Chuyển Vcoin Thành Sao

Đối với phần đa gamer hay say sưa vào đều tựa game online của phòng xây cất game VTC thường xuyên không hề không quen đối với tiền ảo là Vcoin. lúc nạp Vcoin vào tài khoản bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu chọn hồ hết vật phđộ ẩm vật dụng tranh bị hoặc upgrade nhân đồ của bản thân mình thỏa say mê độc nhất. Trong khi Vcoin còn có tương đối nhiều phần đông app khác như dùng để quy đổi thành Sao, quy đổi qua Vàng,… với sử dụng vào phần đa hình thức hữu dụng khác của VTC.

Bạn đang xem: Chuyển vcoin thành sao

trong những tiện ích cực kỳ lôi cuốn không giống chẳng thể ko nói đến đó đó là chúng ta bao gồm thểsở hữu được mã thẻ điện thoại bằng vcoinnạp tiềncho các nhà mạng mobile gấp rút với thuận tiện tốt nhất thay thế cho hình thức sở hữu mã thẻ nạp giấy, cùng với phương pháp này các bạn có thể dễ dãi sở hữu thẻ năng lượng điện thoạiViettel, Vinaphone, Mobifone,...

Bên cạnh câu hỏi muathẻ Voin bằngthẻ năng lượng điện thoạimang lại vớiudic-westlake.com.vncòn hộ trợ các bạn quy đổi sang một số trong những thẻ game khác không kém phần tiện nghi và nhanh chóng nlỗi thẻ:Garemãng cầu, Funcard, Gate, Sohacoin, Scoin, Zing,... Với nút khuyến mãi cao nhất Thị Trường hiện thời từ 3% mang lại 18%.

Việc thay đổi thẻVcoincòn làm bạn giải quyết được số Vcoin “tồn đọng” Khi mà lại bạn ko mong muốn áp dụng hay như là muốn sử dụng đểhấp thụ vào tài khoản gamekhông giống. Đây là 1 trong số những cách làm thanh toán cực kì thuận tiện kèm đó là các chiết khấu rất là lôi cuốn chúng ta có thể triển khai ngay bên trên udic-westlake.com.vnchỉ bởi vài ba thao tác đơn giản.

Để có thểđổi thẻ Vcoinsangthẻ năng lượng điện thoạigiỏi cácthẻ Game khácbạn cần phải nạp thẻ Vcoin đang xuất hiện tại udic-westlake.com.vndưới đấy là những thao tác dễ dàng và đơn giản để đổi thẻ mà chúng ta cấp thiết bỏqua.

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin vào Web udic-westlake.com.vn để đổi qua thẻ khác:

Truy cập trang Webudic-westlake.com.vnnhằm singin tài khoản. Quý khách hàng bao gồm thẻ singin bằng tài khoản Facebook hoặc tự khiến cho mình một thông tin tài khoản new. Điền vừa đủ báo cáo đúng mực theo trang bị tự sau đây để sản xuất tài khoản bắt đầu.

*

Cách 2: Nạp thẻ vào web

Chọn "Nạp Tiền" trên thanh hao Menu cùng lựa chọn chức năng "Nạp Thẻ Cào". Sau kia điền các thông tin của thẻ cào các bạn đang xuất hiện.

*

Chờ hệ thống cách xử trí trong vòng trường đoản cú 10s - 45s. Nếu không nhận được chi phí vào tài khoản các bạn vui lòngtương tác CSKHsẽ được sử lý.

Sau Lúc có tiền vào tài khoản các bạn sử dụng số chi phí này để tải những các loại thẻ game hay thẻ điện thoại cảm ứng thông minh theo nhu yếu của phiên bản thân. Dưới trên đây làphương pháp thay đổi thẻ Vcoin thanh lịch thẻ điện thoạithay đổi thẻ Vcoin quý phái thẻ game.

1. Hướng dẫn thay đổi thẻ Vcoin sang thẻ năng lượng điện thoại

Cách 1. Đăng nhập thông tin tài khoản Website

Truy cập trang Webudic-westlake.com.vnnhằm đăng nhập tài khoản của doanh nghiệp nếu bạn chưa đăng nhập

Bước 2. Đổi thẻ Vcoin thanh lịch thẻ điện thoại:

Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản bạn quay trở lại trang chủudic-westlake.com.vnnhằm thực hiện bước thay đổi thẻ. Sử dụng tiền bao gồm trong thông tin tài khoản của bạn để mua những nhiều loại thẻ theo những mệnh giá chỉ bao gồm sẵn.

