Luộc Bánh Chưng Bằng Nồi Cơm Điện

udic-westlake.com.vn - Những món nạp năng lượng đậm vị quê hương được không ít sinh viên nước ta trên Tiểu bang West Virginia (Mỹ) sẵn sàng đã đưa về một Tết Việt êm ấm và gần cận.

Bạn đang xem: Luộc bánh chưng bằng nồi cơm điện


Tết Đinc Dậu 2017 là loại Tết xa bên trước tiên của Vũ Thu Thảo, sinch viên Đại học Marshall, tỉnh thành Huntington, tè bang West Virginia. Dù giải pháp quê hương nửa vòng trái đất dẫu vậy Thảo cùng các du học viên đất nước hình chữ S đã theo học tại trên đây vẫn cố gắng làm cho sống lại bầu không khí Tết cổ truyền êm ấm, linh nghiệm cùng vui mừng độc nhất vô nhị. Bánh chưng, bánh tét, củ kiệu vẫn đầy đủ đầy cho năm mới tết đến, các sinc viên toàn nước đã có một mùa Tết kỷ niệm trong khoảnh xung khắc giao thời đầy xúc rượu cồn, bổi hổi.

Thu Thảo cho biết thêm, do không sẵn nguyên liệu nlỗi làm việc nước ta đề nghị các bạn vẫn hết sức vất vả để mua được đủ thực phẩm cho mâm cỗ Tết. "Rất may mắn, nguyên liệu nhưng mà bọn bản thân làm bánh chưng được nhị anh chị tín đồ Việt đến. Anh chị đang lên Washington DC để sở hữ lá chuối, đỗ xanh, tiếp nối trường đoản cú download mộc về đóng góp khuôn bánh. Còn lại, đa số món ăn VN, bầy mình rất có thể trường đoản cú mua được sinh sống chợ châu Á, tuy nhiên, để cho tới được chợ thì bầy tôi cũng buộc phải tài xế mất 3h đồng hồ", Thu Thảo cho thấy thêm.*

Không sẵn nhỏng trên đất nước hình chữ S, với đa số vật liệu như đỗ xanh, lá chuối, gạo nếp, những sinh viên hầu hết yêu cầu đi hơi xa bắt đầu hoàn toàn có thể tìm download được.


*


Đón Tết vị trí xứ fan, Thu Thảo (bên phải) cùng team đồng bọn của chính mình luôn luôn cố gắng và để được sinh sống trong không gian ấm cúng, rộn ràng tấp nập ngày Tết.


*

Một số fan các bạn nước ngoài hơi hào khởi cùng với quy trình gói bánh bác bỏ, từng khâu làm cho bánh phần đông được tiến hành cẩn thận với tận tường.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Ngô Thịt Bò - Cháo Ngô Ngọt Lành Cho Những Ngày Nóng


Từng chiếc bánh chưng xanh vuông vức có lẽ với ngày xuân đến gần hơn cùng với các bạn ttốt sống xa mái ấm gia đình, xa người thân trong mùa lễ quan trọng độc nhất những năm.


Không bao gồm lá dong, các sinh viên nước ta đang cụ bằng lá chuối nhằm gói bánh. Bếp lửa bập bùng cũng rất được sửa chữa bằng nồi cơm trắng điện. Bánh được luộc nhiều giờ đồng hồ thời trang trong sự hồi vỏ hộp và chờ đợi của rất nhiều bạn.


Ngoài bánh bác bỏ đón Tết, mâm cỗ của các sinch viên còn có rất nhiều món ăn uống truyền thống lịch sử khác ví như nem rán, giết thịt kê, làm thịt kho giỏi kẹo mứt. Một số món như bánh tét, củ kiệu được các bạn từ bỏ tay với từ toàn quốc quý phái.


Đào hồng thắm, mai đá quý rực, mặc dù chỉ được cắt và dán trường đoản cú giấy màu sắc tuy thế vẫn gợi đường nét xuân yên ấm, tươi vui, khỏa phủ đi nỗi lưu giữ bên, lưu giữ quê của rất nhiều bạn trẻ trong thời gian bắt đầu.


Đón Tết xa quê, trong giây phút thiêng liêng giao thời, Thu Thảo cũng như chúng ta tthấp khác, phần đông tha thiết nhắm tới quê nhà, mái ấm gia đình. Nhớ nhà, ghi nhớ người thân, mặc dù vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ học hành, tập luyện, kia chính là kim chỉ nam nhưng mà các bạn tphải chăng trên trên đây luôn hướng đến.