Gà Rán Sốt Chua Ngọt

Gà giòn, lấp lớp sốt chua ngọt bên ngoài đậm chất, ăn với rau củ sinh sống với cơm trắng hoặc nạp năng lượng như món nhậu cũng ngon.

Bạn đang xem: Gà rán sốt chua ngọt

Nguyên liệu:

- 200 gr phile ức gà- Bột cừu giòn- Bột tỏi- Sốt chua ngọt (giấm, tương ớt cay, ớt băm, tương xí muội)

Cách làm:

Cách 1: Gà cọ sạch mát thái miếng vuông vừa ăn, ướp vào kê một nửa thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa bột tỏi, 50% muỗng hạt nêm.
Bước 2: Chia bột ra làm cho 2 phần, 1 phần trộn lượng nước sinh sản độ quánh vừa yêu cầu, phần còn sót lại tủ thô lên con kê. Sau khi bao phủ bột thì nhúng qua phần bột ướt.

Xem thêm: Chị Trang Chia Sẻ Cách Làm Bánh Bắp Chiên Xù, 2 Cách Làm Bánh Bắp Chiên Thơm Ngon, Khó Cưỡng

Bước 3: Cho gà vào cừu ngập hết trong dầu cùng với lửa nhỏ tuổi, kê chuyển xoàn thì vớt ra. Chiên lại lần nhì. Vớt gà ra đến ráo dầu.
Cách 4: Cho vào chảo 1 muỗng ginóng gạo, 1 muỗng con đường, 3 muỗng sốt xí muội, 2 thìa tương ớt, 1/2 thìa cafe muối. Đun sôi rồi mang đến con gà vào xóc mọi rồi tắt bếp. Thích gồm vị cay thì thêm ớt băm.

Chang Chép


×

Gửi email cho tác giả


Thư điện tử của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để quan sát và theo dõi udic-westlake.com.vntin tức liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang của Báo VnExpress

udic-westlake.com.vn|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa đơn vị FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận CG cầu giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi Sao


*
*

*

Đăng cam kết thừa nhận thông báo trường đoản cú udic-westlake.com.vn giúp cho bạn cập nhật thông tin hối hả với dễ ợt hơn.