Tài Chính

Tính Lãi Suất Ngân Hàng Hd Bank, Tính Lãi Tiết Kiệm

Nhu cầu tìm hiểu về lãi suất ngân hàng ngày càng được quan tâm đến. Trong đó, lãi suất ngân hàng HDBank luôn được nhiều khách hàng tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng. Vậy ngân hàng HDBank hỗ trợ khách hàng những dịch vụ lãi suất hấp dẫn nào? Cùng tìm hiểu thông tin về lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất qua bài viết này nhé.

Đang xem: Lãi suất ngân hàng hd bank

Tham khảo:

Mục Lục

1 LÃI SUẤT GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK MỚI NHẤT 20212 CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK HIỆN NAY5 LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG HDBANK

LÃI SUẤT GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK MỚI NHẤT 2021

Hiện nay, ngân hàng HDBank áp dụng lãi suất tiền gửi tiết kiệm từ 3%/năm đến 7,35%/năm. Đây là mức lãi suất hấp dẫn áp dụng cho khách hàng có khoản tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng. Mức lãi suất này đã được HDBank điều chỉnh trong thời gian gần đây.

Mức lãi suất theo từng kỳ hạn

Đối với tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng áp dụng mức lãi suất HDBank là 3,55%/năm. Đối với kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng, HDBank áp dụng mức lãi suất là 5,45%/năm.

Đối với kỳ hạn từ 12 tháng, HDBank áp dụng hai mức lãi suất khác nhau cho 2 khoản gửi tiết kiệm khác nhau. Cụ thể:

Với khoản tiền gửi tiết kiệm dưới 100 tỷ đồng, ngân hàng áp dụng mức lãi suất: 6,25%/năm.Với khoản tiền gửi tiết kiệm từ 100 tỷ đồng trở lên, ngân hàng áp dụng mức lãi suất: 7,25%/năm.

Đối với kỳ hạn 13 tháng cũng tương tự như kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng cũng áp dụng 2 mức lãi suất khác nhau. Cụ thể:

Với khoản tiền gửi tiết kiệm dưới 100 tỷ đồng, ngân hàng áp dụng mức lãi suất là 6,35%/năm.Với khoản tiền gửi tiết kiệm từ 100 tỷ đồng trở lên, ngân hàng áp dụng mức lãi suất là 7,35%năm.

*

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại HDBank

Đối với kỳ hạn 5 tháng, lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng là 6,25%/năm. Với kỳ hạn gửi tiết kiệm 18 tháng, mức lãi suất được áp dụng là 6,35%/năm. Với tiền gửi tiết kiệm từ 24 tháng đến 36 tháng, có mức lãi suất là 5,95%/năm.

Bên cạnh đó, hình thức gửi tiền tiết kiệm online có mức lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng từ 3.65%/năm đến 6.75%/năm. Trong đó, mức lãi suất 6,75%/năm áp dụng đối với khách hàng lựa chọn gửi tiền tại kỳ hạn 36 tháng.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm online tại HDBank

Các mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm khác

Đối với hình thức lĩnh lãi tiết kiệm trước, lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng là từ 3/9%/năm đến 6,4%/năm. Với khách hàng lựa chọn hình thức lĩnh lãi hàng tháng, ngân hàng áp dụng mức lãi suất từ 3,9%/năm đến 6,6%/năm.

Khi khách hàng lựa chọn lĩnh lãi hàng quý, mức lãi được áp dụng từ 5,9%/năm đến 6,2%/năm. Với việc lĩnh lãi mỗi 6 tháng thì mức lãi suất dao động từ 6%/năm đến 6,6%/năm. Đối với khách hàng lựa chọn lĩnh lãi hàng năm, mức lãi suất dao động 6,1%/năm đến 6,3%/năm.

Xem thêm: Tinh Bột Nghệ Tăng Cân Đúng Cách Hiệu Quả, 3 Cách Uống

Đặc điểm của dịch vụ lãi suất tiền gửi tiết kiệm

Dịch vụ lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại HDBank mang lại nhiều đặc điểm hữu ích cho khách hàng. Một số đặc điểm khi gửi tiền tiết kiệm tại đây:

Số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 1.000.000 VNĐ.Áp dụng 3 loại tiền gửi tiết kiệm là VNĐ, EUR và USD.Đối tượng gửi tiền tiết kiệm: Công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam trên 18 tuổi. Với công dân dưới 18 tuổi khi gửi tiết kiệm cần có người bảo lãnh hợp pháp.Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank cố định đối với mỗi khoản gửi tiền mà khách hàng lựa chọn.Kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm đa dạng và linh hoạt.Khi bạn có nhu cầu rút tiền trước hạn, hệ thống của ngân hàng sẽ tính lại số tiền lãi được hưởng một cách tự động.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK HIỆN NAY

Lãi gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi gửi tiết kiệm không có kỳ hạn

Lãi gửi tiền tiết kiệm HDBank có kỳ hạn

Mức lãi suất ngân hàng HDBank được phân chia theo từng kỳ. Công thức tính lãi suất tiết kiệm tại HDBank có kỳ hạn được tính như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gửi/360

