Làm Rau Câu 4D

Rau câu là món ăn uống rất phổ cập, bởi vì dễ dàng làm. Nhưng với chút biến tấu, các bạn sẽ biến hóa mẫu bánh rau câu thường trông thấy thành một mẫu bánh thiệt đẹp nhất chằng khác gì loại bánh sinh nhật.

Bạn đang xem: Làm rau câu 4d

BÀI HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM RAU CÂU 4D

*

Lưu ý:Đây là bí quyết làm cho thạch 4d của tạp chí Afamily, bản thân gồm chỉnh sửa công thức cho đơn giản dễ dàng dễ dàng có tác dụng. Mình chỉ cần sử dụng rau xanh câu giòn agar cơ mà ko thêm rau xanh câu dẻo jelly nhé. Vì jelly tuyệt có tác dụng hoa bị lép cánh ko giữ nguyên những thiết kế Khi bảo quản lâu ở bên trong tủ rét mướt nha.A. Chuẩn bị:- Ngulặng liệu:+ 50grbột rau xanh câu agar (bột rau củ câu giòn Hoàng Yến). Quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng ngẫu nhiên thương hiệu làm sao các bạn quen sử dụng, miễn trên bao bì tất cả ghi chữ "rau câu giòn", hoặc chữ "agar". Nên cài đặt sinh hoạt ẩm thực hoặc vị trí cung cấp uy tín nhằm tách hàng giả nhé.+ 400gr đường (bạn có thể tăng đường ví như say đắm nạp năng lượng ngọt)+ 3 llượng nước (bạn cũng có thể thế bằng nước dừa tươi trường hợp bạn muốn giải khát cùng ngọt từ nhiên)+nước cốt dừa (để làm nền bánh ngon đậm chất hơn)+1 gói bột cafe hoà tan (nhằm tạo thành nền các lớp gồm màu sắc Đen đẹp mắt mắt)+không nhiều sữa sệt (để pha với rau câu bỏ vào khuôn silicon, hoa rõ rệt với đẹp mắt. Nếu ko trộn sữa thì hoa của bạn sẽ bị màu trong suốt như hoa tdiệt tinh)+ khuôn silinhỏ làm cho hoa và lá (Xem làm việc đây)+ khuôn nhôm hoặc khuôn vật liệu bằng nhựa để đổ nền bánh (đổ base)+màu thực phđộ ẩm ( đề xuất dùngcolor bao gồm hãng Wiltonhoặc Americolor. Hàng Mỹ ko mùi ko vị ko đắng, bình yên cho mọi thực phđộ ẩm )

*

B. Cách làm:* Cách 1:- Ngâm 50gr rau câu giòn trong 3 llượng nước vào 1/2 tiếng mang lại nsinh sống trọn vẹn.- Chuẩn bị nước cốt dừa- Pha bột coffe với xíu nước sôi mang đến tan.

*

* Cách 2:- Cho 3 lít nước tất cả trộn bột rau câu giòn vẫn ngâm nsinh hoạt vào trong nồi, nấu ăn sôi. Vớt bỏ bọt bong bóng, đun tiếp cho tới lúc nước trong không thể lợn cợn (nấu bếp càng lâu thì rau củ câu càng dai không biến thành bsinh hoạt nha). Cho 400gr mặt đường vào khuấy rất nhiều, đợi sôi thêm thì tắt nhà bếp. Tại bước này chúng ta có thể thêm bó lá dứa vào rồi mới tắt phòng bếp để rau củ câu thơm hương thơm dứa.

*

* Bước 3:-Múc rau củ câu ra chén bát nhỏ, thêm tí sữa sệt vào cùng mang đến màu sắc thực phẩm tùy đam mê vào, quậy cho chảy rồi tiếp nối bỏ vô khuôn silibé bông hoa.- Cđọng cụ chúng ta tiếp tục múc rau củ câu vào chén bát, thêm ít sữa quánh rồi lại trộn color khác bỏ vào khuôn silinhỏ hoa với lá rau củ câu.Lưu ý:Màu sắc thì tuỳ sự sáng tạo nhưng chúng ta có thể tự do thoải mái lựa chọn. Thêm sữa sệt góp việc trộn màu sắc đẹp hơn.- Sau Lúc làm kết thúc phần hoa, chúng ta đến khuôn vào ngăn mát tủ rét mướt nhằm mau đông quánh.- Phần rau xanh câu vượt chúng ta cũng có thể đổ vào một cái kgiỏi nhỏ để dành riêng, lát nữa cắt ra làm cho đế kê hoa khi trang trí ( còn được gọi là nghệ thuật đắp bục kết hoa )

*

* Cách 4:- Rau câu trong các khuôn silinhỏ đã đông, các bạn úp ngược khuôn, nặn nhành hoa ra 1 dòng ktuyệt không bẩn để chuẩn bị ráp lên bánh.

Xem thêm: Cách Làm Nghêu Nướng Mỡ Hành Ngon Như Ngoài Tiệm

*

* Cách 5:- Đổ nền (base): Phần rau xanh câu sót lại chúng ta chia làm 2 phần+ một phần các bạn chan nước cốt dừa vào làm bếp đến sôi rồi cho vào khuôn rau củ câu vuông tuyệt tròn tuỳ say đắm để triển khai nền (còn gọi là base). Nền bánh đề nghị khổng lồ bên trên 15cm nhằm dễ ráp chùm hoa.+ một phần rau xanh câu chúng ta trộn với coffe đã hoà chảy thời điểm nãy, chờ cho rau củ câu base se mặt lại thì đổ phần rau xanh câu cà phê lên trên. Nếu không phù hợp cafe, chúng ta có thể sửa chữa thay thế hương vị ngưỡng mộ nlỗi lá dứa, tkiểm tra xanh tốt các nhiều loại hoa quả không giống.- Chờ rau câu nền (base) đông hẳn thì bước đầu mang đến việc trang trí. Sau Khi bánh rau xanh câu sẽ đông, đem rau xanh câu thoát ra khỏi khuôn, cần sử dụng phần rau xanh câu vượt sinh hoạt bước 3 cắt thành phần lớn bệ lâu năm, cần sử dụng tăm ghyên lên bánh nhỏng hình. Phần rau củ câu này có mục tiêu là để triển khai bục kết hoa.

*

* Cách 6:-Xếp hoa lên phần bục, xen kẹt tùy mê thích, tiếp đến trang trí lá.- quý khách hàng sử dụng tăm ghlặng lên hoa để giữ hoa được kết dính đế bánh.- Sau kia thổi nấu khoảng 5g rau xanh câu giòn với 300ml nước mang lại tung rồi rưới vơi lên hoa nhằm kết nối những hoa cùng nhau cùng kết nối hoa cùng với đế bánh.- Cho bánh vào tủ lạnh đến đông hẳn rồi toá tăm ra, như thế cái bánh rau xanh câu hoa nổi 4d đã dứt.

*

* Kết luận:Rau câu 4d là món bánh thạch rất dễ có tác dụng, dễ nạp năng lượng, cực kỳ được hâm mộ quan trọng vào các ngày hè lanh tanh. Với chút biến tấu các bạn sẽ tạo cho món rau xanh câu trsống cần cực kỳ ưa nhìn và lôi cuốn.