Hướng dẫn sử dụng viettelpay

Để có thể khám phá, thử dùng những tuấn kiệt từ bỏ ứng dụng ViettelPay thì người tiêu dùng đang cần được thực hiện đăng ký tài khoản của ngân hàng số ViettelPay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng viettelpay


cũng có thể thấy, ứng dụng ngân hàng số ViettelPaytừ bỏ Lúc reviews đã tạo ra không hề ít thiên tài hoàn hảo dành cho quý khách. Tuy nhiên, giải pháp ĐK ViettelPay như thế nào để rất có thể kích hoạt được những tính năng đó? Đây là câu hỏi đang rất được không hề ít quý khách quan tâm. Vậy hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi khám phá chi tiết về vụ việc này qua nội dung bài viết sau nhé!

1. Khái quát phổ biến về vận dụng ViettelPay

ViettelPay là 1 trong hệ sinh thái xanh tkhô hanh tân oán năng lượng điện tử xuất xắc còn được gọi là ngân hàng số được trở nên tân tiến vì Viettel. Cụ thể, đấy là áp dụng tkhô hanh tân oán di động cầm tay và có thể áp dụng bên trên hầu hết một số loại điện thoại thông minh bao hàm cả điện thoại cảm ứng ít nhiều với smartphone. ViettelPay góp cho các thuê bao đăng ký có thể tiến hành hấp thụ chi phí, chuyển khoản, tkhô hanh toán thù cước tổn phí Internet, điện và nước, đặt vé đồ vật bay,…hối hả, thuận tiện và lại tiết kiệm chi phí không ít thời gian, chi phí.

*

Đăng ký ViettelPay thuộc phần nhiều nhân kiệt ưu việt

Với mọi phầm mềm phong phú và đa dạng, nhiều chủng loại, hưởng thụ thú vui, ViettelPay được Đánh Giá là vận dụng ưu việt nhưng mà phần nhiều tín đồ yêu cầu thực hiện.

cũng có thể các bạn quyên tâm

2. Hướng dẫn biện pháp ĐK tài khoản ViettelPay

Mang mang đến cho người dùng không hề ít tác dụng hấp dẫn, mặc dù thế áp dụng này lại yên cầu rất cần phải đăng ký thông tin tài khoản thì mới rất có thể kích hoạt, áp dụng những thiên tài đó. Vậy phương pháp để ĐK ViettelPay online (pay viettel register)như thế nào?

Quá trình đăng ký tài khoản mang đến áp dụng này thường thì được thực hiện cùng với 3 bước cơ bạn dạng nhỏng sau:

Bước 1: trước hết, các các bạn sẽ cần được download vận dụng ViettelPay về điện thoại cảm ứng của mình thông qua App Store hoặc CH Play.Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ khởi rượu cồn ứng dụng lên, bên trên hình ảnh, chúng ta chọn vào phần “đăng ký”. Lúc này hệ thống đang từng trải chúng ta nhập số Smartphone với đặt mật khẩu đăng nhập đến thông tin tài khoản. Bạn vẫn yêu cầu nhập đúng mực số điện thoại bản thân đang sử dụng kèm mật khẩu đăng nhập riêng rẽ của chính bản thân mình theo mong ước.Bước 3: Ngay kế tiếp, hệ thống vẫn gửi về lời nhắn điện thoại cảm ứng của bạn một mã OTPhường. với bạn chỉ cần nhập mã chính xác là vẫn xong xuôi quy trình đăng ký thông tin tài khoản ViettelPay.

*

Hướng dẫn phương pháp ĐK ViettelPay dễ dàng và đơn giản, nkhô giòn chóng

3. Sử dụng các tính năng của ViettelPay như vậy nào?

Sau khi đang đăng ký thông tin tài khoản ViettelPay thành công xuất sắc thì các bạn đã có thể áp dụng được những anh tài của tiện ích này. Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết về cách áp dụng các nhân tài, cùng quan sát và theo dõi cùng triển khai nhé!

3.1. Cách nạp tiền vào ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay cung cấp 3 biện pháp hấp thụ chi phí vào bank số ViettelPay dễ dàng độc nhất. Đó là hấp thụ từ bỏ thông tin tài khoản ngân hàng, nạp chi phí khía cạnh cùng qua những ví điện tử Momo, Zalopay.

- Đối cùng với biện pháp nạp tiền tự thông tin tài khoản ngân hàng thì các bạn sẽ tiến hành như sau:

+ Quý khách hàng đang lựa chọn vào biểu tượng dấu “+” sống bên trên thuộc màn hình, tại đây các bạn sẽ nhập số chi phí mà lại mình muốn nạp, chọn ngân hàng rồi chứng thực thanh toán bởi việc nhận “Tiếp tục”.

