Gói gia vị làm nem chua của thái

Thành phần

hóa học điều chỉnh vị chua, con đường glucose, dextrose, muối, hóa học nhũ hóa, chất điều vị, chất chống lão hóa, gia vị…

Sử dụng

Dùng làm các gia vị cho món nem chua

Xuất xứ

Thái Lan

Trọng lượng

70g

Bột các gia vị nem chua Vương Quốc Của Những Nụ cười Lobo 70g

Nem chua là một trong những món nạp năng lượng khá rất được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon giỏi thì một nguyên liệu không thể không có chính là bột làm cho nem chua Lobo của Xứ sở nụ cười Thái Lan. Các bạn nên thực hiện giết càng tươi, càng rét càng ngon nhé.

Bạn đang xem: Gói gia vị làm nem chua của thái


*

Gia vị nem chua Lobo Thái Lan


Với gói hương liệu gia vị có tác dụng nem chua LOBO thì những bạn cũng có thể im trung ương có tác dụng món nem chua cho gia đình mình thưởng thức nhé.

Hoàng Anh Food xin reviews mang đến các bạn bí quyết làm cho nem chua của chị ý Trang Savoury Days nhé:

1. Nguyên ổn liệu

A. Phần bì lợn

300 gram so bì lợn (da heo)30 gram gừng tươi35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu khỏe khoắn (Rum, Vodka, ….)

B. Phần thịt nem

600 gram giết thịt lợn hoặc giết bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, xíu mỡ và gân15 gram tỏi tươi3 – 4 trái ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn thế tuỳ khả năng ăn uống cay35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon15 gram (1 thìa canh) thính gạo (ko bắt buộc)một nửa thìa súp tiêu phân tử đập dập1 túi bột hương liệu gia vị có tác dụng nem của Đất nước xinh đẹp Thái Lan (70 gram)

C. Gia vị gói cùng nem 

15 – trăng tròn gram tỏi tươiớt tươilá rau củ răm

2. Cách làm: 

– Thịt rửa sạch mát, thái nhỏ tuổi, bỏ vào máy xay thịt cùng rất 4 nhánh tỏi bóc tách vỏ, xay gấp đôi cho nhuyễn

– Cho giết mổ đã giã vào ngnạp năng lượng đá 1h hoặc ngăn non 5h để thịt thô, không biến thành tan nước

– Phần bì cọ không bẩn bởi muối bột, dnóng, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ bụng, chỉ vướng lại phần phân bì nhưng mà thôi, giảm nđính từng khúc, càng mỏng dính càng ngon, nhằm tủ rét ( hoặc nem chạo thái nhỏ)

– Lấy thịt trường đoản cú tủ rét mướt ra, bỏ vô tô trộn, đổ suy bì gai vào, thêm mặt đường, rượu, nước mắm, tiêu, tỏi ớt băm nát cùng phần các gia vị sống gói to của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quấn vào với nhau.

Xem thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Nuôi Mèo Con : Cẩm Nang Và Chia Sẻ Từ Người Nuôi Lâu Năm

– Sau đó đổ nốt gói muối bột nhỏ sống trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp giết mổ, trộn cùng quyết những giết mổ trong chậu (đoạn này bắt buộc nkhô cứng và khỏe mạnh tay).

– Ép vào khuôn nkhô nóng tay tốt nhất rất có thể. Bởi nếu như gói chậm chạp nem sẽ ảnh hưởng blàm việc, không dính.

– Hoặc đem nilong wrap quấn thức ăn uống nhằm gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng dính sinh hoạt bên dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt giết mổ lên, cuốn nắn như cuốn nem.