Làm bánh dừa nướng

Bánh dừa dẻo nướng là một trong món bánh dễ thực hiện cùng với phần dừa to thơm mang đến một món tthế miệng cuốn hút. Cùng Điện lắp thêm XANH vào bếp tiến hành tức thì nhé!

Nguyên vật liệu làm cho Bánh dừa dẻo nướng Cho 2 người

Dừa nạo gai bé dại 300 gr Dừa bào sợi khổng lồ 80 gr Sữa đặc 1trăng tròn ml Nước cốt dừa sệt 20 ml Bột năng 90 gr Bột mì nhiều chức năng 10 gr
Mách nhỏ: Nước cốt dừa chúng ta có thể tải các loại đóng lon tất cả chào bán tại những nhà hàng ăn uống Bách hóa XANH bên trên toàn nước tốt mua online tại bachhoaxanh.com. Ngoài ra, chúng ta có thể từ có tác dụng nước dừa tươi tận nhà.

Bạn đang xem: Làm bánh dừa nướng

Xem đưa ra tiết: Cách chế biến nước dừa sánh mịn, vừa thơm vừa ngon, đơn giản trên nhà
Các nguyên liệu cần có món nạp năng lượng bánh dừa dẻo nướng

Dụng cố thực hiện

Lò nướng, sơn, dao,...

Trộn hỗn hợp dừa

Cho 300gr dừa vẫn nạo gai nhỏ vào sơn, kế tiếp cho 120ml sữa quánh cùng 20ml nước dừa quánh rồi trộn thiệt phần đông. Cuối cùng bọc bí mật tô, nhằm đôi mươi phút ít mang lại dừa thấm sữa.
Cách 1 Trộn các thành phần hỗn hợp dừa Bánh dừa dẻo nướng
Cách 1 Trộn hỗn hợp dừa Bánh dừa dẻo nướng
Bước 1 Trộn các thành phần hỗn hợp dừa Bánh dừa dẻo nướng
Mách nhỏ: ban đầu các bạn sẽ thấy hỗn hợp khô, khó trộn tuy thế từ từ bột đang ngấm vào dừa, hỗn hợp vẫn ướt rộng.

Xem thêm: Khỏi Nghĩ Vịt Xiêm Làm Món Gì Ngon Nhất Cho Bữa Ăn Thêm Đầm Ấm


Cách 2 Trộn bột bánh Bánh dừa dẻo nướng

Đổ khuôn

Chuẩn bị một khuôn nướng, cho chút dầu vào khuôn, quét hầu hết dầu làm việc lòng cùng thành khuôn cùng ở đầu cuối các bạn đặt khổ giấy nến vào nhằm phòng dính.Làm nóng bếp nướng nghỉ ngơi 160 độ C vào 15 phút.Từ trường đoản cú cho bột vào khuôn, ém số đông nhẹ nhàng, dàn thật các và làm phẳng mặt bánh.Tiếp mang đến, vỗ vơi khuôn, kế tiếp rắc một lớp mỏng mảnh dừa bào sợi dài lên phương diện bánh, bạn ém nhẹm vơi nhằm dừa bám dính bột. Đặt khuôn vào rãnh giữa lò, nướng với chính sách lửa bên dưới, nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 25 - 1/2 tiếng tùy theo form size khuôn với độ dày bánh.

Nướng bánh

Sau 25 - 1/2 tiếng, bánh vẫn chín và hơi kim cương dưới mặt đáy, gửi lịch sự chính sách 2 lửa với ánh sáng 140 độ C với cùng với thời gian 15 - 20 phút ít là hoàn tất.

Thành phẩm

Bánh dừa khi nướng ngừng quà các các khía cạnh, tất cả độ dẻo. Bánh dừa dẻo nướng sẽ có vị phệ của dừa, dẻo dai và thêm phần giòn giòn của dừa tạo cho hương vị lôi kéo, vừa thơm vừa ngon.

Xem thêm: Nhà Hàng Louisiane Nha Trang, Nhà HàNg Bia Tự NấU Louisiana Nha Trang


Mẹo bảo vệ bánh

Bánh bọc trong túi hút ít chân ko hoặc cột bí mật, bảo quản sinh hoạt ngăn non tủ rét mướt từ 5 - 7 ngày.quý khách cũng rất có thể bảo vệ vào ngăn đông, Lúc ăn uống chỉ cần lấy bánh quay lại vào lò vi sóng/ bếp nướng.
Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc món bánh dừa dẻo nướng hết sức ngon thu hút này nhé!*Nguồn tham khảo phương pháp cùng hình hình họa trường đoản cú kênh YouTube: Nhung Cooking
Đang làm chạm mặt lỗi, không tồn tại vào lí giải Đã có tác dụng nhưng lại ko thành công Bài viết bất ổn nhu yếu Bài viết đã cũ, thiếu thốn biết tin
Từ khóa: bánh dừa dẻo nướng, giải pháp làm cho bánh dừa dẻo nướng, phương pháp làm bánh dừa nướng, bánh nướng, món nướng

Chuyên mục: Cách Nấu Ăn