Cây Trầu Bà Tác Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thủy Sinh Sôi Nảy Nở Cho Gia Chủ

Cây trầu bà còn gọi là trầu bà vàng xuất xắc vạn niên tkhô cứng leo được nhiều người chơi cây thủy sinch thích thú nhờ khả năng thanh khô lọc bầu không khí, sở hữu đến tài lộc phong thủy. Trầu bà là giống cây cảnh dễ trồng, lớn nhanh hao, ko cần dành riêng thừa nhiều công chăm sóc cùng bao gồm khá nhiều loại. Có thể kể tới các loại cây trầu bà giỏi gặp như cây trầu bà lá xẻ, trầu bà đế vương đỏ,đế vương xanh, thời gian gần đây còn xuất hiện cả trầu bà đột biến.

Bạn đang xem: Cây trầu bà tác dụng và ý nghĩa phong thủy sinh sôi nảy nở cho gia chủ

…Trong bài viết này, hãy thuộc Khbvp tìm kiếm hiểu biện pháp trồng cùng chăm sóctrầu bàcũng như những cây hợp với tuổi nào, tác dụng cùng ý nghĩa phong thủy của cây trang trí nội thất này nhé.

Cây trầu bà là cây gì?


Trầu bà tên tiếng Anh làPothos, thương hiệu khoa họcEpipremnum aureum,thuộc họ Ráy (Araceae), là một loại thực vật gồm hoa. Các tên không giống như Trầu Ba Vàng, Vạn Niên Thanh khô leo, sắn dây Hoàng Kyên, Hoàng Tam Điệp xuất xắc Thạch Cam Tử thì đều là chỉ cây trầu bà.

Xem thêm: Sài Gòn Đẹp Mê Hồn Với Mùa Chò Nâu Và Điệu Valse Trong Gió Sài Gòn

Cây cảnh này sở dĩ có tên gọi trầu bà bởi bởi vì nó gồm dáng vẻ giống cây trầu. Về đặc tính thực vật, đây là cây thân thảo, dạng dây leo, lá và thân có màu xanh còn hoa mọc thành cụm ngắn yêu cầu gồm những nơi còn goi là dây trầu bà. Đặc điểm nổi bật dễ thấy là lá đơn, gốc lá hình trái tyên cùng thuôn nhiều năm dần lên ở trên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nguồn: internet

Trên đây là những đọc tin về cây trầu bà, tác dụng, ý nghĩa, hướng dẫn kỹ thuật trồng cây đúng nhất. Cây trầu bà là loại cây bắt buộc có vào mỗi căn đơn vị, chống làm việc để góp đem lại không khí , si vượng khí, tăng sự may mắn mang đến gia chủ.