Cách Nấu Ăn

Hướng Dẫn May Balo Đơn Giản Nhất Mà Bạn Nên Biết, Dạy Cắt May Balo Khung Tròn

Như chúng ta đã biết balo du lịch là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó có nhiều chức năng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Đang xem: Hướng dẫn may balo

Chính sự tiện ích đó mà nhiều bạn trẻ khéo tay thường muốn tự thiết kế cho mình một chiếc balo độc đáo không đụng hàng với bất kỳ ai để thể hiện cá tính của bản thân. Chính những nhu cầu đó mà bài viết hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn cách may balo du lịch đơn giản nhất để các bạn áp dụng và thực hiện. Cùng theo dõi nhé!

Balo du lịch hữu ích trong cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Balo du lịch không chỉ đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi mà nó giống như một người bạn thân nhất của bạn trong những cuộc hành trình. Một trong những lý do bạn cần balo nhất chính là mang những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi để bạn cảm thấy yên tâm và thật sự thoải mái để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt.

*
*
*
*

Bước 3: May phần đáy balo và quai

Bạn cắt một lớp vải ngoài và một miếng vải lót theo hình chữ nhật có cắt tròn các góc và làm dấu trung điểm của bốn góc. Sau đó bạn may phần quai ngắn vào sát góc bo của một cạnh của phần đáy túi.

Phần quai dài và phần quai xách bạn may vào phần thân của túi sau.

Bước 4: Tiến hành may balo

Bước tiếp theo trong cách may balo du lịch chính là tiến hành may các phần lại. Đặt phần nắp túi đã may ở phía trên vào phân thân và quai vừa may, may phần nắp và thân túi lại với nhau. Chú ý là bề mặt này phải úp vào nhau.

Xem thêm: Mách Bạn Bí Quyết Nấu Cháo Ngon Không Nên Bỏ Qua, Mẹo Vặt Nấu Ăn

Tiếp đến bạn may dính đường sườn của phần thân túi trước và thân túi sau lại với nhau. Tiếp đến dùng kim cố định phần đáy túi và phân thân, bạn nhớ đặt đáy túi theo các dấu mà bạn đã đánh lúc đầu với phần đã may của đường sườn thân hai bên, sau đó may đáy túi và thân túi lại với nhau.

Bước 5: Hoàn thiện balo

Sau khi đã hoàn thiện xong phần thân và đáy của balo bạn may thêm phần luồn dây ở miệng túi, sau đó có thể luồn dây qua phần may này để khi dùng có thể thắt chặt miệng túi lại.

Sau đó lật phần nắp ra phía trước, đánh dấu và gắn khóa nam châm cái vào mặt trước của thân túi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Rau Câu Flan Chuẩn Ngon Cô Nàng Vụng Cũng Làm Được!

Bước 6: May phần vải lót bên trong balo

Bạn đặt mặt phải của vải lót vào mặt phải của lớp vải ngoài của balo sau đó may hai phần vải này vào với nhau ở phần miệng túi. Tiếp đến lộn phần vải lót vào trong thông qua đáy túi mà bạn chưa may lúc đầu. Sau khi lộn qua khỏi lớp vải bên ngoài bạn may bít phần đáy túi của vải lót lại. Như vậy là balo của bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Trên đây là những bước cơ bản mà Natoli đã hướng dẫn cho bạn cách may balo du lịch đơn giản. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được nhiều chiếc balo theo ý thích để cùng đồng hành trong mỗi chuyến đi nhé. Chúc các bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button