Cách Nấu Ăn

Làm Sao Để Hông To Ra Vô Cùng Đơn Giản, Cách Để Làm Hông To Ra: 10 Bước (Kèm Ảnh)

Sở hữu những thân hình đồng hồ cát như Scarlett Johansson hay Sofia Vergara sẽ khiến phái đẹp trong quyến rũ hơn rất nhiều. Mặc dù vòng eo nhỏ là yếu tố quan trọng, nhưng bên cạnh đó vòng hông đẹp cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thu hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn muốn có một vòng hông nảy nở, bài viết này Dinh Dưỡng Thể hình sẽ giúp các bạn tìm hiể cách làm hông to ra.

Đang xem: Làm sao để hông to ra

Cách Làm Hông To Ra :

Dinh Dưỡng Thể Hình đã tổng hợp những bài tập tốt nhất, dễ dàng thực hiện là cách làm hông to ra

*

Bài tập Lunge : đây là một bài tập rất tốt cho phát triển nhóm cơ mông , săn chắc đùi, luôn là lựa chọn hàng đầu trong những bài tập chân, yêu cầu nhiều nhóm cơ cùng tham gia vào bài tập

Đặt hai bàn chân cách nhau khoảng hơn 60cm. Mũi chân hơi chếch ra ngoài. Gập đầu gối phải xuống và hạ người vào tư thế lunge. Chân trái của bạn sẽ hoàn toàn thẳng và đóng vai trò là chân trụ.Hạ người xuống cho đến khi đùi của bạn song song với mặt đất. Siết chặt cơ mông. Sau đó dùng lực ở hông đẩy ngược lại, chân phải duỗi thẳng. Đừng khép hai chân lại ngay. Hai bàn chân cần cách nhau khoảng hơn 60cm trong suốt bài tập.Tiếp tục hạ người về bên kia. Hạ xuống cho đến khi đầu gối của bạn gập thành một góc 90 độ, sau đó đẩy ngược lại. Một lần nữa duỗi thẳng chân và giữ cố định hai bàn chân.

Xem thêm: Danh Sách 40 Món Ngon Đà Lạt ” Top 79 Món Ngon Đà Lat, Cứ Ăn Sẽ “Nghiện”

Tư thế này sẽ bảo vệ khớp gối, giúp bạn căng cơ tốt hơn và tăng khả năng chịu đựng.Thêm hai quả tạ đơn. Mỗi tay cầm một quả tạ. Khi bạn hạ người về bên phải, tay phải cầm tạ đặt phía ngoài hông phải. Tay trái cầm tạ đặt phía trước giữa hai chân. Đảo ngược vị trí hai tay đối với bên còn lại – tay trái cầm tạ đặt bên ngoài hông trái, tay phải cầm tạ đặt phía trước giữa hai chân

*

Tập Squat đúng cách : Squat được coi là Vua của các bài tập bởi những lợi ích mà Squat mang lại, phát triển toàn bộ phần thân dưới đặc biệt đặc biệt là phần mông , đốt cháy calo toàn cơ thể  Đảm bảo rằng bạn đang squat đúng kỹ thuật Khi nói đến việc tạo dáng cho vòng 3, squat là bài tập đứng đầu danh sách của các huấn luyện viên. Tuy nhiên, squat không đúng tư thế có thể khiến bạn mỏi nhừ, gặp chấn thương mà không đem lại kết quả gì. Bạn cần nắm rõ nguyên lý của squat: Khi squat, phải tác động được vào các cơ ở mông, giúp các cơ này hoạt động và từ đó mới tăng kích cỡ vòng 3 được. Do đó, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng 2 quy tắc này lúc squat:

Dang hai chân rộng vừa phải, tay để trước ngực, từ từ ngồi xổm xuống sao cho lực cơ thể dồn vào mông và gót chân, lưng với mông thành một đường thẳngKhi đứng lên, hơi ưỡn bụng về phía trước, mông khép chặt để các cơ được hoạt động:Khi đã tập đúng tư thế squat, bạn có thể tham khảo lịch squat 30 ngày với cường độ hợp lý.

Xem thêm: Tác Dụng Chữa Bệnh Ít Biết Của Quả Dứa, 19 Tác Dụng Của Quả Dứa Ít Ai Biết

*

Bạn trong tư thế nằm ngửa lên thảm tập, 2 tay để duỗi thẳng 2 bên người và đồng thời để lòng bàn tay úp xuống bề mặt thảm.Sau đó, gập 2 đầu gối lại để 2 bàn chân đặt thẳng lên thảm và 2 chân cách nhau một khoảng rộng bằng hông.Ấn mạnh 2 gót chân xuống để lấy đà nâng hông lên khỏi sàn. Giữ lưng thẳng và để tư thế này trong 1 giây, đồng thời thở ra.Rồi từ từ hạ xuống, để tư thế như ban đầu và hít sâu vào.Lặp lại toàn bộ động tác để tiếp tục bài tập Hip Thrust này cho đến khi đạt được số lần yêu cầu. Thực hiện 10-15 lần/hiệp và từ 3-5 hiệp/buổi.

Trên đây là những bài tập tốt nhất để trả lời cho câu hỏi cách làm hông to ra. Mong rằng qua bài viết này , Dinh Dưỡng Thể Hình đã gợi ý giúp các bạn cách làm hông to ra , mong rằng bài viết này sẽ có thêm các lựa chọn tham khảo bài tập cho các bạn thực hiện, sớm đạt được vòng ba như mong muốn.

*

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button