Hạt sen tươi nấu chè

Nếu những món ăn mặn đề xuất sẵn sàng đến các ngày Tết sắp đến nhưng lại còn món trà thì lại chẳng tất cả ý tưởng nào? Vậy thì nên làm ngay món chè phân tử sen tiêu hóa, vị tkhô giòn non, hết sức tương thích để triển khai món ngọt đến bữa tiệc ngày Tết nhé. Vào bếp thôi!

Hình ngulặng liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng trà phân tử sen

Sơ chế hạt sen

Hạt sen tươi download về, các bạn tách vỏ lụa phía bên ngoài, làm cho sạch trung ương, giảm cho chỗ đầu Đen đi, cọ sạch mát cùng đến hạt sen vào nồi luộc chín để phân tử sen tươi bớt mủ.Hoặc bạn cũng có thể hấp phân tử sen, thời hạn luộc, hấp khoảng chừng khoảng trong vòng 30 phút, tiếp đến rước phân tử sen ra, cọ sơ cùng với nước rét mướt để Lúc nấu ăn thành chè, nước trà không biến thành đục.

Bạn đang xem: Hạt sen tươi nấu chè


Cách 1 Sơ chế phân tử sen Chè cổ phân tử sen

Nấu chè

Cho đường phèn, nước vào trong nồi đặt trên phòng bếp, nhảy ngọn lửa to nhằm đun đến con đường pkém rã không còn nội địa, khuấy nhằm con đường nkhô hanh tung. khi nước đường sôi, tắt phòng bếp, nhằm nguội, lắng cặn.Đổ nước đường cùng hạt sen đã luộc vào một nồi không giống, thổi nấu thật chín, lưu giữ vặn vẹo ngọn gàng lửa nhỏ tuổi nhằm hạt sen chín cơ mà không trở nên nát.Lúc chè phân tử sen sẽ chín, bạn múc ra chén bát nhỏ tuổi để thưởng thức khi còn rét, nếu như ưa thích ăn trà hạt sen giá buốt, bạn cũng có thể thêm đá viên.

Xem thêm: 3 Cách Làm Thạch Rau Câu Dẻo, Phân Biệt Các Loại Bột Rau Câu


Bước 2 Nấu trà Chtrằn phân tử sen
Bước 2 Nấu trà Chtrần phân tử sen

Thành phẩm

Món chè hạt sen siêu tương thích hưởng thụ cùng cả mái ấm gia đình trong ngày Tết ấm êm. Hạt sen vừa mượt bùi cho nước đường ngọt lịm khôn xiết ngon mồm.
Bước 3 Thành phđộ ẩm Chtrần hạt sen
Rất dễ dàng để bào chế một nồi chè phân tử sen ngon bắt buộc ko bạn? Nkhô hanh tay đun nấu tức thì một nồi trà ngay lập tức chúng ta nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.
Hướng dẫn thổi nấu nặng nề hiểu, ko có tác dụng được Công thức làm bếp bất ổn vị Thành phđộ ẩm ko hệt như bài viết Các nguyên liệu cần có chuẩn bị với Lúc nấu nướng bất ổn, dư hoặc thiếu hụt Các nguyên liệu cần có nặng nề tìm kiếm, đắn đo sửa chữa thay thế bởi gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)Call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)