ẾCH RANG TRỨNG MUỐI

Ếch chiên trứng muối bột là 1 trong những món nạp năng lượng lôi cuốn cho bạn cùng mái ấm gia đình, món ăn với hương vị đồng quê bình dân, mộc mạc nhưng mùi vị đậm đà lạ mắt.

Bạn đang xem: Ếch rang trứng muối

Dĩa ếch chiên trứng muối bột vừa thơm vừa ngon, sền sệt, gắp một miếng ếch chiên, quệt thêm một miếng trứng muối, cho vào miệng, cảm nhận vị thơm của trứng muối hạt, vị mặn mặn, vị ngọt của giết mổ ếch, vị ngon của gia vị…thật khiến cho tín đồ nạp năng lượng không thể ngừng đũa.

*

*

Hãy test chế biến món giết thịt ếch chiên trứng muối bột nhằm tiếp đãi đông đảo tín đồ trong dở cơm hôm nay nhé! Nếu chúng ta chưa biết biện pháp có tác dụng ra làm sao thì hãy yên vai trung phong, công ty chúng tôi đã truyền tai cho chính mình tuyệt kỹ để bào chế món ếch chiên trứng muối bột thơm và ngon bồi bổ ngay lập tức dưới đây.

Xem thêm: "Điểm Mặt" 5 Địa Chỉ In Thiệp Cưới Sài Gòn Mà Cặp Đôi Nào Cũng Cần Biết

Nguyên vật liệu phải chuẩn bị của món ếch rán trứng muối bột gồm có:

500g ếch

*

Trứng muối

Hành láHành tây

*

Ớt Đà Lạt

Nước sử dụng gàDầu ănCác một số loại hương liệu gia vị nêm nếm thường xuyên dùng: gia vị hạt nêm, con đường bờ cát trắng xóa, muối bột tinch, tiêu xay..

Cách sản xuất nhỏng sau:

Mua ếch làm sẵn trường đoản cú chợ về, cọ sạch, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn uống. Rửa lại đợt nữa rồi cho ra rổ nhằm ráo nước.Bật phòng bếp lên, đặt một chảo lên phòng bếp, cho 1 lượng dầu hoàn toản vào trong chảo, Khi dầu già thì theo thứ tự cho chỗ thịt ếch lnạp năng lượng bột vào cừu. Chiên những tay mang lại ếch vàng đầy đủ thì chín.khi ếch chin thì vớt ra đĩa bao gồm lót giấy thnóng dầu.Trứng vịt muối hạt đập ra lấy phần lòng đỏ mang theo hấp. Sau Khi hấp cho chín, dùng muỗng tán nhuyễn phần lòng đỏ trứng. Tiếp theo quăng quật lòng trứng vào cối xay sinch tố, nếm nếm thêm 30ml nước dùng kê, xay thật nhuyễn.Cho một chảo lên nhà bếp, quăng quật 2 thìa dầu lấn sâu vào, phi thơm phần hành, tỏi xay nhuyễn. Đổ các thành phần hỗn hợp vừa xay, giết ếch cừu vào, khuấy rất nhiều, nêm nếm mang lại vừa lòng mùi vị, khuấy đến khi hỗn hợp đạt độ sánh, sền đặc là được.Ớt Đà Lạt cọ không bẩn, bỏ ruột rồi thái miếng vuông vừa ăn uống, giống như cùng với hành tây cũng làm cho y như vậy.Cho một chảo không giống lên bếp, bỏ 2 thìa dầu lấn vào, phi thơm một không nhiều tỏi rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào xào. Nêm nếm với gia vị hạt nêm, con đường cho vừa khéo nạp năng lượng rồi tắt phòng bếp. Lưu ý đừng xào quá chín, ớt sẽ mất vị giòn, mất ngon.Món nạp năng lượng hoàn thành thiệt sự chỉ khi chúng ta cho các món nạp năng lượng ra đĩa, trình bày thiệt đã mắt với cùng cố đũa trải nghiệm thôi.

*

Món ếch rán trứng muối hạt thơm ngon

Món ếch rán trứng muối hạt vừa thơm vừa ngon lôi cuốn, vừa dễ dàng và đơn giản lại ko tốn nhiều thời gian, sao bạn còn không sớm vào phòng bếp với thuộc trổ tài.

Chúc các bạn thành công nhé!