Cách Nấu Ăn

Sự Khác Biệt Giữa Double Cream Là Gì ? Heavy Cream Bán Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Double Cream v Whipping Cream Kem là một ản phẩm phụ đa năng của ữa được ử dụng trong ản xuất bánh kẹo và nấu ăn. Nó có độ đặc hơn ữa vì hàm lượng chất béo cao

*

NộI Dung:

Double Cream vs Whipping Cream

Kem là một sản phẩm phụ đa năng của sữa được sử dụng trong sản xuất bánh kẹo và nấu ăn. Nó có độ đặc hơn sữa vì hàm lượng chất béo cao hơn và có thể dễ dàng tách kem bằng cách xoay sữa tươi trong máy trộn. Double cream là một thuật ngữ dùng để chỉ chất lượng kem có hàm lượng chất béo cao. Có một thuật ngữ khác là whipping cream được một số nhà sản xuất sử dụng, để chỉ chất lượng của kem rất giống với kem kép. Tuy nhiên, mặc dù có những điểm tương đồng, vẫn có những điểm khác biệt sẽ được nói đến trong bài udic-westlake.com.vnết này.

Đang xem: Double cream là gì

Gấp đôi kem béo

Ở Úc, Double Cream là một thuật ngữ dùng để chỉ loại kem chứa hơn 48% chất béo. Đây là một loại kem rất đặc cũng có sẵn trên thị trường ở Anh. Nó rất dễ đánh bông và có thể được sử dụng để trang trí bánh pudding và bánh ngọt. Đường ống trở nên dễ dàng với Double Cream. Ngay cả ở Đức, Thụy Sĩ, Pháp và Ý, Double cream cũng là một thuật ngữ được các nhà sản xuất sử dụng để chỉ loại kem có ít nhất 45% hàm lượng chất béo. Kem kép có thể được đun sôi mà không bị tách rời, đó là lý do tại sao nó có thể được sử dụng trong nấu ăn. Tuy nhiên, đánh kem kép gây ra vấn đề khi đánh kem vì đánh bông quá nhiều có thể làm xuất hiện các hạt có nghĩa là kem đang tách. Điều này có thể được ngăn chặn nếu thêm một vài thìa sữa vào kem trước khi đánh bông.

Whipping Cream

Loại này nhẹ hơn kem đôi nhưng vẫn là kem nặng vì nó chứa khoảng 35% chất béo. Sở dĩ nó được gọi là whipping cream vì nó đánh bông dễ dàng và đẹp mắt. Ở một số nơi, nó còn được gọi là kem đổ vì nó đổ ra khỏi thùng carton mặc dù có độ đặc sệt. Nó cũng được coi là lành mạnh hơn kem gấp đôi vì nó có hàm lượng chất béo thấp hơn mà không làm mất đi độ mịn của nó. Những người coi kem đôi là béo có cảm giác hài lòng khi sử dụng loại kem tốt cho sức khỏe hơn khi họ đổ kem lên món tráng miệng hoặc cháo. Người ta có thể đánh bông kem này và đổ nó lên súp, sữa trứng và bánh nhanh. Nó có kết cấu thoáng khí sau khi được đánh bông, vì vậy nó là một loại nhân lý tưởng bên trong bánh ngọt và bánh ngọt. Kem đánh bông có chứa chất ổn định để giữ nguyên hình dạng sau khi đánh bông.

Sự khác biệt giữa Double Cream và Whipping Cream là gì?

• Whipping cream có hàm lượng chất béo thấp hơn (35%) so với double cream (48%).

• Whipping cream được gọi như vậy vì có thể đánh bông dễ dàng.

Xem thêm: Cách Làm Su Hào Chua Ngọt – Cách Muối Su Hào Cà Rốt Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu

• Kem đánh bông có thể dễ dàng đổ, nhưng kem đôi không dễ đổ.

• Double cream đặc hơn whipping cream.

• Double cream đánh bông tốt nhất nhưng whipping cream cũng đánh bông dễ dàng và được sử dụng bên trong bánh làm nhân.

Xem thêm: Cách Làm Món Cò Xáo Măng Cực Kỳ Hấp Dẫn, Không Thể Bỏ Qua, 5 Cách Chế Biến Thịt Cò Đủ Món

• Whipping cream là thuật ngữ được sử dụng phổ biến hơn ở Châu Âu, trong khi nó là loại kem đánh bông nhẹ được sử dụng ở Mỹ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button