Cách Nấu Ăn

Nạp Gas R32 Bao Nhiêu Tiền Và Sử Dụng Cho Điều Hòa Nào? ? Nạp Gas Điều Hòa Bao Nhiêu Tiền

Gas R32 là loại gas lạnh mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường ngành lạnh có rất nhiều loại gas lạnh khác nhau. Các dòng gas mới luôn được cải tiến để đáp ứng nhu cầu lạnh nhanh lạnh sâu, tiết kiệm điện bảo vệ sức khỏe con người và môi trường công cộng. Gas R32 cũng vậy được ra đời từ khoảng đầu năm 2016 nó là dòng gas lạnh được mệnh danh là sản phẩm thân thiện với môi trường. Gas R32 được các nhà máy lớn tiên phong đi đầu trong sản xuất sử dụng thiết bị lạnh dung gas R32 như Daikin, Toshiba, Panasonic…

Đang xem: Gas r32 bao nhiêu tiền và sử dụng cho điều hòa nào?

Loại Gas R32 là bước cải tiến đột phá nó thay thế cho dòng gas R22 và R410 đang hiện hữu hiện nay. Ngoài tính năng bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường R32 còn có các ưu điểm vượt trội đáng kể như sau :

*

An toàn: Gas lạnh R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm điện: Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R22 nên sử dụng loại máy lạnh có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

Dễ thích ứng: Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phổ biến nên có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt, chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Ngon Bằng Chảo Chống Dính, “Nhìn Thôi Đã Thấy Thèm”

Gas lạnh R32 an toàn cho người sử dụng

Đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP thấp hơn nhiều lần so với 2 loại gas R410A và gas r22.Sự thật này thì sao, chắc chắn sẽ giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%. Và trong tương lai nên phát triển loại sản phẩm này để bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Đảm bảo sự tồn tại của nhân loại đúng không nào

Chưa hết gas máy lạnh R32 giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều điện. Mỗi ngày một ít nhưng tính ra vẫn tốt hơn rất nhiều. Gas lạnh R32 với hiệu suất làm lạnh tính tới thời điểm hiện tại là lớn nhất ! Tóm lại, sử dụng chúng sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

Gas lạnh R32 rất dễ thích ứng với những thiết bị khác,khách hàng có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt, chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas là được.

Xem thêm: Cách Nấu Gà – Lẩu Gà Nấu Sả

*

Tuy nhiên Gas R32 cũng còn có nhiều khuyết điểm mà sẽ khiến người tiêu dùng thấy thất vọng là gas R32 hiện tại tấtcác thương hiệu đều được sản xuất tại Trung Quốc và giá thành tương đối cao. Quy các đóng gói chỉ có bình 3.4kg và 7kg.

> Tham khảo gas r134a

Nếu đang có nhu cầu sở hữu cũng như tìm hiểu về các loại gas sử dụng cho máy lạnh các bạn chỉ cần liên hệ ngay với điện máy Hải Anh hoặc để lại thông tin trên website là được. Với trình độ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn ra đâu là sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chính hãng hàng chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường, tư vấn tận tìnhhài lòng mọi khách hàng!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button