Tài Chính

Mẫu Giấy Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất, Mẫu Giấy Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng

Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng là mẫu văn bản được công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân soạn thảo và gửi đến ngân hàng, tổ chức tín dụng mà mình mở tài khoản để đề nghị in sao kê tài khoản ngân hàng.

Đang xem: Mẫu giấy đề nghị in sao kê ngân hàng

Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng dùng làm gì?

Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng được sử dụng khi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn in sao kê các giao dịch phát sinh trên tài khoản ngân hàng để phục vụ mục đích đối chiếu, kiểm tra tài chính, sổ sách chứng từ kế toán.

Các ngân hàng sẽ căn cứ vào những thông tin của cá nhân, tổ chức nêu ra trong đề nghị in sao kê ngân hàng để xem xét và thực hiện việc in sao kê tài khoản theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Bánh Bao Sầu Riêng – Cách Làm Bánh Bao Nhân Sầu Riêng Tan Chảy Cực Hot

Sau đây là mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng định dạng file Word dễ chỉnh sửa, bổ sung thông tin, tiện dùng ngay ✓ udic-westlake.com.vn hỗ trợ tải online không mất phí

Danh mục bài viết (Table of content)

Tải mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng file Word

*

Bấm để tải: Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng file Word

Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng gồm những thông tin gì?

Sau đây là những thông tin cần có trong nội dung đề nghị in sao kê ngân hàng:

Quốc hiệu và tiêu ngữ chuẩn văn bản hành chính;Tiêu đề trình bày nổi bật;Thông tin kính gửi đến ngân hàng và chi nhánh của ngân hàng mà bạn mở tài khoản để xin in sao kê tài khoản;Thông tin chi tiết của chủ tài khoản xin sao kê ngân hàng: Nếu là doanh nghiệp thì ghi rõ thông tin tên công ty, địa chỉ, mã số doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật; nếu là cá nhân thì nêu rõ họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp và nơi cấp, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, điện thoại liên hệ, số tài khoản ngân hàng cần sao kê, thông tin chi nhánh ngân hàng…;Lý do xin in sao kê tài khoản;Lời đề nghị xin in sao kê ngân hàng;Cuối cùng là ngày tháng làm giấy đề nghị và chữ ký của đại diện pháp luật doanh nghiệp hoặc chữ ký của chủ tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Cách Nuôi Chim Chích Chòe Lửa, Nghệ Thuật Nuôi Chim Chích Chòe Than: Ts

Trên đây là mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng file Word dựng sẵn dễ chỉnh sửa, udic-westlake.com.vn – chuyên trang tìm việc nhanh miễn phí – gửi đến bạn. Hy vọng với mẫu trên, các bạn có thể thực hiện công việc của mình nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

#MauDeNghiInSaoKeNganHang #FileWordMau #MauVanBan #udic-westlake.com.vn

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Ngân hàng. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc làm Ngân hàng, Mẫu Văn Bản, File Word Mẫu trên udic-westlake.com.vn
Đánh giá Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng file Word
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn

Twitter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button