Kênh kết nối

Giới thiệu

90 Phut TV Com là trang web dành riêng cho những người có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Tất cả những dịch vụ, chuyên mục có trên trang web đều phục vụ nhu cầu xem thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Vì thế, có thể nói đây là một trong những trang web cung cấp dịch vụ thể thao tốt nhất hiện nay.

Lịch sử ra đời

Trang web 90Phut TV Com vừa được thành lập vào nửa cuối năm nay. Tuy có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng trang web cũng đã thu hút được một lượng lớn người tham gia qua từng ngày. 90Phut TV Com hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân phù hợp cho những người yêu bóng đá. 

Trong thời đại công nghệ mới, 90Phut TV Com đã tích hợp vào trang web nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi và liên tục cập nhật, mở rộng về nội dung để có thể phục vụ những người tham gia một cách tốt nhất. 

Mục tiêu

Mục tiêu chính mà 90Phut TV Com hướng đến chính là cung cấp cho mọi người những đường link xem trực tiếp thể thao chất lượng nhất. Nhớ đó, mọi người không cần phải tốn thời gian để dạo khắp các trang mạng và tìm kiếm những nơi xem trực tiếp rõ nét. 

Ngoài nhiệm vụ chính là tổng hợp link xem trực tiếp, 90Phut TV Com còn thêm vào trang web nhiều chuyên mục khác như Tin bóng đá, bảng xếp hạng, livescore,... Tất cả các chuyên mục đều hướng về mảng thể thao. Vì thế, người xem có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và duy trì niềm yêu thích đối với bóng đá.

Sứ mệnh

Sự ra đời của 90Phut TV Com có thể nói là đầy tham vọng. Bởi trang web được thành lập với mong muốn có thể mang những màn thi đấu bóng đá chất lượng cao đến mọi nhà. Bất kể bạn có dùng chiếc điện thoại thông minh nhỏ, hay xem bóng đá trên màn hình lớn, chỉ cần truy cập vào trang web 90Phut TV Com, bạn sẽ có thể chứng kiến những trận đấu mãn nhãn nhất.

Hơn nữa, trong tương lai, 90Phut TV Com mong muốn trang web sẽ trở thành một điểm dừng chân sau những giờ làm mệt mỏi, một người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả những người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam trong những giải đấu đã, đang và sắp diễn ra.

Vì mới ra đời chưa lâu, 90Phut TV Com không tránh khỏi những thiếu sót. Nhưng trang web vẫn luôn cố gắng cải thiện và nâng cao từng ngày nhằm giúp mọi người đến đây đều có những trải nghiệm tốt đẹp. Trang có tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, cùng với đó là hệ thống bảo mật tân tiến sẽ là điểm đến thú vị dành cho những người yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá.

❰ quay lại