Kênh kết nối

Điều khoản

90Phut TV Com được thành lập với sứ mệnh tạo ra một nơi để những người yêu bóng đá có thể ghé đến giao lưu, đọc tin tức và theo dõi các thông tin về bóng đá. Nhưng để tạo ra một cộng đồng văn minh và đỉnh của chóp, 90Phut TV Com cũng đề ra nhiều điều khoản trên trang web. 

Điều khoản về bảo mật thông tin người dùng

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ trên trang web, 90Phut TV Com sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản người dùng. Tài khoản này sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại,... 

Nhiều người lo ngại việc đăng ký tài khoản trên trang có thể khiến họ bị lộ thông tin cá nhân. Nhưng đến với 90Phut TV Com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 90Phut TV Com cam kết sẽ bảo mật thông tin người dùng triệt để nhất bằng cách tính hợp công nghệ bảo mật hiện đại, tránh cho những hacker muốn hack vào hệ thống và làm rò rỉ thông tin người dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết sẽ không bán thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

Điều khoản về sở hữu trí tuệ

Tất cả những nội dung trên trang, từ tin tức, đến bài phân tích, video,.. Đều do đội ngũ của 90Phut TV Com biên soạn. Vì thế, chúng đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Bất cứ hành vi sao chép, trộm cắp,... đều sẽ được phía 90Phut TV Com xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy định về cộng đồng

Những người tham gia xem trực tiếp bóng đá trên trang web trải dài từ độ tuổi 18 đến lớn hơn. Họ đến để giao lưu, xem livestream hoặc theo dõi bóng đá. Vì thế, tất cả mọi người đều phải hoạt động trên trang với quy tắc bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Nếu bất cứ cá nhân nào vi phạm các quy tắc của 90Phut TV Com sẽ bị xử lý theo nhiều hình thức. Những điều cấm khi bình luận, trao đổi  trên cộng đồng của 90Phut TV Com gồm có:

  • Công kích, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức.

  • Xuyên tạc lịch sử, truyền bá tư tưởng sai lệch, gây hoang mang, kích động.

  • Văng tục, chửi thề

  • Đăng tải các thông tin, hình ảnh phản cảm, không đúng chuẩn  mực.

  • Rao bán chất cấm.

Bất cứ tài khoản nào vi phạm vào những điều cấm trên sẽ bị 90Phut TV Com xử lý ngay lập tức tùy theo mức độ. Vì thế, hãy tuân thủ các quy tắc, điều khoản mà trang web đưa ra để tạo nên một cộng đồng văn minh, nơi mà mọi người có thể đến giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức bóng đá với nhau.

90Phut TV Com mong muốn những người tham gia xem livestream và theo dõi bóng đá tại đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do đó, những điều khoản trên sẽ được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt.

❰ quay lại