Cách Nấu Ăn

Khóa Học Barista Ở Saigontourist, Lịch Khai Giảng Các Lớp Pha Chế

Là Trung tâm Kinh tế – Văn hóa – Giáo dục lớn của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) vẫn luôn không ngừng phát triển mạnh các ngành nghề dịch vụ liên quan đến du lịch – ẩm thực. Đặc biệt, không thể không nhắc đến nghề thời thượng đang được giới trẻ cực yêu thích hiện nay mang tên Bartender – nghề Pha chế! Bạn yêu thích và đang muốn tham gia khoá học Pha chế đồ uống chuyên nghiệp của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist? Nhưng bạn còn băn khoăn vì e ngại học phí cao? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

1. Tại sao nên chọn học pha chế ở Trường Saigontourist?

Học pha chế không chỉ thỏa mãn được đam mê sáng tạo của bản thân mà còn mang lại nguồn thu nhập lý tưởng.

Đang xem: Học barista ở saigontourist

Xem thêm: Cách Trị Hết Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà Cho Nữ An Toàn

Đặc biệt là giữa thực trạng thiếu hụt nhân sự nghề pha chế như trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu đang tìm một địa chỉ uy tín để học pha chế, Khoá học pha chế của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là chọn lựa lý tưởng dành cho bạn!

Không chỉ là Trường đào tạo pha chế theo chương trình chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP. HCM, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn mang đến cho bạn nhiều quyền lợi đặc biệt khác như: Phòng học, trang thiết bị dụng cụ học tập hiện đại; Giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc ở các khách sạn, nhà hàng quốc tế; Chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế; Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học…

*

Các Khóa học pha chế ngắn hạn nổi bật và chuyên nghiệp tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist là:

Pha chế cà phê nghệ thuật: cung cấp kiến thức tổng quát về ngành cà phê, cách chế biến cà phê, các phương pháp pha cà phê, thực hành pha các loại cà phê từ Espresso, thực hành pha cà phê nghệ thuật…Pha chế rượu: giúp bạn nắm kiến thức cơ bản, phân loại, phân hạng các loại thức uống có cồn và không cồn; thực hành pha chế các loại cocktail, mocktail thông dụng quốc tế, trà, cà phê máy và cà phê Việt Nam; thực hành biểu diễn khi pha chế…Pha chế sinh tố và nước trái cây: bạn sẽ thuần thục các kỹ năng như vận hành máy ép, máy xay sinh tố; pha chế café filtre kiểu Việt Nam, các loại trà thông dụng, các loại nước ép đơn, hỗn hợp và các loại sinh tố, trà sữa trân châu; trang trí các loại kem…

Vậy, học phí học pha chế của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cao không?

2. Học phí học pha chế Trường Saigontourist có cao không?

Tuy chất lượng đào tạo các khoá học Pha chế của Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist đạt chuẩn Quốc tế nhưng mức học phí lại vô cùng hợp lý.

– Pha chế rượu (3 tháng, 3 buổi/tuần): 6.000.000 vnđ.

Xem thêm: Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn, Bảng Giá Sỉ Nguyên Liệu Làm Bánh Tráng Trộn

– Pha chế cà phê nghệ thuật (2 tháng, 3 buổi/tuần): 5.000.000 vnđ.

– Pha chế sinh tố và nước trái cây (2 tháng, 3 buổi/tuần): 4.000.000 vnđ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button