Kỹ Thuật Trồng Xoài Trong Chậu

Xoài chín có thể được bắt gặp bên trên những kệ sản phẩm, cơ mà cây mà bọn chúng trồng chỉ được kiếm tìm thấy sinh hoạt những nước tất cả khí hậu nhiệt đới gió mùa. Lãnh thổ từ Pakischảy cho Indonesia được xem là vị trí sinch, nhưng mà ngay cả ngơi nghỉ những vĩ độ phía bắc, sẽ không nặng nề để tLong xoài trường đoản cú hạt giống như nếu khách hàng mày mò tất cả những kín của bài toán tLong cây này trong nhà.

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng xoài trong chậu

*
*
*
*
*
*

Mầm đầu tiên: bí quyết quan tâm cây

Xoài bắt buộc rất nhiều ánh sáng và nhiệt độ. Cây vẫn trở nên tân tiến hối hả về size nếu như khách hàng tuân theo những quy tắc chăm lo.

Ánh sáng

Dưới ánh khía cạnh ttách nung nấu, các bạn ko buộc phải đặt xoài. Nó là đủ để đặt nồi sát cửa sổ sinh hoạt nơi gồm ánh nắng tỏa nắng rực rỡ. Nếu vào ngày đông, khi ngày ánh sáng bớt, cây bước đầu chuyển quý phái color tiến thưởng, rụng lá, thì nên lắp đặt mối cung cấp sáng sủa tự tạo.

Nhiệt độ không khí

Một cây thường xuyên xanh đề xuất ánh nắng mặt trời khoảng tầm + 25˚C. Nó sút hơn 7 độ bên dưới nấc bình thường hoàn toàn có thể dẫn đến suy thoái và khủng hoảng. Nếu trong phòng có cây, nhiệt độ không gian đạt + 18˚˚, sẽ là cơ hội thiết lập những đồ vật sưởi ấm.

Xem thêm: Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ - 10 Món Ăn Dặm Dễ Ăn Cho Bé

Ở ánh sáng + 15 ° C, cây F ngủ thiếp đi. Nhiệt độ cho tới hạn là + 5˚˚. Sự giá lạnh là phá hoại cho một cây non.

Phân bón

Phân bón sẽ cung ứng bổ dưỡng mang lại cây. Đối cùng với xoài, phân sinc học tập cùng phân bón đựng nitơ là cân xứng. Quý Khách hoàn toàn có thể cài tất cả hổn hợp bồi bổ dành cho cây cọ, trái tất cả múi.

Vào mùa hè, mang áo quần số 1 được triển khai 2 tuần một đợt bằng phương pháp tưới cây bằng dung dịch nitrat, ammonium sulfate. Phân cơ học (truyền phân, phân chuồng, lá cây) cũng tốt nhỏng mặc áo quần bậc nhất.

Nếu quyết định thực hiện mùn làm phân bón, cần phải tạo thành một dấu lõm nhỏ dại dọc theo mép chậu, để điền vào phân bón sinch học tập cùng rắc một rãnh nhỏ xung quanh khu đất. Cho ăn như vậy vẫn cung ứng mang lại cây phát triển tích cực trong thời hạn lên tới mức sáu mon.