Công thức làm bánh hot dog

Bánh hotdog là món ăn đường phố hấp dẫn gồm nguồn gốc từ nước Mỹ. Món bánh này đang ngày dần lan rộng ra khắp thế giới, Khi đến với Việt Nam lại được những bạn trẻ ái mộ bởi hương vị thơm ngon, cùng sự tiện dụng của nó vào mỗi buổi sáng. Bây giờ họ cùng mọi người trong nhà vào bếp cùng thực hiện món bánh thơm ngon này nhé.

Bạn đang xem: Công thức làm bánh hot dog

Cách thức làm bánh hotgog phô mai bằng thiết bị làm cho bánh hình tam giác.


1. Chuẩn bị nguim liệu làm bánh hotdog
Bột mỳ 100 grĐường 100 gr Nước cốt ckhô cứng 1/2 muỗng vani 2 ống Bơ 20grXúc xích loại trung 2 câyPhô mai bò cười 2 miếngTrứng gà 3 quảSốt mayonnaise 20grChà bông 10gr
*
2. Cách bước tiến hành có tác dụng bánh hotdog tam giác nhân phô mai.

Cách pha bột để có tác dụng bánh hotdog.

lúc lòng trắng đã lên bọt thì mang đến đường vào từ từ cùng đánh đều tay thêm 5-10 phút để đường tung hết. Đến thời gian nào trứng cứng lại thì bạn lấy thứ ra.Tiếp theo mang lại từng dòng lòng đỏ trứng gà và bơ vào tiếp tục đánh đến bông lên, đến khi trứng bắt đầu ngả sang màu sắc rubi nhạt hơn cùng hơi sánh lại thì bạn dừng lại.Bây giờ trộn hỗn hợp lòng trắng cùng lòng đỏ lại với nhau. Rây bột vào đánh trứng rồi trộn nhẹ cùng đều nhau, nhớ trộn cho đều nhau bạn nhé.Sau cùng hãy mang lại ống vani vào và trộn đều thêm lần nữa để tạo hương thơm cho bánh với ngon hơn. Như vậy là đã dứt rồi đó.

Xem thêm: Cá Măng Nước Ngọt - Cá Măng Biển Nấu Gì Ngon

*

Để cho bột nghỉ khoảng 5 phút rồi bản thân tiến hành nướng bánh nhé.

3. Làm nhân bánh hotdog.Xúc xích với phô mai bóc vỏ rồi cắt hạt lựu vừa ăn, lấy kéo cắt ngắn chà bông sau đó trộn 2 thứ với sốt mayonnaise để bánh không bị khô.4. Tiến hành nướng bánh hotdog bằng sản phẩm công nghệ.Ghyên ổn điện chờ vật dụng nóng lên thì quét 1 lớp đều bơ haydầu ăn lên bề mặt khuôn bánhtrước.Tiến hành đến bột vào khuôn bánh, bạn nhớ dàn đều ra cùng cũng đừng bỏ vượt nhiều để bị tràn ra bên ngoài nhé, bây giờ thì đến nhân vào giữa cùng tiếp tục mang đến thêm 1 không nhiều bột nữa để bao gồm thể đậy lấp nhân đi.Đậy khuôn bánh lại cùng nướng bánh trong khoảng khoảng 2-3 phút ít thì nên kiểm traxem bánh đã chín đều hết chưa.
*

Như vậy là bạn đã chấm dứt món bánh hotdog nhân phô mai thật thơm ngon rồi đó. Làm Theo phong cách này thời điểm ăn bạn sẽ thấy vỏ bánh mềm thơm, phần nhân mặn mặn mập lớn chắc hẳn sẽ đem đến đến gia đình bạn một bữa sáng thật hấp dẫn.Bây giờ thì với ra cùng đãi cả gia đình của mình đi nào.

Ngoài công thức làm bánh hotdog nhân phô mai với đồ vật nướng bánh hình tam giác thì bạn cũng bao gồm thể làm bánh Hotdog kiểu Mỹ, bạn chỉ cần cố kỉnh phần nhân bánh cùng tạo hình bánh khác biệt 1 tí là lại tất cả món ăn mới lạ miệng mang lại cả bên cùng thưởng thức nữa rồi đó.