+ Tiếp theo bạn sẽ điền ban bố của thẻ (số thẻ, chúng ta thương hiệu, hạn áp dụng thẻ) với chọn “Tiếp tục”, nhập mã chứng thực gửi về tin nhắn điện thoại là sẽ chấm dứt câu hỏi nạp tiền trường đoản cú tài khoản ngân hàng vào ViettelPay.

Xem thêm: Cà Chua Nhồi Thịt Hấp Của Trần Thái Công, Cuối Tuần Đãi Cả Nhà Cà Chua Nhồi Thịt Hấp

- Đối cùng với biện pháp nạp bằng chi phí phương diện thì các chúng ta có thể mang lại những cửa hàng của Viettel với bọn họ đã hỗ trợ nạp tiền vào vận dụng. Quý Khách có thể tìm kiếm địa điểm gần nhất tức thì bên trên vận dụng bởi câu hỏi vào menu ở góc cạnh bên trái, chọn kiếm tìm vị trí nhé.

- Đối với Việc nạp chi phí qua các ví năng lượng điện tử thì những bạn sẽ khởi cồn áp dụng ví điện tử lên, lựa chọn chuyển khoản qua ngân hàng với tuân theo giải đáp trên hệ thống là được.

*

Các chức năng cơ phiên bản của ViettelPay

3.2. Cách nạp chi phí Smartphone bằng ViettelPay

Để có thể nạp chi phí ViettelPay bởi thẻ càoSmartphone, chúng ta chỉ việc chọn vào mục “Nạp chi phí điện thoại” trên hình ảnh thiết yếu của vận dụng. Tiếp theo, chúng ta thứu tự chọn vào trong nhà mạng, mệnh giá đề nghị nạp rồi bấm tkhô hanh tân oán, nhập mã thẻ cào là xong.

3.3. Cách thanh khô toán thù các giao dịch thanh toán trực tuyến qua ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay cung ứng người sử dụng rất có thể thực hiện tkhô hanh toán những thanh toán trực con đường một bí quyết nhanh lẹ. Do đó, chúng ta chỉ việc đăng nhtràn vào ứng dụng, chọn biểu tượng tkhô giòn toán – lựa chọn bắt đầu sử dụng và phía camera vào mã QR của siêu thị giỏi hóa đối chọi, nhập số tiền kèm nội dung rồi chọn tkhô cứng toán – xác thực – nhập password hình thức dịch vụ là hoàn chỉnh.

3.4. Chuyển tiền trải qua phầm mềm ViettelPay

*

Đăng cam kết ViettelPay - giao dịch chuyển tiền nhanh khô như chớp

ViettelPay hỗ trợ cho người dùng 4 cách chuyển khoản qua ngân hàng cực kỳ tiện ích nlỗi sau:

- Chuyển tiền mang lại số năng lượng điện thoại: Bạn chỉ việc lựa chọn biểu tượng “Chuyển tiền mang đến số năng lượng điện thoại– nhập số nhưng bạn muốn chuyển (số điện thoại này cũng rất cần được thực hiện app ViettelPay) – nhập số tiền yêu cầu gửi kèm văn bản – bnóng triển khai thanh toán – chứng thực công bố thanh toán thù – nhập password – nhập mã xác thực hoàn chỉnh.

- Chuyển chi phí đến số tài khoản: Quý khách hàng lựa chọn biểu tượng “Chuyển chi phí mang đến số tài khoản” – chọn bank – nhập số thông tin tài khoản – số chi phí buộc phải gửi kèm ngôn từ – lựa chọn chứng thực thông tin – nhập mật khẩu đăng nhập – nhập mã xác xắn là xong bài toán chuyển tiền.

- Chuyển chi phí mang lại số thẻ: quý khách hàng cũng trở thành lựa chọn hình tượng “Chuyển chi phí đến số thẻ” – nhập số tiền kèm nội dung – xác thực ban bố – điền mật khẩu với mã xác nhận.

- Chuyển chi phí phương diện qua ViettelPay: Đối cùng với nhân tài này, các bạn sẽ lựa chọn vào biểu tượng “Chuyển tiền mặt” – nhập báo cáo của tín đồ dấn – lựa chọn bề ngoài dìm tiền – liên tưởng của người dấn – chứng thực báo cáo – nhập mật khẩu đăng nhập cùng mã xác thực.

Bởi vậy, nội dung bài viết trên đây vẫn cung cấp mang đến độc giả lên tiếng chi tiết về cách ĐK ViettelPay cùng áp dụng những tài năng của vận dụng này. Hy vọng gần như share trên sẽ thực thụ có ích mang đến toàn bộ những bạn!