Cách Nấu Ăn

5 Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Toàn Diện Nhất Năm 2018, Đá Gà Campuchia

*

Một giải đấu hay bắt nguồn từ các màn võ đẹp, kết hợp với dáng dấp, sự bắt mắt về hình thể mang đến bầu không khí sôi động không kém phần thu hút. Do vậy, việc lựa chọn gà đá cựa sắt cũng phải tuân thủ những nguyên tắc được đúc kết từ ngàn đời truyền lại mà không một sư kê nào bỏ qua được. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với những người mới bắt đầu hay những sư kê dày dặn kinh nghiệm để cùng suy ngẫm xem liệu thực tế có như vậy hay không.

Đang xem: 5 cách chọn gà đá cựa sắt toàn diện nhất năm 2018

Chọn gà đá cựa sắt qua dáng vẻ bên ngoài

Sự cuốn hút bên ngoài là yếu tố đầu tiên mà các chú gà đá gây sức hút được với các sư kê. Một màu lông tuyệt đẹp, bóng mượt cùng với một dáng dấp bước đi oai phong lẫm liệt là điều mà sư kê mong chờ ở gà đá cựa sắt. Ngoài màu lông thì tiếng gáy hay cách vỗ cánh ầm ầm thổi bay đất bụi cũng là một trong những lý do khiến sư kê chọn lựa một chú gà trong muôn vàn chú gà khác.

Chọn gà đá cựa sắt thông qua tố chất bên trong

Tố chất máu chiến ẩn mình ở bên trong một siêu kê sẽ là cách chọn lựa thứ hai. Một chú gà luôn muốn khiêu chiến với bất kỳ con gà nào trong đàn với những pha nhào lộn đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến sư kê phải thích thú. Một chú gà đá cựa sắt có được thần thái và tố chất tốt thì không thể không thu hút được mọi ánh nhìn.

*

Lựa chọn chiến kê tốt

Chọn gà đá cựa sắt bằng dáng dấp hình thể

Một hình thể vạm vỡ với những bắp đùi chắc nịnh, sải cánh rộng, vỗ cánh mạnh sẽ đảm bảo về mặt sức khỏe và đối trọi lại được với các đối thủ. Cơ thể vạm vỡ sẽ dễ dang hơn trong việc đối mặt với các đối thủ nặng ký cùng xuất hiện trong một trường đấu.

Tiêu chuẩn sức khỏe cho gà đá cựa sắt

Tiêu chí về sức khỏe là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Một siêu kê được xuất hiện trong một những trường gà danh giá phải trải qua một quy trình kiểm tra sức khỏe vô cùng khắt khe. Một phần là để khẳng định được chú gà đá cựa sắt có thể tham gia vào giải đấu, mặt khác là để bệnh dịch không có khả năng lây lan sang các thần kê có mặt trong giải đấu.

Xem thêm: 9 Quán Bánh Canh Bình Định, Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Quy Nhơn Ngon Đúng Vị

Một siêu kê sức khỏe tốt sẽ được đánh giá thông qua:

– Miệng: Một chú gà đá cựa sắt có thể chất tốt trong suốt quá trình thi đấu miệng không có mùi hôi, nhớt và không có ké.

*

Gà đá cựa sắt

– Cánh: khi tung lên cao 3 lần đôi cánh đập mạnh với tần suất liên tục, thời gian tiếp đất lâu mới là một chú gà khỏe, có sức bền dài.

– Chân: Khi hai tay ôm cánh và bất ngờ thả xuống, gà không có hiện tượng lao đầu về phía trước, chân không khụy sát đất, không giương cánh thì là gà có đôi chân khỏe luôn sẵn sàng tiếp đất, ngược lại thì chân gà yếu nên cần phải xem xét lại khi chọn lựa.

Gà đá cựa sắt chọn lựa qua kỹ năng

Cuối cùng thì việc chọn lựa sẽ là quyết định của các sư kê. Theo những kinh nghiệp của người đi trước thì một chiến kê có tố chất đá thì đá càng ngày sẽ càng hay bằng cách rèn luyện mỗi ngày. Một chú gà không hề biết đá thì dù cho có rèn luyện đến đâu thì cũng không thể nào mà cho ra những màn võ tuyệt đỉnh được. Cho nên đừng bao giờ say mê những chú gà chỉ có bộ lông đẹp trở thành một chú gà đá cựa sắt được. Bởi sàn đấu như một chiến trường, kẻ mạnh sẽ thắng, kẻ thua phải chịu hậu quả nên Chiến kê phải thực sự là một thần kê.

Xem thêm: Bật Mí 4 Công Thức Nấu Cháo Thịt Vịt Cho Bé Ăn Dặm, Những Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Nhất Cho Bé Ăn Dặm

Sự kết hợp của 5 cách chọn gà đá cựa sắt như ở trên sẽ mang đến cho bạn một chiến kê thực thụ, dũng mãnh tại mọi trường đua đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm trong giới đá gà để chọn lựa cũng như đặt lòng tin của mình vào các thần kê có mặt trong trường đấu sôi động nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button