LÀM CON CHÓ BẰNG BƯỞI

Tết trung thu đang bên cạnh rồi, bạn vẫn nghĩ về ra giải pháp như thế nào để mâm ngũ quả của bản thân mình trở buộc phải khác biệt, khá nổi bật, thú vị các con rộng chưa? Quý Khách suy nghĩ sao nếu trở nên trái bưởi thành mọi chụ cún bông ngộ nghĩnh cùng với bộ lông xù? Chắc chắn bé nhỏ bên bạn sẽ mê thích mê mang đến coi.

Bạn đang xem: Làm con chó bằng bưởi

Bưởi là một số loại trái đặc trưng không thể không có trong mâm ngũ quả ngày đầu năm mới Trung thu, chúng ta có thể trang trí bưởi thành những hình thù khác nhau cùng đặc thù tốt nhất là chế tạo ra hình chú chó bông xù từ bưởi. Trong bài viết này, Shop chúng tôi vẫn gợi ý bạn cách làm cho crúc chó xinh yêu thương hoàn toàn từ trái bưởi. Chắc chắn phía trên sẽ là món rubi đáng yêu và dễ thương dành riêng khuyến mãi cho các bé bỏng nhân dịp đầu năm Trung thu.

Để làm chó bông bởi bưởi bạn phải sẵn sàng đều vật liệu sau:


3 – 4 trái bưởi1 quả đu đầy đủ hoặc dưa đỏ để triển khai thân1 quả hãng apple hoặc cam để gia công đầu2 phân tử mãng cầu có tác dụng mắtCà rốt hoặc ớt làm cho lưỡi1 hạt nhãn làm cho mũi1 hộp tăm nhọn3 - 5 que xiên1 đoạn dây ruy băng làm vòng cổ

Cách chế biến chó bưởi bày cỗ Trung thu

Bước 1: Gọt vỏ bưởi

Gọt vỏ bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)

Gọt vỏ bưởi. Bóc kỹ lớp cùi trắng bên trên ruột bưởi nhằm dễ dàng bóc múi. Nếu chúng ta làm thân chó bởi vỏ bòng thì nên gọt theo như hình xoắn ốc nhằm vỏ bưởi dài đang dễ tạo thành hình thân chó bưởi rộng.


Các bạn hãy chọn bòng Trắng hoặc phớt hồng, gồm tnghiền bưởi nhiều năm, khá khô nhằm tép bòng tơi dễ dàng chế tác hình lông chó bông xù. Nếu bòng không ít nước Khi có tác dụng đã dễ dẫn đến nát, có tác dụng ướt lông của chó bưởi.

Cách 2: Tách múi bưởi với sinh sản cỗ lông xù mang đến chó

Tách tránh những tnghiền bòng để triển khai lông chú chó bòng (Ảnh: Nguồn Internet)

Tách múi bòng, gọt cho phần mép múi bòng, vứt phân tử, sử dụng hai tay tẽ vỏ múi bòng ra để phần tép bòng xòe ra bên ngoài. Lấy tăm dìu dịu tách các tép bưởi tránh nhau cùng xù lên như lông của chú ý chó.

Xem thêm: Thưởng Thức Những Kiểu Bánh Đúc Mắm Tôm, Bánh Đúc Lạc

Giữ lại 4 múi bưởi to lớn đông đảo nhau để làm chân.

Bước 3: Tạo hình bé chó bông bằng đu đủ với cam

Ghyên cam với đu đủ thiệt Chắn chắn nhằm sản xuất form chú chó bòng (Ảnh: Nguồn Internet)


Ghlặng trái đu đủ cùng cam lại thành quyết bé chó, ghim 4 múi bòng vào phần thân để tạo thành chân mang lại chú chó bòng. Các chúng ta nên ghyên thiệt vững chắc tránh có tác dụng quả cam rơi ra ngoài.

Quý Khách có thể cầm đu đủ, cam bằng những loại trái có hình dáng tương tự như, tùy thuộc vào form size của chú ý chó bưởi mà lại bạn mong muốn. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng phần cùi trắng của quả bưởi ghyên lại thành đầu chụ chó.

Cách 4: Ghlặng múi bưởi lên phần khung vừa tạo

Ghim múi bưởi lên khung để tạo thành hình chó bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)

Dùng hồ hết múi bưởi sẽ bóc tách ghim lên phần khung bé chó. Bắt đầu ghlặng tự phần ở cổ làm thế nào cho cân đối rồi ghlặng bao phủ bí mật các múi bưởi lên phần thân và phần đầu. Để tạo nên phần tai mang lại chụ chó bòng, bạn nên chọn lựa đều múi bưởi khổng lồ, cong, dài.

Ghyên ổn múi bòng bao phủ bí mật phần size (Ảnh: Nguồn Internet)


Cách 5: Thêm mắt, mũi, lưỡi cùng nơ mang lại cún

Hoàn thành chụ chó bông làm cho bởi bòng (Ảnh: Nguồn Internet)

Sau đó, các bạn dính hạt na để triển khai đôi mắt, ghyên phân tử nhãn để triển khai mũi, ghlặng cà rốt để triển khai lưỡi mang lại chú chó bưởi. Cuối thuộc, chỉ việc buộc một rải ruy băng xung quanh cổ là bạn đã hoàn thành kết thúc chú chó bòng dễ thương và đáng yêu trang trí mâm ngũ quả ngày đầu năm mới trung thu rồi.

Chúc các bạn thành công!


2,7 ★ 7