Làm Kem Chuối Hộp


*
Kem chuối
12-15 trái chuối tây ~ 10 trái chuối sđọng to lớn 2 lon nước dừa tươi ~ 800ml 1 lon sữa quánh ~ 380g 2 hộp hộp sữa chua tất cả mặt đường Cùi dừa tươi ~ 1/4 quả 100g hạt lạc

*
Các nguyên liệu cần có

Sơ chế nguyên liệu

Đậu phộng cọ sạch sẽ, để ráo nước rồi bỏ vô chảo, rang chín xoàn. Sau đó để nguội rồi xát vỏ, giã rối.

Bạn đang xem: Làm kem chuối hộp

*
Đậu phộng giã rốiCùi dừa gọt vỏ bên ngoài, cọ sạch mát, nhằm ráo rồi bào gai.

*
Cùi dừa bào sợiChuối bỏ vỏ, chẻ dọc đôi thành hầu hết miếng to bạn dạng, dày khoảng tầm 0,1-0,2centimet.

*
Chuối thái lát mỏngChuối không nên giảm vượt mau chóng bởi vì để thọ chuối có khả năng sẽ bị thâm. Chính vì vậy, khi nào sẽ sơ chế các vật liệu không giống chấm dứt thì mới có thể giảm chuối.

Chuẩn bị 2-3 vỏ hộp có nắp đậy để đựng kem, đảm bảo an toàn vỏ hộp sạch sẽ cùng khô ráo nhằm kem được ngon cùng không xẩy ra hư vị dính nước lọc. Nếu không tồn tại vỏ hộp, bạn cũng có thể áp dụng túi hoặc ly cũng rất được.

Xem thêm: Clean Eating Thực Đơn - 80 Thực Đơn Giảm Mỡ Bụng Với Chế Độ “Eat Clean”


Pha nước cốt kem chuối

Đổ 2 lon nước cốt dừa vào âu, tiếp đến là sữa sệt với sữa chua theo tỷ lệ vào phần nguyên liệu. Khuấy rất nhiều nhằm các vật liệu hòa quấn vào nhau. Với con số nhỏng bên trên, kem tất cả vị ngọt vừa nên. Nên ví như ưng ý nạp năng lượng ngọt hơn, bạn cũng có thể bỏ thêm sữa sệt.

*
Pha nước cốt kem chuốiNgoài ra, nếu như bao gồm điều kiện, chúng ta có thể xay thêm 1 ít chuối thành tất cả hổn hợp nhuyễn mịn nhằm điều chế cùng sữa và nước dừa.


*
Cứ đọng núm, thường xuyên làm điều này đến khi xong số nguyên vật liệu vẫn chuẩn bị.Cuối cùng bịt kín đáo nắp, cho vỏ hộp kem vào ngăn đá tủ đuối. 

*
Kem sau khoảng chừng 6-7 mang tai mang tiếng sẽ hoàn toàn có thể áp dụng.
*
Món kem chuối hộp
*
Thái kem chuối thành những thanh khô nhỏ vừa ănKem chuối tuân theo biện pháp bên trên rất nkhô giòn gọn, đơn giản dễ dàng cùng hương vị cũng khá thơm ngon. Tuy nhiên nó lại không tồn tại đầy đủ độ sánh dẻo cùng vẫn dễ dẫn đến dăm đá khi đặt tủ giá. 

Chính chính vì vậy, nhằm hạn chế và khắc phục vấn đề này, sau 1 tiếng để tủ đá, các bạn lấy hộp kem ra, dùng thìa khuấy đều tất cả hổn hợp kem, sau đó dàn kem đầy đủ rồi bít nắp hộp và đến lại vào tủ. Tiếp theo, tiếp nối 30 phút, chúng ta lại mang ra, khuấy phần đa kem với đựng tủ. Lặp lại hành động này 1 lần nữa vào trong vòng 30 phút tiếp sau với để yên điều đó vào 4-5 tiếng. Việc khuấy đa số góp phá vỡ lẽ các tinc thể đá, khiến cho hỗn hợp kem dẻo cùng mịn rộng.