KHÔ CÁ TRA PHỒNG

Khô cá tra phồng, Đặc sản An Giang.Xuất xứ: Châu Đốc An Giang.Cá lăn uống phồng các loại vừa ăn, không quá mặn.

Bạn đang xem: Khô cá tra phồng

KHÔNG chất hóa học - KHÔNG phđộ ẩm color.Ăn cực ngon Lúc rán lên ăn lẫn cơm.Giao hàng và Thu chi phí tận chỗ TOÀN QUỐC.

Khô cá tra phồng, lăng phồng An Giang

Quy phương pháp đóng gói1kg/gói hút ít chân không
Xuất xứChâu Đốc, An Giang
Ngulặng liệuCá tra phồng vùng An Giang gần kề biên giới Campuchia
Chế biếnThủ công - Truyền thống. Hoàn toàn từ nhiên
Cách dùngChiên phù lên ăn cùng cơm trắng trắng
Tiêu chuẩn chất lượngĐạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phđộ ẩm màu,đảm bảo an toàn VSATTPhường.
Hình thức ghê doanhsỉ và lẻ. (sỉ contact giá bán tốt)
Vận chuyển

+ Miễn phí ship hàng tại TPSài Gòn lúc mua tự 2kilogam.+ ship hàng thu tiền tận tay TOÀN QUỐC.

*

Vì bề ngoài nuôi cá tra miền Tây thừa phổ cập đề nghị loài cá này hay được xem là “không sạch”. Nhưng điều đó đối chọi thuần chỉ là tư tưởng suy diễn trước hầu hết điều nghe được, thấy được. Xét bên trên phương thơm diện không giống cá tra lại là loài có giá trị kinh tế cao các thịt không nhiều xương, hết sức phù hợp với nhu yếu trải nghiệm của thực khách hàng đặc biệt là giao diện làm khô cá tra phồng.

Xem thêm: Đặc Sản An Giang: Top 11 Món Ngon An Giang Nổi Tiếng Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ


*
Cá tra phồng lúc còn sống

Nói mang lại đặc sản thô cá tra phồng là bắt buộc nói thêm nhị chữ An Giang. Bởi chẳng ở chỗ nào đã có được loại cá tra Biển Hồ to lớn mập cứng ngắc nlỗi An Giang – vật liệu chủ yếu nhằm bào chế khô cá tra phồng. Có lẽ, Đặc điểm địa hình cận kề biên thuỳ Campuchia nên An Giang new đã đạt được ưu ái này. Cá tra từ bỏ Biển Hồ theo con nước lịch sự đây tìm nạp năng lượng với đẻ trứng ko phần nhiều cung ứng nguồn vật liệu bình ổn hơn nữa tạo ra núm hệ nhỏ cho tất cả những người dân làm kiểu như nuôi dưỡng. Từ kia, chế tạo tiền đề mang lại nghề làm cho khô cá tra phồng phát triển.

*

Vì sao lại điện thoại tư vấn là khô cá tra phồng? Vì sao khô cá tra phồng lại ngon? và Vì sao thô cá tra phồng lại đổi mới đặc sản hạng duy nhất của An Giang? Có không ít câu hỏi bởi vì sao dẫu vậy câu vấn đáp chỉ gồm một. Những ai đã từng trải nghiệm món nạp năng lượng này vẫn hiểu triết lí hơn lúc nào không còn. Tuy là thô dẫu vậy cá tra tất cả lớp thịt khôn cùng béo thơm cùng vững chắc, quan trọng đặc biệt lớp domain authority cá giòn dẻo phù lên nlỗi loại bánh phồng tôm Lúc rán vô cùng lôi kéo. Cái mùi hương thơm, loại độ dẻo giòn, béo thơm không lẫn vào đâu được. Thế phải, nghề có tác dụng khô cá phồng đang thành lập và hoạt động từ khóa lâu, từ hồi phụ vương ông đi khai phá vùng đất.


*
Khô cá tra phồng cừu cực ngon Lúc ăn lẫn cơm

Để làm cho được thô cá tra phồng thơm và ngon, từng mái ấm gia đình đều phải sở hữu tuyệt kỹ gia truyền ít khi tiết lòi ra bên phía ngoài. Nhưng cho dù bí quyết chính là gì thì nó vẫn yêu cầu tuân thủ quá trình tốt nhất định: nguyên vật liệu đầu vào – sơ chế - ướp các gia vị - ptương đối nắng và nóng. Ở quy trình tiến độ đầu, bạn dân luôn luôn ưu tiên lựa chọn cá tra Biển Hồ thoải mái và tự nhiên mà lại ví như thiếu vật liệu họ vẫn thực hiện cá tra nuôi, tuy nhiên cá nuôi buộc phải đạt chuẩn chỉnh về cơ chế thức ăn, cân nặng từ một đến 2 kg. Có vậy, giết cá tra làm cho khô mới không biến thành xơ xi măng, ctuyệt bsinh sống. Sang cho khâu sơ chế, người ta yêu cầu khôn khéo mổ phía trong bụng cá đến ko đổ vỡ mật, lóc xương cẩn thận cho miếng phi lê không thể xương lớn. Rồi sau đó đề nghị mang cá ướp muối hạt hoàn toản, hoặc gia vị cần thiết để tạo thêm mùi vị, tránh làm cho cá ươn thiu. Cuồi cùng thì ptương đối nắng tự nhiên từ 3 – 4 nắng nóng xếp thịt se lại với đương nhiên đề nghị bảo quan lại bằng túi vỏ hộp ở chỗ thông thoáng.


*
Khô cá tra phồng được hút ít chân ko cẩn thận nhằm bảo vệ cùng gửi đi nước ngoài

Một ký kết thô cá tra phồng khá nhiều bởi vì làm cho tự 3-4 kilogam cá tươi. Vì nuốm, thượng khách hoàn toàn có thể suy nghĩ đến một menu món ăn uống trường đoản cú phía trên. Nào cừu vàng chnóng tương ớt cay, làm sao gỏi xoài giòn sâu cay, như thế nào nướng gần như. Món nào thì cũng ngon cũng lôi cuốn hết.

Nghèo khổ new cần ăn thô, mà lại tiếng nhiều nghèo gì rồi cũng ăn khô không còn. Thậm chí thô còn thích hợp hơn những món đồ thực phẩm không giống.Lời giải thích chỉ gồm một và mình bệnh chẳng ở chỗ nào xa test thô cá tra phồng là biết ngay ah.