MÁY IN THẺ NHỰA

Sắp xếp theo: Mặc định Tên (A - Z) Tên (Z - A) Giá (thấp > cao) Giá (cao > thấp) Đánh giá chỉ (cao nhất) Đánh giá (tốt nhất) Kiểu SP. (A - Z) Kiểu SPhường (Z - A)
*

*

*

*

*

Máy in thẻ vật liệu nhựa - Máy thẻ nhựa nhân viên, member, thẻ khuyến mãi

Máy in thẻ vật liệu bằng nhựa là gì?

Máy in thẻ nhựa (sản phẩm thẻ nhựa thành viên, thẻ nhân viên, thẻ Tặng Kèm, ưu đãi,...) là máy ngoại vi được kết nối cùng với máy tính tất cả tính năng in lên tiếng, hình hình ảnh, mã vun lên bề mặt thẻ vật liệu bằng nhựa theo những hiểu biết của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Máy in thẻ nhựa

Máy thẻ nhựa vật liệu bằng nhựa sử dụng công nghệ in tải nhiệt, mực đang tiếp xúc thẳng với mặt phẳng thẻ góp nâng cao chất lượng hình hình họa, lên tiếng được in bên trên thẻ.

Điểm khá nổi bật của sản phẩm thẻ nhựa nhựa là hoàn toàn có thể in ở các mặt phẳng thẻ nhỏng thẻ White, thẻ từ bỏ với thẻ chạm màn hình. Thẻ nhựa tất cả kích cỡ đúng tiêu chuẩn để giúp đỡ thiết bị in nâng cấp được tốc độ in và mật độ mực khóa lên bề mặt thẻ.

Chức năng của sản phẩm in thẻ nhựa nhựa

Máy in thẻ nhựa nhựa PVC tải chức năng đó là in lên tiếng bên trên bề mặt thẻ vật liệu bằng nhựa theo những hiểu biết của người tiêu dùng. Thiết bị triển khai chức năng in theo phiên bản xây dựng cảm nhận từ sever.

Hầu hết những loại đồ vật thẻ nhựa xuất hiện bên trên thị phần bây chừ đang đáp ứng nhu cầu cho bài toán in ở form size thẻ vật liệu bằng nhựa chuẩn chỉnh là 86x54milimet. Trong khi vẫn đang còn số ít mẫu thứ in được thẻ vật liệu nhựa khổ lớn Ship hàng cho áp dụng thẻ thông hành, thẻ thống trị vào ra tại các sự khiếu nại, hội thảo,...

Một số áp dụng của dòng sản phẩm thẻ nhựa trong các nghành, ngành nghề tiêu biểu như:

Công nghiệp: Các đơn vị đã vận dụng thẻ nhựa nhân viên ( Phòng ban, những cung cấp, ngành nghề…)

Y tế: Được áp dụng in thẻ nhựa nhân viên cơ sở y tế, trung vai trung phong cùng cửa hàng y tế…

Giáo dục: Thẻ sinc viên, thẻ nhân viên cấp dưới, thẻ cán cỗ công nhân viên cấp dưới chức được áp dụng nhằm cai quản một cách tất cả hệ thống.

Kinc doanh, phân phối lẻ: Máy in thẻ nhựa vật liệu bằng nhựa cung cấp in thẻ nhựa Vip, thành viên…

Phân một số loại sản phẩm công nghệ in chữ lên thẻ nhựa

Máy in thẻ nhựa nhựa 1 mặt

cũng có thể bạn không biết, phần nhiều các thành phầm thứ in thẻ nhựa, máy thẻ nhựa member trên Thị Phần bây chừ là dòng trang bị in một mặt. Tuy nhiên, điều đó không tồn tại nghĩa bạn chỉ rất có thể in biết tin trên một mặt thẻ nhất. Để in tiếp dữ liệu, hình ảnh lên mặt thẻ thứ hai bạn cần lật lọng thẻ thủ công bằng tay cùng thường xuyên in như khi in ấn phương diện 1.

Nhìn phổ biến, vấn đề lật thẻ bằng tay thủ công khi mong muốn sử dụng thẻ in 2 phương diện đã khiến cho bạn tốn chút đỉnh thời gian, công sức dẫu vậy bù lại bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được một khoản chi phí đầu tư chi tiêu bởi sản phẩm công nghệ in mã vun 1 mặt luôn luôn tất cả giá thấp hơn sản phẩm công nghệ in thẻ nhựa vật liệu nhựa 2 mặt.

Máy in thẻ vật liệu nhựa 2 mặt

Máy in thẻ vật liệu bằng nhựa 2 phương diện là đồ vật in thẻ nhựa chuyên được sự dụng thiết lập chức năng tự động tráo trở thẻ và in dán bên cạnh đó bên trên cả hai khía cạnh mà lại người dùng không phải thực hiện làm việc này bằng tay thủ công. Nhờ đó tiết kiệm ngân sách được nhiều thời gian, sức lực.

cũng có thể nói vật dụng thẻ nhựa 2 phương diện là thiết bị lý tưởng phát minh cho những công ty, tổ chức triển khai mong muốn in dán, sử dụng thẻ con số phệ. Cần in thẻ cùng với vận tốc gấp rút, đạt hiệu quả cao.

