Chim nhồng biết nói

Nhắc mang lại chyên ổn yểng, chắc hẳn rằng mọi người đã nghĩ ngay lập tức đến giờ hót vang cùng cỗ lông Black nhẵn. loại chim này là 1 trong giữa những loài chim có giọng hót tốt được rất nhiều nuôi. Bài viết từ bây giờ, chúng tôi đang tổng vừa lòng không thiếu gần như điều cần hiểu rõ về chlặng yểng.

Bạn đang xem: Chim nhồng biết nói


1. Chyên yểng là chlặng gì?

Chim yểng hay nói một cách khác là chyên nhồng là một trong trong 5 loại chlặng có giờ hót giỏi ở bên cạnh chim sáo, quạ, chống , họa mi với chyên ổn két.

Chim nhồng quanh đó giờ đồng hồ hót hay, chúng còn rất có thể bắt trước giờ người rất rõ ràng.
Trước Khi định nuôi 1 crúc chim, trước nhất chúng ta yêu cầu tìm hiểu thêm phần đông biết tin cơ phiên bản về chúng.

*

Hình ảnh chyên ổn Yểng

2. Nguồn gốc chyên nhồng

Chyên ổn yểng mang tên tiếng anh là Hill Myna, thương hiệu khoa học Gracula religiosa. Loài chim này là một trong những Một trong những loài nhỏ trực thuộc họ Sturnidae (bọn họ sáo).

Chyên ổn yểng được biểu đạt lần trước tiên vào khoảng thời gian 1758 bởi vì bên thực vật dụng học tập Linnaeus.

loại chyên này còn có bắt đầu tới từ khoanh vùng Nam Á cùng Đông Nam Á. Quê hương thơm thứ nhất của bọn chúng đó là khu vực chân núi Himalaya ở trong Ấn Độ.

3. điểm lưu ý tương đương chim Yểng

Chlặng yểng loại chim chình họa có form size hơi Khủng, Khi trưởng thành và cứng cáp khung hình của chúng rất có thể lâu năm cho 25 – 30centimet. Cơ thể của chúng tương đối săn vững chắc cùng mạnh mẽ.

Đầu của chyên ổn yểng nhỏ hơn các lần so với xác suất body của bọn chúng. Đầu nhỏ tuổi tròn, hộp sọ cực kỳ cứng. Chiếc mỏ của chúng lớn hơn so với Tỷ Lệ của phần đầu. Phần mỏ bên dưới dài ra hơn so với mỏ bên trên và cực kỳ cứng. Đôi đôi mắt mức độ vừa phải, tròn và Black nhánh.

*

Hình ảnh nhỏ nhồng trống

Cổ của chlặng hơi dài, gắn liền giữa đầu cùng thân.Cơ thể của loại này khôn xiết dĩ nhiên với tròn. Phần lưng khá cong, ngực nngơi nghỉ trông rất mạnh bạo. Đuôi nlắp cùng đôi chân phệ. Một bàn chân tất cả 4 ngón, 3 ngón nhiều năm béo có móng nhọn cực kỳ chắc hẳn với một ngón nhỏ tuổi sống vùng phía đằng sau.

lúc nhìn qua, những các bạn sẽ thấy khung người chúng gồm color đen nhánh. Khi lại sát những bạn sẽ thấy cỗ lông của bọn chúng có không ít màu ánh xanh với tím cực kì lung linh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nấu Sườn Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu Cả Nhà Đều Khen, Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu Cả Nhà Đều Khen

Chiếc mỏ của chúng tất cả màu sắc xoàn cam, đôi chân có màu sắc tiến thưởng nhạt bao che do lớp da dày với sần sùi.
Yếm cổ với vùng ngay sát mắt bao gồm color xoàn nphân tử, phân chia giữa đỉnh đầu là mặt đường lông màu tím nphân tử. Lông ngực với gáy là 1 trong vòng tròn color ánh tím.

Toàn bộ phần ức, sống lưng và cánh bao gồm màu xanh Black. Đầu cánh bao gồm vệt lông màu trắng siêu rõ ràng. Lông đuôi có màu sắc Đen đậm và khôn xiết cứng.

4. Đặc tính con Nhồng

Chyên yểng là loài chlặng tương đối ồn ã, bọn chúng hay tạo thành phần nhiều tiếng kêu chói tai vào buổi sáng sớm mau chóng và cơ hội chiều tà.

Tiếng kêu của loài chlặng này chỉ xuất xắc Lúc bọn chúng được thuần hóa với huấn luyện.

Chlặng yểng là loại bao gồm tuổi tchúng ta tương đối cao. Tuổi tchúng ta mức độ vừa phải của chúng khoảng chừng 9 – 10 năm.

♻️♻️♻️ PHẢI XEM: Chlặng Cắt

5. Chlặng nhồng tạo nên cố gắng nào?

Chyên yểng là loài tạo thành hữu tính, rất cần được gồm sự kết hợp giữa chyên ổn đực và chim loại. Chúng tạo thành bằng hình thức đẻ trứng, trứng Lúc được đẻ ra cả chyên ổn ba cùng chyên ổn bà mẹ đã cùng nhau ấp.

lúc trứng nsinh sống, cả chyên ổn ba với chyên ổn bà mẹ thường xuyên tìm mồi về nuôi con cho đến Lúc bọn chúng trưởng thành.

Xem thêm: Ăn Cật Lợn Có Tốt Không ? &Ndash; Thực Phẩm Sạch 3F Rất Tốt Nhưng Cần Lưu Ý!

Cách huấn luyện và đào tạo chyên ưng

*

Trung bình một đợt tạo, chlặng cái rất có thể đẻ được 2 – 3 quả trứng. Trứng của chyên ổn yểng thông thường có màu trắng với trộn hồ hết đnhỏ xíu nâu bé dại.

Trứng sẽ nngơi nghỉ sau khoảng tầm 12 – 25 ngày ấp.


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn