KHUÔN LÀM THẠCH RAU CÂU 3D

Những ngày đầu làm cho bánh rau câu nhằm phân phối, Lily từ bỏ khám phá tìm vỏ hộp đựng bánh, search download nguyên liệu, đủ các vị trí. Có chiếc cài đặt rồi ko xài được, đành bắt buộc vứt đi, xem nhỏng tốn tổn phí mang lại khoản kinh nghiệm tay nghề kha khá của bản thân mình.

Bạn đang xem: Khuôn làm thạch rau câu 3d

Nay Lily tổng vừa lòng lại một số trong những vị trí cung cấp điều khoản với nguyên liệu nhưng Lily sẽ cần sử dụng làm cho bánh thạch 3 chiều vào thời hạn qua. Hy vọng các công bố này để giúp đỡ ích mang lại chúng ta mới.

Khuôn vỏ hộp mica hình tròn trụ, elip xuất xắc oval

Khi bắt đầu bước đầu làm cho bánh thạch rau xanh câu 3 chiều, nếu khách hàng sử dụng một số loại khuôn có mặt đáy nhìn trong suốt sẽ giúp đỡ chúng ta quan liêu cạnh bên thạch dễ dàng. Quý Khách hoàn toàn có thể tận dụng hộp Yến sào trong nhà sẵn tất cả.

Xem thêm: Cách Làm Pizza Bò Băm Chuẩn Vị Nhà Hàng, Cách Làm Pizza Bò Băm Với Dứa Chuẩn Vị Nhà Hàng

Loại vỏ hộp này vừa cần sử dụng làm khuôn bánh, vừa sử dụng có tác dụng hộp đựng bánh nhằm giao cho khách luôn. Rất là ưa nhìn, và thân bánh thạch rau câu vừa khít, an ninh.

Lily thường lựa chọn hộp mica tròn đường kính 16centimet. Loại này còn có độ cao 7centimet, siêu phù hợp để triển khai bánh thạch 3 chiều.

*
Hộp mica tròn 16centimet, vừa làm cho khuôn vừa làm hộp đựng bánh sinh nhật rau câu 3D – Bánh bởi Lily làm
*
Hộp mica hình oval, tròn, nhiều size đựng bánh rau củ câu