Cod là cá gì

Hình này minc họa mang đến loài cá tên là Pangasius Catfish. Còn tôi, con cá này tôi Call là cá vồ, chưa biết đúng không?--Tôi viết entry này bởi vì tất cả một người bạn từ thế giới ảo (lại các bạn từ bỏ quả đât ảo!) vừa bao gồm thắc mắc (bâng quơ) rằng tuồng như mấy con cá giờ Anh là albacore, yellow tail vào giờ đồng hồ Việt là "cá thu" thì đề xuất.Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản cho 1 bạn trường đoản cú khoe là đã có lần dạy dỗ ngoại ngữ từng nào năm, công ty có không ít từ điển các nhiều loại, nuốm mà lại khi tôi nhận ra nó thì tôi ... đích thực bàng hoàng do cả hai trường đoản cú này tôi phần lớn không biết, hic hic!Phải nói trước để trường đoản cú cãi một chút: gia đình tôi không nhiều nạp năng lượng cá biển (tuồng như chính là kinh nghiệm của người Bắc), cơ mà chỉ tuyệt ăn cá sông. mặc khi cá sông đi nữa thì cũng chỉ ăn uống một số nhỏ thân quen thôi, sẽ là cá lóc (người Bắc gọi là cá quả), cá diếc (con bé dại cỡ rộng 1 bàn tay, trung bình khoảng chừng 500gr-600gr một con, giết Trắng mượt, ngọt, dẫu vậy không ít xương dăm, sau đây không nhiều thấy bán), cá trê (trong tương lai cũng ít ai ăn), cá rô (lại càng không nhiều người ăn không dừng lại ở đó, ấy là tôi nói nghỉ ngơi SG ấy, vị nó các xương quá), cố gắng thôi. Còn cá đại dương, thì chỉ ăn bao gồm từng một một số loại, sẽ là cá thu. Những nhỏ khác, người mẹ tôi ... ko ăn! Tại sao ư, tôi cũng chần chờ nữa, truyền thống cuội nguồn là như vậy đó: you accept it without questioning! Lúc rước ông xã, thì về đơn vị ck (cũng bạn Bắc) bao gồm nạp năng lượng thêm mấy loại cá sau: cá nục, cá bạc má, cá ngừ, cá cơm. Hiểu biết của tôi về cá (ăn uống được) tạo thêm được một chút ít. Nhưng trong biết bao loại cá được bán, gia đình bên ông xã tôi cũng chỉ ăn mấy một số loại vậy thôi. Tại sao ư? Cũng không biết! Cho đề nghị cụ thể là thỉnh thoảng fan ta cũng rất cần phải bao gồm một biến đổi vậy nào đó, ví dụ như ... lập gia đình (!!!), hoặc ra sinc sống sinh hoạt nước ngoài, hoặc gồm những người dân các bạn siêu khác bản thân, để có cơ hội mà lại nhìn lại rất nhiều gì mình gật đầu nhỏng truyền thống lâu đời, với đặt lại câu hỏi về quý giá của chính nó. Để biến đổi, giả dụ cần.


Bạn đang xem: Cod là cá gì

*

*

Con cá này, tôi thấy tương tự cá bạc má, chẳng rõ bao gồm đúng không nào nữa? Trên Internet, họ call nó là nhỏ tumãng cầu, hu hu hu!Tra bên trên mạng thì thấy "cá bạc má" là Indian mackerel, "cá thu Ấn độ" (?)


Xem thêm: Cách Tráng Bánh Cuốn Bằng Chảo Chống Dính Tại Nhà Đơn Giản Siêu Ngon

*

*

*Xem thêm: Cách Làm Đuôi Bò Hầm Tiêu Xanh Cho Ngày Đông Lạnh, Công Thức Chuẩn Để Làm Món Đuôi Bò Hầm Tiêu Xanh

Hurrah, nó trên đây rồi, không hẳn 1, mà 6 chụ lận. Còn chụ đuôi vàng là Yellow Tail, thấy không, dịch từng chữ là xong xuôi, dễ dãi hà!:-) Hình do Bà Tám hỗ trợ.Chuim mục: Tài liệu

Chuyên mục: Cách Nấu Ăn