Tùylựa chọn công ty mạngnhưng mà bạn muốn thay đổi thẻ nlỗi mạng:Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Xem thêm: ' Bài Ca Thịt Chó - Hợp Âm Bài Ca Thịt Chó

Chọnmệnh giáthẻ mong muốn quy thay đổi như:10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 500.000 đồng,...

*

Chọnsố lượngthẻ buổi tối đa là 10 thẻ trên một đợt nạp. Sau khitkhô nóng toánđể bình chọn mã số thẻ cào bạn vui tươi truy vấn vàolịch sử hào hùng giao dịchchon mụclịch sử vẻ vang giao dịch.

Chọn mụcthẻ cào sẽ muađể đánh giá thông tin thẻ cào nhưloại thẻ, mã số thẻ, mã serial thẻ, mệnh giá thẻ. Sau lúc khám nghiệm đọc tin rất đầy đủ bạn bao gồm thểtriển khai hấp thụ thẻ cào cho số Smartphone cầm tay của công ty tướng mạo ứng với một số loại thẻ chúng ta đã quy thay đổi.

*

*

2. Hướng dẫn thay đổi thẻ Vcoin quý phái thẻGarena,Funthẻ, Gate, Sohacoin, Scoin, Zing

Truy cập trang Webudic-westlake.com.vnnhằm đăng nhập tài khoản của công ty nếu bạn chưa singin.

Cách 2. Đổi thẻ Vcoin thanh lịch thẻkhác: Garena,Funcard, Gate, Sohacoin, Scoin, Zing,...

Sau Khi đăng nhập thông tin tài khoản bạn trở về trang chủudic-westlake.com.vnnhằm thực hiện bước thay đổi thẻ. Lựa chọn các loại thẻ game nhưng bạn có nhu cầu thay đổi trường đoản cú thẻ Vcoin.

Chọn thẻnhưng mà bạn muốn quy đổi như thẻ:Garemãng cầu, Funcard, zing, Scoin, Sohacoin,...Chọnmệnh giá bán thẻquy thay đổi theo nhu cầu thực hiện của người sử dụng, các mệnh giá bán từ:10.000 đồng, trăng tròn.000 đồng, 100.000 đồngcho đến các mệnh giá thẻ lớn hơn nhưmột triệu đồng,...

*

Tùy chọnsố lượng thẻtừ là 1 thẻ cho tới tôi nhiều là 10 thẻ cân xứng với yêu cầu của người tiêu dùng. Bấmthanh toánđể chấm dứt bước thay đổi thẻ,trở lại mụclịch sử dân tộc giao dịchnhằm đánh giá thẻ đã thay đổi.

Sau đó chọn mụclịch sử giao dịchbấm chuột vàothẻ cào vẫn muađể đánh giá báo cáo thẻ các bạn vừa quy thay đổi vềnhiều loại thẻ,mệnh giá chỉ thẻvàtriển khai giao dich không giống.

Video chỉ dẫn cài thẻ bên trên web:

Trên đó là cục bộ hầu hết lên tiếng chi tiết tốt nhất về cáchcần sử dụng Vcoin thay đổi thẻ điện thoạisử dụng Vcoin thay đổi thẻ game khác.Hy vọng chúng ta có thể lựa chọnthay đổi thẻtừ Vcointheo cách công dụng và cân xứng duy nhất.

Tại websitemuaudic-westlake.com.vn.comchúng ta ko chỉđổi được thẻ vcoin tự thẻ cào điện thoại thông minh, atm, ví năng lượng điện tửmà lại cònthay đổi hoặc muađược các thẻkhác từ bỏ các bên phạt hànhgamekhác như:thẻ Fun Card,thẻ Garena,thẻ Scoin,thẻ Soha,thẻ Zing,thẻ Carot,thẻ Appota,thẻ Gate.Dường như các bạn cũng đều có thểsở hữu thẻ điệnthoại từ những nhà mạng di động như:Viettel, Vinaphone, Mobifone.

*

Mong rằng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạnhoàn toàn có thể nắm rõ hơn vềudic-westlake.com.vn.Chúc chúng ta ttê mê gia thanh toán thành công đôi khi nhận thấy thiệt các đầy đủ trải nghiệp thu hút cùng rất bên hỗ trợ hình thức dịch vụ udic-westlake.com.vnnhé!