Máy nhào bột bear

Máy trộn với nhồi bột Bear 3.5L

Trong giới có tác dụng bánhMáy trộn với nhồi bột Bear 3.5L đang vượt thân thuộc với chức năng trộn, nhồi và ủ bột giúp chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức một giải pháp về tối đa.

Bạn đang xem: Máy nhào bột bear

*

Thông tin chi tiết:

Model : HMJ-A35A1

Công suất : 220V – 120W

Cân nặng : 2,67 kg

Kích thước hộp: 41 x 25 x 33 cm

Dung tích : 3,5 L

*

Máy trộn với nhồi bột Bear 3.5L là mặt hàng nội địa Trung Quốcvới 1 chân vịt giúp đỡ bạn trộn với nhào bột bánh mì.Dưới chân vật dụng gồm giác hút ít để giữ lắp thêm Khi nhồi bột không trở nên rung lắc đổ vỡ.

*

Với sự hỗ trợ củaMáy trộn và nhồi bột Bear 3.5L, việc làm cho bánh của bạn sẽ trngơi nghỉ đề xuất vô cùng nhỏ gọn, sạch sẽ. Vậy là chưa phải lo vệ sinh bột rơi vãi nlỗi Lúc nhào bằng tay nữa rồi! Đặc biệt,Máy trộn với nhồi bột Bear 3.5L có năng suất hoàn toàn có thể trộn với ủ buổi tối đa500g bột khô/1 lần trộn.

*

Công thức bánh mỳ hokkaivì chưng cho máy:

Nguyên liệu:

– 250 g sữa tươi

– 150 g kem tươi

– 1 trứng gà

– 2 tsp muối hạt (tớ sử dụng bột gia vị hải châu)

– 30g sữa bột Dutch lady nguyên kem, có thể núm bởi ngẫu nhiên loại sữa bột như thế nào bạn có trong công ty.

Xem thêm: Cách Làm Chả Quế Hà Nội Thơm Ngon Đúng Chuẩn, Cách Làm Chả Quế Hà Nội Dai Ngon Khó Cưỡng

– 60g đường

– 500g bột mỳ làm bánh mỳ bread flour, hoặc ví như không tồn tại hoàn toàn có thể cần sử dụng bột mỳ đa dụng sửa chữa.

– 10g men thô.

Cách làm

1. Đổ toàn bộ các nguyên vật liệu vào bowl trộn của dòng sản phẩm theo lắp thêm tự tự trên xuống dưới. Chọn nút ít nhào bột trong vòng 30 phút.

2. Sau Lúc nhào hoàn thành, chọn nút ít ủ bột khoảng 30 phút. Nếu trời giá quá rất có thể lựa chọn 45 phút ít, tuy nhiên bắt buộc xem chừng kẻo bột nngơi nghỉ đái le trào cả ra bowl (kinh nghiệm đau thương thơm QAQ)3. Lúc bột sẽ ủ đủ, đấm bột mang đến lép bọt khí. Lấy bột ra mâm/bàn sẽ rắc sẵn chút bột áo.

4. Tạo hình bột tùy say đắm, tớ hay vo tròn rồi xếp vào khuôn tròn thành hoa 5 cánh, nhằm nguyên thành dạng buns, lăn lâu năm rồi đầu năm mới bím v.v…. Nói bình thường siêu đa dang, tùy sở trường cùng năng lực của những tín đồ nhằm chế tạo hình đến bánh thiệt đẹp mắt. Xếp bột vẫn tạo nên hình vào khuôn/khay, để ở trong phần bí mật cho nngơi nghỉ lên gấp hai, khoảng tầm 45 phút ít.

5. Nướng nhiệt độ 170 độ C trong tầm nửa tiếng.Nếu lò nhỏ dại hoặc nhằm dành riêng bột sáng mai nướng bữa sáng mang lại nóng rất có thể cho vô hộp bảo quản thực phđộ ẩm để ở ngnạp năng lượng thường. Lưu ý là chọn vỏ hộp to ra nhiều thêm form size bột còn nếu như không muốn sáng mai cái hộp của người sử dụng ckhô giòn bành ra vì bột để cho lên men nsinh sống thêm. Nếu mong nhằm lâu bền hơn rất có thể bảo quản bột trong ngăn uống đá, khi dùng chi ra tung đông rồi sản xuất hình nướng nlỗi bình thường.