Cách Nấu Ăn

Cách Nấu Lẩu Kim Chi Hải Sản Ngon Đậm Đà, 3 Cách Nấu Lẩu Kim Chi Ngon Như Người Hàn Quốc

Trong những ngày tiết trời se lạnh, chỉ cần một nồi lẩu kim chi hải sản bốc khói nghi ngút, quây quần bên gia đình bạn bè cũng đủ tuyệt vời đúng không nào. Vậy nấu lẩu Hàn Quốc như thế nào cho đúng chuẩn và ngon ngất ngay? Hãy cùng udic-westlake.com.vn khám phá cách nấu lẩu kim chi hải sản chua chua cay cay trong bài viết sau nhé.

Cách nấu lẩu kim chi hải sản

Để có được nồi lẩu kim chi hải sản đậm vị Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu gồm:

Chuẩn bị nguyên liệu 

Kim chi Hàn Quốc: 300gXương ống: 500gThịt ba chỉ: 300gTôm: 300gMực: 200gThịt nghêu: 200gXúc xích: 4 cây Đậu hũ non: 300gỚt: 2 tráiHành tây: 1 củ Các loại rau ăn kèm: Rau muống, rau cải cúc, hẹ, nấmTỏi băm và gia vị.Mì gói

*
*
*
*

Hình 3: Mấu chốt quan trọng nhất làm nên nồi lẩu kim chi hải sản nằm ở độ ngon của kim chi Hàn Quốc

Lẩu kim chi hải sản nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.Vào các ngày cuối tuần, thưởng thức nồi lẩu cay cay ngon lành cùng với những người thân yêu, thật tuyệt đúng không nào! Mong rằng với các cách nấu lẩu kim chi hải sản chuẩn vị, dễ làm, nhanh chóng trên đây, bạn sẽ tự tin chế biến để chiêu đãi gia đình một bữa ngon hoành tráng nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button