Hoặc

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/ 12 x số tháng gửi

Lãi gửi tiền tiết kiệm HDBank không kỳ hạn

Không kỳ hạn tức là khách hàng gửi có thể rút ra bất kỳ lúc nào cũng được, nhưng phải báo trước ngân hàng HDBank 2 ngày. Tất cả thủ tục rút tiền trước hạn được làm theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Công thức tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng HDBank không kỳ hạn như sau:

Lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/ 360

NHỮNG LỢI ÍCH KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng HDBank sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Mức lãi suất ngân hàng HDBank cực kỳ hấp dẫn.Thời hạn gửi đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng tùy khách hàng lựa chọn.Có nhiều lựa chọn gửi tiết kiệm HDBank như: Online, ngân hàng.Tiền gửi rút trước hạn vẫn được.Nhiều chương trình ưu đãi khi gửi tiết kiệm.Phương thức nhận tiền khi gửi: tiền mặt hoặc chuyển khoản.Hồ sơ giấy tờ rất đơn giản, nhanh chóng.Dịch vụ hỗ trợ 24/24.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG HDBANK

Hiện nay, mức lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng là 0,93%/tháng đối với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng HDBank. Khi khách hàng lựa chọn vay tín chấp tại HDBank, ngân hàng tiến hành giải ngân trong vòng 48 tiếng.

Tham khảo:

*

Lãi suất vay tín chấp hàng tháng tại HDBank là 0,93%

Khi vay tín chấp tại HDBank, khách hàng không phải thế chấp tài sản cá nhân hoặc bảo lãnh công ty. Bên cạnh đó, thời gian vay tín chấp tối đa của ngân hàng là 36 tháng. Trong quá trình vay tín chấp, số tiền lãi và tiền gốc không có sự điều chỉnh, điều này giúp khách hàng thuận tiện trong việc trả nợ. Điều kiện để khách hàng có thể vay tín chấp tại HDBank như:

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.Công dân không có khoản vay xấu tại bất kỳ ngân hàng khác trong thời gian vay tín chấp.Công dân có thời gian làm việc trên 6 thángCông dân có mức thu nhập mỗi tháng từ 5 triệu trở lên.

LÃI SUẤT VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG HDBANK

Hiện nay, HDBank áp dụng hai hình thức vay thế chấp là vay mua nhà và vay mua xe ô tô. Mỗi hình thức vay thế chấp đều có mức lãi suất áp dụng khác nhau.

Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng HDBank

Với lãi suất vay mua nhà, tùy vào gói vay mà ngân hàng áp dụng mức lãi suất khác nhau. Đối với gói vay trong 3 tháng đầu thì mức lãi suất áp dụng là 9%/năm. Với gói vay trong 6 tháng đầu, lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng là 10%/năm. Với khách hàng lựa chọn gói vay trong vòng 12 tháng đầu, mức lãi suất là 11%/năm.

*

Lãi suất cho vay mua nhà tại HDBank

Lãi suất vay mua xe ô tô tại ngân hàng HDBank

Tương tự như lãi suất vay mua nhà, lãi suất vay mua xe ô tô tại HDBank triển khai áp dụng tùy vào gói vay được khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Vay mua xe ô tô trong 3 tháng đầu tiên thì mức lãi suất tại HDBank được áp dụng là 8%/năm.Vay mua xe ô tô trong 6 tháng đầu tiên thì ngân hàng áp dụng mức lãi suất là 9%/năm.Vay mua xe ô tô trong 9 tháng đầu tiên thì mức lãi suất được áp dụng là 10,5%/năm.Vay mua xe ô tô trong 12 tháng đầu tiên thì mức lãi suất được ngân hàng áp dụng là 12%/năm.

Xem thêm: Gỏi Bò Rau Thơm Ăn Là Mê – Gỏi Bắp Bò Rau Thơm Ăn Là Thích

Tham khảo: Vay thế chấp sổ đỏ HDBank

CÓ NÊN GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK KHÔNG?

Tại ngân hàng HDBank khách hàng có thể yên tâm về tính bảo mật an toàn tuyệt đối đó là điều quan trọng nhất. Ngân hàng HDBank chính là sự lựa chọn hoàn hảo nơi uy tín để bạn trao gửi niềm tin. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm nổi bật như:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank cực tốtBảo mật thông tin tuyệt đối, an toànTop doanh nghiệp với mức lợi nhuận cao nhất hiện nay.Báo cáo tài chính chính xác, minh bạch.Có rất nhiều chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HDBANK BẠN NÊN BIẾT

Quan tâm lãi suất: Việc đầu tiên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng HDBank bạn quan tâm nhất đó là lãi suất. Để có một lãi suất có lợi cho mình nên tham khảo về các hình thức gửi. Ngoài ra, bạn cũng phải quan tâm đến quyền lợi trước khi gửi nhé.Cân nhắc đến kỳ hạn: Lựa chọn kỳ hạn gửi cho phù hợp. Nếu bạn rút tiền trước hạn sẽ vẫn tính lãi suất đến thời điểm điểm đó. Bạn có thể chia nhỏ số tiền thành nhiều phần rồi gửi tiết kiệm như vay sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.Kiểm tra thông tin cá nhân: Để tránh sai soi tuyệt đối, bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi làm thu tục và rời đi nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất. Hi vọng, bài viết giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button