Khô cá kèo làm gì ngon

Cá kèo thô là 1 Một trong những món đặc sản khôn cùng thông dụng nghỉ ngơi Cà Mau, Bạc Liêu. Vùng khu đất được vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi ngay không ít loại tôm cá mà Lúc sử dụng không không còn tín đồ ta phơi nắng khô đựng giử nạp năng lượng dần dần nhưng mà chắc rằng từ bỏ đó thô cá kèo dần trở yêu cầu phổ cập.

Bạn đang xem: Khô cá kèo làm gì ngon


Thương hiệu chúng tôi củng liên tiếp nhận được hầu hết thắc mắc tự người sử dụng thử dùng giải đáp bào chế rất nhiều món ăn uống từ bỏ thô cá kèo.

Khô Cá Kèo Nướng

*

Có thể nói khô cá kèo nướng là món ăn uống mà lại được xem là dễ dàng và đơn giản độc nhất, ko tốn nhiều công chế tao mà lại món ăn này được sử dụng thay thế giết, cá đang gây cảm hứng ngán là hết sức kết quả.

Khô cá kèo ngon là loại khô trơn không có nhám muối bột bên trên thân cá, để nướng khô cá kèo chúng ta cũng có thể dùng than củi. Sắp thô cá kèo lên vĩ nướng rồi bỏ trên nhà bếp canh trnghỉ ngơi cho hầu hết bởi vì khô cá kèo vô cùng mau chín. Khi quan liêu tiếp giáp thấy khô gửi thanh lịch màu sắc xoàn là ăn uống được.

Xem thêm: Gọi Tên 5+ Địa Chỉ Bán Xôi Chiên Phồng Ở Sài Gòn Ngon Nhất, Top 10 Quán Xôi Chiên Sài Gòn Ngon Nhất

Khô cá kèo nướng được xem là ngon nhất khi được sẵn sàng thêm chén nước mắm me sâu cay, chấm nhỏ thô vào nước mắm me rồi nạp năng lượng bắt đầu cảm thấy không còn loại ngon của bé cá khô này.

Khô Cá Kèo Chiên Giòn

*

Ngâm thô cá kèo khoảng tầm 15 phút ít, vớt ra cho vào rổ đến ráo nước. Bắc chảo lên phòng bếp đến lạnh rồi cho thêm ít dầu nạp năng lượng, thả khô cá kèo vào chảo trngơi nghỉ cho vàng mọi. Cho thô cá kèo ra tô tô điểm một ít rau răm. Khô cá kèo rán có thể chấm cùng với nước mắm chua ngọt hoặc nước mắm nam ngư me.

Khô Cá Kèo Chiên Ginóng Đường

*

Khô cá kèo chiên giấm con đường ăn ngon tốt nhất cơ hội rét với cơm là món nạp năng lượng siêu gửi cơm trong những ngày mẹ không kịp đi chợ. Ngoài ra còn được sử dụng có tác dụng món nhnóng bình thường với bia vô cùng hợp

Nguyên vật liệu thực hiên

- 300 gram thô cá kèo ( nhiều loại ngon Khủng từ bỏ 8-10 bé / 100gram)- 30 gram đường trắng- Nước mắm ngon- Giấm nuôi

>

Khô Cá Kèo Sốt Cà Chua

*

Thật ko cạnh tranh khi chế tao khô cá kèo cùng với vài trái cà chua khiến cho một món nạp năng lượng mang hương vị thơm và ngon. Hứa hẹn đem đến mang đến dở cơm gia đình một xúc cảm vừa mồm, đưa cơm trắng.