Nổi trội hơn là vậy cho nên vật dụng in thẻ vật liệu bằng nhựa 2 khía cạnh cũng có ngân sách chi tiêu cao hơn chiếc in một phương diện.

Xem thêm: Cách Làm Gà Hầm Hạt Sen Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Siêu Dễ Tại Nhà

Thông số nên biết khi mua buôn bán máy thẻ nhựa nhựa PVC

khi giao thương đồ vật in thẻ nhựa vật liệu bằng nhựa các bạn đừng quên giữ trung ương đến các thông số kỹ thuật sau nhằm chiếm được chiếc máy đúng với nhu cầu áp dụng.

Độ phân giải (Resolution)

Là thông số kỹ thuật biểu diễn mật độ điểm đốt rét (heat) bên trên một đơn vị độ lâu năm. Thông thường sẽ sở hữu đơn vị tính là dpi (dot per inch) có nghĩa là số điểm đốt nóng trên một inch. Chỉ số dpi càng tốt, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì thẻ in càng sắc nét, đã tạo ra một unique hình ảnh tối ưu.

Công nghệ in (Printing Technology)

Máy thẻ nhựa vật liệu bằng nhựa áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt gián tiếp. Bằng cách dùng đầu in đốt lạnh các một số loại mực được kết cấu theo tiêu chuẩn chỉnh công ty phân phối làm tung tan và dính lên bề mặt của thẻ nhựa. Cách in này vẫn cân bằng được ánh sáng đầu in và né tránh ma gần cạnh thẳng với thẻ giúp nâng cao tuổi thọ đầu in, đôi khi unique thẻ in ra được nâng cao và không nhiều bị nứt, pnhị mờ vào quy trình sử dụng.

Tốc độ in

Tốc độ in có đơn vị chức năng tính là ips (Inches per second): là thông số thể hiện chiều dài được in ấn ra bên trên mỗi giây.

Vì thứ in thẻ nhựa vật liệu nhựa hoàn toàn có thể vận dụng mang lại công nghiệp cùng các dịch vụ buộc phải vận tốc in cũng có rất nhiều gạn lọc để khách hàng ra quyết định áp dụng vào vào từng ngành nghề.

Sở nhớ

Sở ghi nhớ của dòng sản phẩm in thẻ nhựa vật liệu nhựa tất cả tác dụng giữ những đọc tin nhỏng quy phương pháp thẻ, font chữ thực hiện với hình ảnh để in ra được thẻ thành phẩm.

Kết nối

Để đáp ứng nhu cầu mang đến nhu yếu áp dụng đa dạng chủng loại của người dùng trong số nghành nghề dịch vụ, ngành nghề, sản phẩm in thẻ nhựa được các công ty phân phối tích hợp những các loại liên kết nhằm đồng điệu hóa về tối ưu với mạng cửa hàng dữ liệu của chúng ta tự bao gồm dâgiống hệt như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới ko dâgiống như WAN (IEEE801.01).

Giá phân phối sản phẩm công nghệ in thẻ nhựa

Giá buôn bán đồ vật in thẻ vật liệu bằng nhựa, thứ in thẻ thành viên sẽ có sự biệt lập vào uy tín, những công nghệ được ấn trên sản phẩm, công suất quản lý, năng lực in 1 mặt/2 mặt,... tuy vậy nhìn toàn diện lắp thêm này sẽ có được khoảng tầm giá chỉ xấp xỉ nlỗi sau:

Máy thẻ nhựa nhựa Zebra: Từ 23 triệu đến 70 triệu đồng.

Máy in thẻ vật liệu bằng nhựa Fargo: Từ 35 triệu mang đến 95 triệu đồng.

Máy in thẻ vật liệu nhựa Datathẻ (Entrust): Từ 37 triệu đến 95 triệu đồng.

Nên tải thiết bị in thẻ nhựa vật liệu nhựa nào?

Giữa tương đối nhiều mọi sản phẩm vật dụng thẻ nhựa đang có mặt trên Thị phần thì thắc mắc được rất nhiều người dùng đưa ra sẽ là “Nên tải trang bị in thẻ nhựa vật liệu nhựa nào?”. Trên thực tiễn, nhằm chọn lựa được dòng máy tương xứng bạn cần cân nhắc rõ ràng trên nhu cầu thực hiện thẻ vật liệu bằng nhựa thực tế tại doanh nghiệp, tổ chức triển khai của bản thân mình nhằm rất có thể chỉ dẫn ra quyết định chính xác độc nhất.

Hiện giờ, cái thứ thẻ nhựa thành viên, thẻ PVC sẽ rất được quan tâm số 1 hiện nay là Zebra ZC300. Tham mê khảo cụ thể hơn qua Video sau: