Công thức làm bánh nướng trung thu

Tiêu chuẩn mang đến bánh nướng ngon chắc là có rất nhiều. Tùy theo khẩu vị mà tất cả fan say đắm vỏ dày mượt, bao gồm bạn lại ưa thích vỏ mỏng tanh, mềm, fan khác lại mong muốn vỏ cứng và giòn hơn một ít. Mình thì đam mê bánh có lớp vỏ mềm, độ ẩm vừa, không thô bsống, không thực sự ngọt. Vỏ tránh việc quá dày đến hơn cả tạo thành cảm giác ăn uống chỉ toàn thấy vỏ, tuy vậy cũng không quá mỏng dính bởi nhân nhiều quá rất dễ gây nên xúc cảm ngán.

Bạn đang xem: Công thức làm bánh nướng trung thu

Ngoài ngon ra, nhân tố “nước ngoài hình” của bánh trung thu có lẽ cũng tương đối quan trọng. Bánh nướng đã hấp dẫn hơn ví như nlỗi có một tấm vỏ color tiến thưởng nâu láng, cùng với phần khía cạnh bánh với tương đối nhiều hoa văn uống đẹp mắt, dung nhan nét, không xẩy ra sứt mẻ, không trở nên một lớp trứng che dày bịt giảm hoa văn uống, tuyệt gồm những bọt khí li ti. Thành bánh yêu cầu thẳng, không trở nên cong vẹo, không bị phù tốt phồng sinh hoạt gần chân giỏi khía cạnh bánh (mình tốt xem xét chi tiết này do thường các bánh trung thu giỏi chỉ chú ý phần khía cạnh bánh đẹp mà bỏ qua thành bánh).

*

Nghe thì có vẻ phức hợp, tuy vậy thực tế ví như đã gồm nước đường ngon, nhân ngon, thì bọn chúng mình đã ngay sát cho “đích” rồi. Những quá trình còn sót lại thật ra không quá “khó nhằn” đâu. Với chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh và demo làm cho lần thứ nhất thì có lẽ đã khá lóng cóng rộng một ít. Nhưng sau khoản thời gian vẫn làm quen thuộc với các làm việc rồi thì vẫn ổn định thôi. Nên bạn như thế nào muốn làm cho nhưng vẫn tồn tại không tự tin ngùng hại hư thì cứ đọng bạo dạn lên nhé. Năm nay thật ra cũng là năm đầu tiên nhưng mà bản thân có tác dụng bánh trung thu, yêu cầu ví như bản thân làm được thì chúng ta cũng trở nên có tác dụng được thôi

Cũng như nước mặt đường giỏi nhân bánh, với vỏ bánh, mình có demo không hề ít cách làm khác biệt, với bí quyết cơ mà mình reviews bên dưới đây là bí quyết cơ mà bản thân vừa lòng nhất. Vỏ bánh tuân theo cách làm này, khi còn là bột thì dẻo mịn và không thật dính, rất giản đơn cán cùng quấn nhân. lúc thành bánh thì mượt, bùi chứ không bnghỉ ngơi, thơm mùi mật pha chút the mát của ckhô nóng từ bỏ nước đường, với cả vị thơm ngậy từ bơ lạc nữa, vị ngọt siêu vừa nên, Chắn chắn đang hợp với các bạn nào thèm ăn uống bánh trung thu nhưng lại lại do dự với vị ngọt tới cả khé cổ thường gặp gỡ sinh sống bánh trung thu truyền thống.


Nguyên liệu

240 gram bột mì (bản thân cần sử dụng 120 gram bột làm bánh ngọt/ protein 8% với 1đôi mươi gram bột làm bánh mì/ protein 11%)30 gram dầu lạc (peanut oil) hoặc dầu nạp năng lượng thông thường1 lòng đỏ trứng con kê (18 – trăng tròn gram)10 gram (khoảng 2 muỗng café đầy) bơ đậu phộng (peanut butter)¼ muỗng café (teaspoon) ngũ vị hương (five-spice powder)

Ghi chú:

– Một phương pháp bột trên làm cho được khoảng chừng 450 gram bột vỏ bánh. Tùy theo một số loại khuôn cùng sở thích về độ dày của vỏ mà lại các bạn cũng có thể tính lượng bánh tương tự. Thường bản thân làm cho vỏ bằng 1/3 trọng lượng bánh. lấy ví dụ như nếu như là bánh 75 gram thì vỏ sẽ là 25 gram với nhân 50 gram. vì thế 450 gram bột vỏ sẽ làm cho được: 450 : 25 = 18 bánh trọng lượng 75 gram. Nếu đam mê vỏ trong dày hơn, các bạn có thể tăng tỉ trọng này thêm một chút.

– Bột mì tất cả quyết định rất to lớn đến quality của vỏ bánh. Bột càng ngon thì bánh càng ngon. Bột làm cho bánh ngọt (cake flour/ bột mì số 8) vẫn cho vỏ bánh mượt hơn. trái lại, bột mì nhiều chức năng tốt bột có tác dụng bánh mì (bread flour/ bột mì số 11) mang lại vỏ bánh khô với cứng rộng.

– Một số bí quyết gồm dùng thêm nước tro tàu và/ hoặc baking sodomain authority để triển khai mang đến bánh mượt và có màu nâu đá quý rộng. Tuy nhiên mình ko cần sử dụng cả nhì nhiều loại này với thấy không tồn tại vụ việc gì về cả Màu sắc lẫn độ mượt của vỏ bánh.

– cũng có thể bỏ qua mất bơ hạt đậu phộng (peanut butter) trường hợp không tìm kiếm tải được. Ngũ vị hương bản thân thường xuyên chỉ cho vô phần vỏ lúc làm bánh nhân mặn.

Lưu ý: Công thức này mang đến vỏ bánh giá thấp. Nếu vỏ bánh của bạn bị khô hoặc cứng, đề xuất xem xét lại một số điểm sau:

Nước đường new nấu ăn xuất xắc nấu đã lâu (nước đường mới đun nấu rất có thể là ngulặng nhân)Bột mì cũ, protein cao vẫn đến vỏ bánh thô và cứng rộng bột bắt đầu, protein thấpNướng làm việc ánh sáng cao trong thời gian dài, hoặc nướng nhiều lần

trái lại, nếu như cảm thấy vỏ bánh vượt mềm, mong cứng hơn; hoặc trong ngôi trường phù hợp làm bánh cùng với nhân nhuyễn, nhiều dầu nlỗi nhân sen giỏi nhân đậu, khi để qua ngày dầu máu ra có tác dụng vỏ bánh mềm với hơi dính -> Các chúng ta có thể hạn chế và khắc phục bằng một giữa những biện pháp sau:

Bỏ lòng đỏ trứng khỏi cách làm, tạo thêm 10 gram dầu nạp năng lượng nếu như bột thô, nướng bánh cao hơn bình thường 10 độ C.Dùng bột mì tất cả hàm lượng protein cao nlỗi bột mì nhiều chức năng, bột có tác dụng bánh mì (số 11)Sau trong lúc nướng xong xuôi bánh, nhảy lò sống 110 độ C, đến bánh vào nướng thêm vào 5 – 10 phút ít, bánh sẽ khô và có phần vỏ cứng giòn rộng.

Cách làm


BỔ SUNG: tháng 8/2016 mình đã trở về video clip biện pháp làm cho bánh nướng dựa vào phương pháp này.

Video đã có đăng tại kênh YouTube của Savoury Days. Các chúng ta cũng có thể xem tại blog hoặc trực tiếp trên Youtube theo links này. Video bao gồm chế độ bản đẹp mắt HD. Các bạn có thể xem gợi ý phương pháp chỉnh chính sách HD nghỉ ngơi cuối bài xích viết bí quyết làm bánh flan này nhé.


Công thức bên dưới đây là phương pháp cội và khá đầy đủ, viết từ năm 2014, đã làm được không ít anh người mẹ phân tách và bệnh nhân unique ^.^

A. Trộn vỏ bột

1. Rây bột vào âu (hình 1)

2. Dùng thìa vét bột, sinh sản một lỗ trống chính giữa âu (hình 2). Cho theo thứ tự các nguyên liệu sót lại vào phần trống này (hình 3).

3. Nhẹ nhàng dùng thìa quấy mọi theo vòng tròn tốt xoắn ốc từ bỏ phần hóa học lỏng trọng tâm ra phía bên ngoài, để bột khô dần hòa quyện cùng với các vật liệu sót lại (hình 4).

*

4. Quấy cho đến khi những vật liệu hòa quyện (hình 5) thì cần sử dụng tay dìu dịu nhào phần lớn nhằm bột sinh sản thành một khối mịn dẻo cùng đồng bộ (hình 6). Bột bắt đầu trộn xong đã tương đối ướt một ít. Nếu bột khô với bsinh hoạt, hoàn toàn có thể bẻ vụn thuận lợi, nên thêm dầu ăn uống hoặc nước con đường.

*

5. Dùng nilon bọc thực phẩm (cling firm) hoặc giấy nến nướng bánh bọc kín cả khối bột để bột không biến thành khô (hình 7). Để bột nghỉ sống ánh sáng chống trong khoảng 30 – 45 phút ít.

B. Chuẩn bị nhân với những cách thức đóng góp bánh

Trong lúc ngóng vỏ bột ngủ thì sẵn sàng nhân và những lý lẽ nhằm đóng góp bánh:

Nhân lá dứa, đỗ xanh và sữa dừa

*

2. Chuẩn bị các quy định nhằm đóng bánh gồm:

Cân để tính trọng lượng vỏ bánhKhuôn đóng bánhMặt phẳng sạch mát để cán bột cùng đóng góp bánhCây cán bột (có thể sử dụng cnhị chất thủy tinh sạch mát để cán trường hợp không tồn tại cây cán bột chăm dụng)Một chén nhỏ tuổi đựng khoảng tầm 1 thìa bột canh bột mì (15 gram)Một bát nhỏ đựng tí chút dầu ăn để phòng bám khuôn & chổi quét dầu ănKtốt nướng bao gồm lót tnóng nướng silinhỏ hoặc giấy sáp nướng bánh.

Đa phần phần nhiều người dùng bột để kháng dính khuôn khi đóng góp bánh tuy thế bản thân dùng dầu ăn. Dầu ăn chống bám rất tốt, bánh mang ra khỏi khuôn cực kì thuận tiện. Dùng bột áo không chỉ cực nhọc hơn sinh hoạt khâu lấp bột mỏng mảnh, mà lại bột áo còn dễ dính kèm lại làm việc những khe rãnh ngơi nghỉ phương diện khuôn, làm cho những bánh đóng góp sau kỉm dung nhan đường nét hoặc mất thời gian rửa rửa. Ngoài ra, bánh phòng dính bởi dầu nạp năng lượng cũng nlàm việc đều rộng, ít bị cong vẹo thành bánh hoặc bị phồng thành bánh nhỏng khi phòng bám bằng bột mì.

Mọi sản phẩm công nghệ sẽ chuẩn bị để bọc nhân cùng đóng góp bánh

*

C. Bọc nhân cùng đóng bánh:

Bột sau khi ngủ khoảng tầm 30 – 40 phút là sẵn sàng chuẩn bị cho khâu đóng góp bánh. Lúc này bột sẽ khá dẻo với không nhiều dính hơn như là Khi mới trộn xong xuôi. Lưu ý là mỗi loại bột hút nước khác nhau, đề nghị có thể khối bột của bạn sẽ khá ướt hoặc tương đối khô đối với bột của chính mình trong hình. Nếu bột vượt thô, bạn có thể nếm nếm thêm chút ít nước con đường, mật ong, hoặc dầu nạp năng lượng. Nếu bột quá ướt, thì nêm ít bột mì rồi trộn mọi nhé.

1. Dùng cân nhằm chia bột thành các phần nhỏ tương ứng cùng với số nhân vẫn sẵn sàng. Nếu làm nhiều bánh, phải chuẩn bị khăn uống ẩm hoặc nilon nhằm che bột trong những lúc nặn cùng đóng bánh, tách nhằm bột bị khô (do làm cho nhiều với thao tác không đủ nhanh).

Cân cả nhân với vỏ làm sao cho vừa với khuôn

*

2. Bọc nhân bánh: Rửa sạch sẽ tay và vệ sinh khô. Lấy một chút ít bột mì xoa đều vào hai tay rồi phủi giảm bột. Dùng tay vừa mới được “bao” bột để đưa một viên vỏ bột cùng vê thành hình tròn trụ. Bột áo trường đoản cú tay đang bám ra bên phía ngoài viên bột giúp cho bột sút dính với dễ cán rộng. Cách chế biến này giúp chúng ta đang có ít kinh nghiệm hoàn toàn có thể bao bột áo mang đến vỏ bột thuận lợi, cơ mà không lo ngại bao không ít bột (làm cho vỏ bánh bị khô).

3. Dùng cây cán bột (đang lấp một lớp bột áo mỏng) nhẹ nhàng cán miếng vỏ thành hình tròn trụ, phần mnghiền bột khá dày dặn hơn so với phần ở giữa một chút ít. Không cần cán quá rộng, làm thế nào nhằm vỏ toàn diện bao khoảng chừng 2/3 kăn năn nhân. Vỏ cán rộng lớn vượt sẽ cạnh tranh ôm liền kề vào nhân, tạo nên lớp khí trống rỗng thân nhân và vỏ.

Nhẹ nhàng cán một mặt đường theo hướng dọc

*

thêm một đường theo chiều ngang là bọn họ gồm miếng bột tròn hầu như, rìa miếng bột nên nhiều hơn lớp ở giữa một ít nhé

*

đối với nhân thì phạm vi của phần vỏ như vậy này là vừa nên, không bị rộng quá 

*

4. Đặt viên nhân vào thân, dìu dịu áp vỏ bột với nhân, ban đầu từ phần mặt đáy của viên nhân lên phía trên. Thông thường vỏ sẽ không còn bao hết mà chỉ một phần nhân. Miết và kéo cho chỗ bột ở mxay vỏ bao kín hết viên nhân.

Sau Khi phần vỏ sẽ áp liền kề phần đáy của nhân, để dễ bao phần phương diện bên trên viên nhân, các chúng ta có thể đặt viên bánh vào giữa ngón trỏ với ngón chiếc của 1 bàn tay (bắt buộc là bàn tay thuận). Dùng khoảng trống giữa tuyệt ngón tay này nhằm nghiền và vuốt mang đến vỏ cạnh bên với nhân. Đồng thời sử dụng ngón dòng và ngón trỏ của bàn tay còn sót lại vuốt bỏ phần mxay bột bao phần lớn không còn phần nhân sinh hoạt trên.

Xem thêm: Hoa Hồi Dùng Để Làm Gì - Công Dụng Và Liều Dùng Của Đại Hồi Như Thế Nào

*

*

Sau Khi bao đều vỏ xung quanh nhân thì miết đến bí mật với làm cho mờ các vệt bám mép bột. Nếu có không khí thân nhân và vỏ (vỏ sẽ khá phồng với mềm nghỉ ngơi địa điểm gồm không khí) thì dùng tăm chọc bỏ phần khí này bay ra rồi miết kín lại.

Làm tựa như cho đến lúc quấn hết nhân. Nếu làm các, phải sẵn sàng nilon hoặc khăn độ ẩm sạch để che những viên bánh vừa gói hoàn thành, tránh đến bánh bị khô nứt sẽ khó đóng góp dung nhan đường nét. Hoặc có thể đóng góp bánh tức thì sau khoản thời gian bọc nhân xong xuôi.

5. Bật bếp nướng ngơi nghỉ ánh sáng 180 – 190 độ C (nhị lửa). Chuẩn bị kgiỏi nướng gồm lót tấm nướng silibé hoặc giấy nướng. Tốt độc nhất là nướng trên rachồng hoặc kgiỏi nướng riêng rẽ vì chưng nướng trực tiếp trên ktốt Đen trường đoản cú lò đang dễ dàng có tác dụng đế bánh bị cháy.

6. Đóng khuôn: Nhúng phần đầu chổi vào dầu ăn, quét một tấm khôn cùng mỏng tanh quanh thành trong của khuôn (dùng cực kỳ rất ít dầu ăn uống để tthế khuôn, rất nhiều dầu sẽ tạo 1 lớp dầu ăn uống lõng bõng trên mặt bánh).

Cho viên bánh vào khuôn, nghiền vơi cho viên bánh dàn hầu như. Xoa thêm bột áo sinh sống đế bánh (để giúp đỡ bánh không bị bám dính mặt bàn lúc đóng bánh). cũng có thể sử dụng tăm chọc tập vài ba lỗ ở lòng bánh, giúp bánh thoát khí khi nướng (mình không làm khâu này).

Nếu dùng khuôn lốc xoáy thì đặt khuôn ngay nđính trên mặt bàn (bao gồm che bột áo mỏng). Tay trái ổn định khuôn, tay đề xuất ép to gan lớn mật xuống rồi dìu dịu nhấc khuôn thoát khỏi bánh. Làm bí quyết này sẽ giúp mang đến khuôn không xẩy ra dịch rời, bánh đóng ra được vuông vắn và sắc nét.

Một tay giữ chặt khuôn, tay còn sót lại nhận lò xo, “ép” ra mẫu bánh đẹp 

*

*

Dùng khuôn vật liệu bằng nhựa ko lò xo thì dễ dàng rộng, chỉ việc ấn cho bánh đầy chặt khuôn rồi rước bánh ra là ổn

*

Chuyển bánh lên kgiỏi nướng. Lưu ý chuyển bánh dịu tay, tránh làm cho méo thành bánh bởi bánh hôm nay hết sức mềm.

Xem video giải pháp đóng bánh cùng với khuôn xoắn ốc tại đây.

D. Nướng bánh

Lò đang được gia công lạnh trước 10 – 15 phút nhằm khi chuyển bánh vào thì nhiệt vào lò đạt tới cần thiết. Lò cần phải có đủ nhị lửa trên với dưới. Những công cụ như bếp nướng thủy tinh trong, nồi nướng, lò vi sóng.. hay chỉ có một lửa phải vẫn dễ khiến cho bánh chín không những, một khía cạnh cháy trong khi một phương diện còn sống.

1. Nướng bánh sống ánh nắng mặt trời 180 – 190 độ C. Thời gian nướng tùy thuộc vào form size bánh. Mình nướng bánh 50 – 75 gram (kgiỏi đặt bên dưới nấc giữa 1 nấc) trong tầm 5 – 7 phút ít, bánh 100 – 125 gram trong khoảng 8 – 10 phút ít. Đến Lúc bánh gửi white color đục thì lấy ra. Xịt nước lên mọi phương diện bánh, để khoảng 5 – 10 phút mang đến bánh nguội giảm cùng khá nước bay không còn rồi quét trứng.

phần lớn cách làm nướng bánh sinh sống ánh nắng mặt trời không hề nhỏ, tự 200 – 2trăng tròn độ C trở lên. Mình có thử nướng với ánh sáng này thì thấy phần chân với mặt bánh bị phù vô cùng nkhô cứng với thành bánh cũng dễ bị cong lõm vào. Nướng ở 180 – 190 độ C thì ổn định, với giữ size bánh giỏi. Nhưng nhiệt độ nướng này có thể đổi khác phụ thuộc vào lò. Các lò nhỏ hoàn toàn có thể vẫn buộc phải chỉnh ánh nắng mặt trời tốt rộng một chút ít. Tốt nhất là chúng ta đề xuất gồm một loại nhiệt độ kế nhằm theo dõi sức nóng trong lò.

2. Trong lúc ngóng bánh nguội thì chuẩn bị tất cả hổn hợp để quét bên phía ngoài bánh gồm

1 lòng đỏ trứng kê (giúp mặt bánh nâu vàng)½ lòng trắng trứng gà (góp phương diện bánh trơn hơn)1 – 2 muỗng café sữa tươi ko đường (giúp mặt bánh nâu và hỗn hợp lỏng, dễ quét, ít bị rạn khía cạnh bánh hơn)½ – 1 thìa café dầu vừng (sinh sản mùi thơm và góp phương diện bánh bóng)1 – 2 giọt màu thực phẩm màu đỏ (tạo nên gray clolor vàng) hoặc 1/2 thìa cà phê mật ong hoặc nước con đường bánh nướng

Mật ong giỏi nước mặt đường giúp mặt bánh nâu vàng rộng, tuy nhiên không nên dùng vô số vày Lúc bánh nguội giỏi dễ tạo thành xúc cảm dính ướt.

Ngoài những nguyên vật liệu trên, để mặt bánh bao gồm màu nâu sậm, các bạn cũng có thể sử dụng một số trong những nguyên liệu nlỗi dầu mtrằn Đen, một ít nước coffe hoặc một vài giọt nước tương/ xì dầu.

Trộn các tất cả những vật liệu trên, thanh lọc qua rây.

3. Sau khoảng tầm 5 – 10 phút ít trường đoản cú Lúc phun nước, bánh đang nguội bớt cùng thô, thì dùng chổi mượt, thanh thanh quét phần tất cả hổn hợp trứng lên phương diện cùng thành bánh.

Cách quét trứng nlỗi sau: nhúng đầu thanh hao vào chén đựng tất cả hổn hợp trứng, không đề nghị các, chỉ cần đầy đủ để trứng bao một tấm bóng và cực kỳ mỏng tanh quanh bánh là được. Không buộc phải quét càng nhiều thì mặt bánh càng nâu hơn, nhưng tác dụng sẽ ngược trở lại bởi vì quét trứng những đang dễ tạo một tấm trứng dày trên mặt, làm mất đi hoa văn bánh.

Dùng chổi mềm, gai lông bé dại đã quét dễ hơn chổi cứng giỏi chổi silinhỏ. Quét thanh thanh với đầy đủ mọi nhằm trứng che hầu như, không bị nơi dày nơi mỏng, không trở nên ứ đọng trứng thân những khe rãnh trên mặt bánh. Nếu bao gồm bọt khí thì cần sử dụng chổi (không thể trứng) quét qua để bọt bong bóng khí vỡ vạc hết.

Mình ưa thích cả phần mặt cùng thành bánh tiến thưởng những đề nghị thường xuyên quét trứng cả nhị phần. Khi quét thành bánh rất có thể dùng chổi khổng lồ cùng quét theo theo hướng dọc trường đoản cú bên dưới lên, trên xuống.

Xem Clip biện pháp quét trứng khía cạnh bánh nướng trên trên đây.

4. Cho bánh vào lò nướng lần 2 làm việc ánh nắng mặt trời 190 – 200 độ C trong vòng 5 – 7 phút ít (ánh nắng mặt trời cao hơn nữa một ít cùng thời gian ngắn thêm một đoạn một chút ít so với lần nướng đầu tiên). khi phương diện bánh đang thô se với chuyển rubi thì kéo ra, lặp lại những thao tác phun nước, ngóng khô, quét trứng.

Có thể quét trứng trường đoản cú 2 – 3 lần, nhưng tránh việc quét vô số, vẫn dễ làm cho khía cạnh bánh kém dung nhan nét.

Bánh sau thời điểm nướng xong đợi nguội sút rồi chuyển qua rack cho nguội hẳn. Để bánh nguội bên trên rachồng đang xuất sắc rộng bên trên khay vị tránh được hiện tượng túng ứ dầu ở đế bánh.

Bánh sẵn sàng nướng lần 1 

*

Sau Khi sẽ nướng hoàn thành lần 1 (vỏ bánh vẫn chín cùng không quét trứng)

*

sau khi nướng lần 2 (vẫn quét 1 lượt trứng)

*

Bánh new nướng ngừng sẽ có được color hơi khô hanh quà, nhưng mà để qua ngày bữa sau sẽ trsống đề xuất tiến thưởng với nâu bóng rộng. Các hoa văn uống trên mặt bánh cũng dung nhan nét hơn. Sau khoảng tầm 2 – 3 ngày, mặt đường xuống màu sắc với dầu trường đoản cú nhân bánh thnóng ra ngoài để giúp cho vỏ bánh có màu nâu đá quý sậm và láng. Bánh nhân đậu (những dầu) thường xuyên đang mượt nkhô nóng hơn bánh nhân thập cẩm hay nhân sữa dừa (ít dầu).

Xem thêm: 5 Món Ngon Chế Biến Thịt Hộp Đơn Giản Ở Nhà, Học Cách Nấu Thịt Hộp Ngay Tại Nhà

Ngay Khi bánh nguội, đến bánh vào trong túi hoặc hộp gồm tất nhiên túi chống ẩm. Hoặc bảo vệ bánh nghỉ ngơi nơi thông thoáng. Bánh tự tạo sự nạp năng lượng càng cấp tốc càng xuất sắc, ngon nhất là trong khoảng 3 ngày đầu tiên, nếu muốn để vĩnh viễn 5 ngày, cần bảo quản ở bên trong tủ rét, cơ mà vị bánh có thể vẫn kỉm ngon so với ngày đầu.

Các vụ việc thường xuyên gặp gỡ với bánh nướng trung thu (vỏ bánh thừa mượt, thừa cứng, mất vân trên mặt bánh, nhão ướt nhanh khô, bóc nhân với vỏ…) được câu trả lời vào nhì bài viết sau:


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn