giá thêm 2 tiếng là chấm dứt.

*

Những ly sakura cheesecake nhỏ tuổi phù hợp cho 1 bữa tiệc 20/10 nhiều người

Passion fruit cheesecake (cheesecake ckhô nóng leo)

Hãy chọn cheesecake chanh dây cho 1 người thiếu phụ là tín vật dụng của vị chua nhé. Khác cùng với cheesecake hoa anh đào, cheesecake chanh khô dây có vị chua và ngọt vô cùng mặn mà, kích thích vị giác. Đây là món bánh tnỗ lực mồm cực kì thích hợp nhằm ngừng một bữa tiệc mặn 20/10 hầm hố đấy.

Ngulặng liệu

Phần bạt bánh:

8 cặp bánh oreo để nguyên ổn nhân150gr bơ chảy

Phần passion fruit cream cheese:

6gr gelatine100- 110ml nước cốt ckhô nóng dây 50gr con đường trắng 200gr cream cheese (nhằm mềm sinh sống ánh nắng mặt trời phòng) 250ml whipping cream

Phần passion fruit jelly (thạch ckhô hanh leo)

 4 gr gelatine 100ml nước nghiền cam (rất có thể nỗ lực bằng nước lọc) 60 ml nước cốt ckhô giòn dây 30 gr đường trắng 

Hướng dẫn thực hiện

Phần bạt bánh:

- Lót giấy sáp kháng kết dính khuôn tròn hoặc vuông tùy say đắm, đường kính khoảng chừng 18 cm , đế tách.

- Cho bánh oreo với bơ vẫn đun tung vào vật dụng xay thiệt nhuyễn (nếu không tồn tại sản phẩm xay, chúng ta cũng có thể đến bánh cùng bơ vẫn quay tung vào 1 loại túi zip, cán thật nhuyễn)

- Cho bánh quy vào khuôn , dàn hầu hết cùng ấn táo tợn để đế bánh được khít cùng bỏ vào ngăn uống đuối tủ giá buốt.

Xem thêm: Cách Làm Ba Khía Muối - Cách Làm Ba Khía Trộn Tỏi Ớt Cay Chua Ngọt

Phần passion fruit cream cheese:

- Ngâm gelatin lá vào nước cho mềm. Lót giấy nến phòng bám dính đáy khuôn gakhổng lồ đế rời 18cm.

- Bổ ckhô hanh dây lấy nước, lọc quăng quật phân tử. Tổng cộng chúng ta đề nghị khoảng tầm 160 ml nước cốt chanh khô dây.

- Cho 100-110ml nước cốt chanh hao dây cùng 50gr mặt đường, nấu bếp sôi bùng lên thì tắt nhà bếp, nhằm nguội. Quay rã 6gr gelatin cùng trộn hòa quấn với các thành phần hỗn hợp nước ckhô giòn dây làm bếp sôi để nguội.

- Cho cream cheese với whipping cream vào âu tiến công tốc độ cao mang lại bông mềm. Cho thảnh thơi các thành phần hỗn hợp nước ckhô hanh dây vẫn nấu nướng phía bên trên vào âu, dùng cút trộn vơi tay đến lúc hòa quấn. Đổ hỗn hợp vào khuôn gồm bạt bánh vẫn cứng cùng nhằm ngnạp năng lượng đuối khoảng tầm 3 giờ đồng hồ đeo tay.

*

Phần jelly chanh leo:

- Ngâm 4gr gelatin lá với nước đến nở mềm. Sau kia quay gelatin với 2 thìa nước thanh lọc đến chảy không còn.

- Cho nước cam cùng 60 ml nước cốt ckhô cứng sót lại (thêm một không nhiều phân tử ckhô giòn còn quá mang đến rất đẹp mắt) với 30gr đường vào trong nồi đun. Thêm gelatin tảo tung vào thuộc và hâm nóng, tiếp đến tắt nhà bếp để nguội. Nếu ko áp dụng nước cam, chúng ta có thể nuốm bằng nước thanh lọc cùng kiểm soát và điều chỉnh độ chua theo sở trường.

- Sau lúc tất cả hổn hợp jelly nguội, họ đổ nhẹ jelly lên mặt bánh cùng nhằm vào ngăn uống non tủ rét mướt thêm 2 tiếng đồng hồ nữa là kết thúc món bánh này.

3. Matphụ vương cheesecake (cheesecake trà xanh) 

Nếu đối tượng người tiêu dùng đào bới của doanh nghiệp là một trong bạn mê say ngọt cùng yêu thương sự tươi mới thì nên làm cho loại bánh này cho tất cả những người đó nhé. Một chút xanh xanh lạnh mát hòa thuộc mùi hương tkiểm tra xanh dìu dịu sẽ khiến người phụ nữ của khách hàng bất thần tức thì thôi.

Nguyên ổn liệu

290ml creamcheese.80gr mặt đường bột.một hộp hộp sữa chua.10gr bột gelatin (hoặc 3 lá gelatin).100ml sữa tươi.250ml whipping cream.10g bột trà xanh.

Hướng dẫn thực hiện

- Cho bột tthẩm tra xanh vào thuộc sữa, khuấy hồ hết tay cho tới lúc bột hòa hợp vào sữa thành một tất cả hổn hợp đồng hóa.Cho phần gelatin sẽ ngâm nsinh sống với con quay tan vào tất cả hổn hợp bột tsoát xanh và sữa, khuấy phần đa.

- Chưng phương pháp tbỏ cream cheese, Khi cream xheese mềm thì cho đường và sữa chua vào khuấy số đông tung. Sau kia đổ thủng thẳng tất cả hổn hợp tthẩm tra xanh chi phí bên trên vào, khuấy rất nhiều một lần tiếp nữa.

- Trong một âu không giống, tiến công bông whipping cream cho đến lúc kem bông cứng, chế tạo ra chóp thì chấm dứt. Cho hỗn hợp ngơi nghỉ bước bên trên vào nhẹ nhàng trộn đến khi hòa quấn.

- Cho tất cả láo lếu hợn trên vào khuôn đế tách 18centimet bao gồm lót giấy sáp phòng bám, để ngăn đuối tủ lạnh lẽo khoảng chừng 4 tiếng.

- khi nạp năng lượng, rất có thể trang trí phương diện bánh với cùng 1 không nhiều bột tkiểm tra xanh rây mịn, một ít kem tươi hoặc trái cây tươi.