Cách Nấu Ăn

2 Cách Làm Gà Sốt Tiêu Đen Thơm Ngon, Đậm Đà Cực Hấp Dẫn, Đùi Gà Sốt Tiêu Đen

Đùi gà không bị khô, nước sốt tiêu đen mặn ngọt, cay cay, ấm bụng vào những ngày mưa.

Đang xem: Gà sốt tiêu đen

Nguyên liệu:

– 3-4 đùi gà tươi- 2 muỗng tỏi băm- Gia vị (nước mắm, đường, tiêu đen, muối, tương ớt)

Cách làm:

Bước 1: Đùi gà làm sạch, khứa vài đường lên mình gà. Ướp với ít muối và tiêu xay cho dầu vào chảo, bỏ gà vào chiên với lửa nhỏ vừa, gà chín vàng giòn thì lấy ra.
Bước 2: Pha 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước, 2 muỗng tương ớt,1 muỗng tiêu vào chén, 1 muỗng dầu hào khuấy đều nếm có vị mặn ngọt. Phi thơm 2 muỗng tỏi băm, cho sốt đã pha vào nấu.

Xem thêm: Cách Làm Khô Mực Chiên Tiêu Cay Nồng, Chinh Phục Vị Giác♨️✔️

Bước 3: Cho hết gà vào rim với lửa nhỏ, thấy gà thấm đều sốt là được. Cho ra đĩa, thêm tiêu, ngò lên mặt. Ăn cùng cơm nóng.

Thành phẩm:

Gà giòn không bị khô, nước sốt tiêu đen mặn ngọt, cay cay. Đây là một món ăn vừa làm ấm bụng vừa ngon miệng, nhất là vào những ngày mưa.

Xem thêm: Mẹ Phải Làm Sao Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt? ? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt

Chang Chép

×

Gửi email cho tác giả

Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×

*

*

Ấn để theo dõi udic-westlake.com.vnThông tin liên hệRSSLên đầu trang

*

udic-westlake.com.vn|Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546

Tải ứng dụng:

*

Ngôi Sao

*
*

*

Đăng ký nhận thông báo từ udic-westlake.com.vn giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button