Tài Chính

Thứ 7 Ngân Hàng Mb Có Làm Việc Không? Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Quân Đội

Một trong những điểm quan trọng nhất khi tới ngân hàng giao dịch là cần phải đến đúng thời gian ngân hàng đang làm việc. Và với những ai đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Quân Đội thì cập nhật giờ làm việc của ngân hàng MB Bank là điều vô cùng thiết yếu. Cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng Quân Đội sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể chủ động hơn trong thời điểm đến ngân hàng.

Đang xem: Giờ làm việc của ngân hàng quân đội

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngân hàng được thành lập từ năm 1994 và cho đến hôm nay ngân hàng MB Bank đã khẳng định được sự uy tín của mình thông qua việc rất nhiều đối tác, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp luôn tin tưởng sử dụng MB Bank.

*

Giờ làm việc của ngân hàng MB Bank

Giờ làm việc của ngân hàng MB Bank như thế nào?

Thông thường giờ làm việc ngân hang hàng MB khá thống nhất trên toàn hệ thống. Sự chênh lệch thời gian giữa các chi nhánh và phòng giao dịch tại các vùng miền khác nhau thường không quá 30 phút.

Ngân hàng Quân Đội hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy (ở một số chi nhánh):

Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30 hoặc từ 8h00 – 12h00. Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00 hoặc từ 13h30 -17h30.

Giờ làm việc của ngân hàng MB Bank thứ Bảy:

Buổi sáng: Từ 8h – 12h.

Sở dĩ có các khung giờ làm việc khác nhau là do sự khác nhau giữa vùng miền, căn cứ vào thời tiết và tập quán sinh hoạt tại các địa phương. MBBank muốn tạo điều kiện thuận lợi tối đa về thời gian giao dịch cho khách hàng.

Xem thêm: Top Những Món Ngon Với Củ Cải Đường Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

*

Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng MB Bank

Khách hàng đến quầy giao dịch cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết để đảm bảo mọi thủ tục được diễn ra suôn sẻ. Khách hàng cần mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc và một số giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những khách hàng giao dịch tiền mặt, nên đến sớm hơn giờ đóng cửa của ngân hàng khoảng 1 giờ để thực hiện. Bởi mọi hoạt động giao dịch của ngân hang sẽ đóng trước 30 phút giờ làm việc kết thúc để nhân viên có thể kiểm tra, kết toán và bàn giao lại.

Những địa chỉ ngân hàng MB Bank hoạt động sáng thứ Bảy:

– Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh

– Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định

– Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn

Để đảm bảo khách hàng có thể đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Quân Đội, quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài MB Bank để được hỗ trợ cung cấp địa chỉ và thông tin giờ làm việc cụ thể.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Riêu Cua Giò Heo Từ A Giò Heo Thơm Ngon Đậm Vị Cho Cả Nhà

Trên đây là thông tin chi tiết giờ làm việc ngân hàng MB Bank, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng chọn thời điểm giao dịch phù hợp nhất. Đừng quên vào udic-westlake.com.vn thường xuyên để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button