Gà không lối thoát ngon nhất hà nội

Được nghe biết không chỉ có bởi vì tên thường gọi tuyệt vời nhưng gà ko cửa sinh Hà Nội còn hấp dẫn thực khách vày sự vừa thơm vừa ngon, bồi bổ của món ăn.

Bạn đang xem: Gà không lối thoát ngon nhất hà nội

Gà sau thời điểm sơ chế được thiết kế chín, gói bên phía trong lớp xôi nếp cừu vàng rụm. Cùng Halo travel đến cùng với 10 cửa hàng ăn gồm món con kê ko cửa sinh ngon nhức nách trên TP Hà Nội.


1. Gà không cửa sinh Bà Dung – Hà Nội

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 8:00- 22:00Cửa hàng 1: đôi mươi Nguyễn Văn uống Lộc, quận Hà Đông, Hà NộiTrung tâm 2: Kiot 6-7-8-9 Cbé Vòng, ngõ 36 Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Quán Bà Dung Là shop danh tiếng cùng với món gà không cửa sinh. Khác với đa số quán con gà trên Hà Nội, con gà không lối thoát Bà Dung thực hiện là ta.

Xem thêm: 3 Cách Làm Bánh Cuốn Làm Từ Bột Gì, Cách Pha Bột Bánh Cuốn Đơn Giản, Không Nhão, Đúng

Vì vậy giết mổ hết sức ngọt, chắc với dẻo. Lớp xôi được tán mỏng manh hồ hết nên những khi chiên lên gồm lớp vỏ đá quý ươm, giòn chảy, thơm và khôn cùng vừa mồm. Vị nếp bùi bùi hòa quấn cùng mừi hương Khủng ngậy của gà khiến cho ai ai cũng tquan tài thèm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Nghĩ cho tới vấn đề xé miếng con gà, thấy nước còn đọng lại vào từng thớ giết thịt, gặm cùng miếng xôi giòn tan là các bạn đã không chấm dứt ngày tiết nước miếng rồi. Menu của tiệm bên cạnh con gà không lối thoát còn rất nhiều món lôi kéo như: gà rang muối hạt, gà nướng cùng với mật ong, gà tiềm thuốc bắc,…

Halo Travel vừa share cho chính mình 10 địa điểm ăn con kê ko lối thoát Hà Nội ngon độc nhất vô nhị. Nkhô cứng thu xếp thời hạn để hoàn toàn có thể trải nghiệm đa số món ăn thu hút, thơm và ngon thôi nào.