Gỏi Rau Muống Tôm Thịt

- Gỏi là món ăn uống được rất nhiều người ưa thích bởi vị chua ngọt hài hòa, dễ ăn uống. Hôm ni, người mua hãy với lại cảm giác ngon miệng cho cả nhà với món gỏi rau muống tôm thịt nhé!

*
Nguyên liệu bao gồm có:

- 1 mớ rau xanh muống

- một lạng giết heo

- một lạng tôm

- Hành tím, tỏi, ckhô giòn, ớt

- Rau khiếp giới

- Lạc rang, con đường, mỳ thiết yếu, nước mắm

Thực hiện:

Thực hiện:

Hành tím bóc tách vỏ, cắt lát mỏng mảnh, rồi ngâm với ginóng.

Bạn đang xem: Gỏi rau muống tôm thịt

*
Lạc rang chín, giã dập.

*
Tôm và thịt người mua đem luộc chín.

*
Tôm chín, sở hữu tách bóc vỏ, rút chỉ Black rồi vấp ngã song, giết mổ cắt miếng mỏng.

*
Cho tôm, làm thịt vào bát, trộn 1 thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa nước cốt chanh, tỏi, ớt, mỳ thiết yếu vào trộn đều mang đến ngấm gia vị.

*
Rau muống nhặt lấy phần cọng, rửa sạch rồi chẻ nhỏ dại, dìm vào thau nước bao gồm pha một ít muối và vài giọt giấm.

Xem thêm: Cách Làm Khổ Qua Hầm Cho Thực Đơn Cuối Ngày, Cách Làm Món Khổ Qua Hầm (Chay) Của Phan Hồng Hoa

*
Nước trộn gỏi rau củ muống tất cả 2 thìa nước mắm, 2 thìa nước cốt chanh khô, 1 thìa mặt đường, mỳ chủ yếu, tỏi, ớt khuấy mang lại tung đều.

*
Cho rau xanh muống và hành tím vào tô, trộn những với các thành phần hỗn hợp nước mắm nam ngư pha ngơi nghỉ trên.

*
Cuối cùng, quý khách bày ra đĩa, xếp rau xanh muống xuống trước, sau đó cho rau gớm giới thái bé dại, tiếp theo đến tôm với làm thịt đặt lên trên, sau cuối rắc lạc vào là dứt. Bạn hoàn toàn có thể trang trí của món ăn thêm rất đẹp và bắt mắt tùy sở thích.

*
Những món gỏi và nộm thường được không ít bạn thương mến, món ăn này rất giòn lại sở hữu vị bùi bùi của lạc rang và vị chua ngọt ăn uống vừa miệng.