Cách Nấu Ăn

Mẹo trang trí bánh gato nhiều tầng vững và đều

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mẹo trang trí bánh gato nhiều tầng vững và đều phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí bánh, bạn luôn gặp phải những vấn đề như: xếp lớp không đều, chồng lên nhau hay đổ hoặc đánh bóng bề mặt không đều,… Đừng lo lắng, hôm nay udic-westlake.com.vn sẽ giúp bạn một số mẹo trang trí đơn giản. bánh nhiều tầng. Sẽ không cần một đôi tay quá khéo léo vẫn có thể làm ra những chiếc bánh gato đều và đẹp nhất. Hãy cùng bắt tay với Học viện Ẩm thực nhé!

1. Mẹo chia đều các lớp bánh

Với những ai đã quá quen thuộc với việc trang trí bánh kem thì việc chia lớp bánh cũng không quá phức tạp, họ chỉ cần phết vài nhát dao là các miếng bánh đã được chia đều. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu tập trang trí, tay còn chưa quen với việc cắt bánh thì rất hay gặp phải lỗi cắt bánh không đều, phần dày quá, phần mỏng quá. Vì vậy, mẹo xếp lớp bánh mà Học viện Ẩm thực đưa ra bây giờ sẽ rất hữu ích cho bạn.

Mẹo chia lớp bánh như sau:

Mẹo 1: Dùng tăm để đánh dấu

– Đầu tiên bạn chuẩn bị khoảng 10 chiếc tăm nhỏ. Dùng thước chia bánh thành các tầng bằng nhau theo ý muốn (bánh mỏng chia đôi, bánh dày chia 3, 4 phần) và đánh dấu bằng 4 que tăm ở 4 góc đối diện trên đầu mỗi lớp. .

– Tiếp tục cắm từng que tăm dọc theo mép nhân bánh có độ cao ngang với những chiếc tăm vừa đánh dấu, vừa cắm vừa quan sát xem các que tăm có cùng chiều cao không để điều chỉnh cho phù hợp, cắm càng nhiều càng tốt. dính quanh mép bánh, khi cắt càng khó.

– Cuối cùng, bạn dùng dao cắt bánh theo các đường tăm cố định. Vậy là bạn đã có những lớp bánh bằng tăm rồi đấy.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chỉ để cắt bánh bằng cách chia đôi lớp bánh như các bước trên, sau đó cầm 2 đầu sợi chỉ đan chéo vào nhau rồi từ từ kéo căng 2 bên cho đến khi sợi chỉ gặp nhau ở điểm giao nhau. ở giữa. Vậy là món bánh đã hoàn thành.

– Mẹo 2: Dùng dao cắt tầng

Nếu bạn có thể mua dao chia tầng, việc chia đều bánh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần cho đường dao là lớp bánh của bạn đã đều. Tuy nhiên, udic-westlake.com.vn nghĩ các bạn nên tập chia bánh bằng dao thường xuyên để hỗ trợ kỹ năng chia bánh giống chuyên nghiệp hơn nhé ^^

2. Xếp các lớp bánh

Khi xếp nhiều lớp bánh chồng lên nhau thường xảy ra các trường hợp: lớp trên bị rơi xuống hoặc bị xê dịch khi di chuyển hoặc lớp dưới bị lớp trên đè lên rồi xẹp xuống do nhân bánh không bền,… Để khắc phục. những vấn đề đó, udic-westlake.com.vn xin đưa ra một số mẹo nhỏ để đảm bảo lớp bánh được đảm bảo nhất.

– Mẹo 1: Nên sử dụng các loại cốt gato

Khi mục đích của bạn là làm bánh nhiều tầng thì bạn không nên sử dụng công thức bánh bông lan nhẹ, xốp như chiffon vì làm như vậy đế bánh sẽ không được ổn định, dễ bị xẹp khi chồng lớp thứ hai lên. Bạn nên sử dụng các loại bánh có nhân cứng và đặc hơn như bánh có hàm lượng chất béo cao (bao gồm: butter cake, pound cake) hoặc sử dụng bánh bông lan.

Với Culinary Academy, Culinary Academy không thường xuyên sử dụng pound cake vì nhân bánh khá khô. udic-westlake.com.vn khuyên bạn nên sử dụng bánh bông lan bơ và bánh bông lan vì hai loại bánh này mềm, ẩm, dễ ăn và phần nhân cũng chắc, bạn có thể trang trí tùy thích mà không lo bánh bị biến dạng. .

– Mẹo 2: Dùng ống hút, hoặc que tre nhọn để cố định bánh.

Dùng ống hút hoặc que tre để cố định bánh cũng giống như đóng cọc cho nhà bạn, nếu cây cọc chắc thì nhà bạn cũng chắc và những cây rơm chính là cây cọc đó.

Quy trình xếp lớp Học viện ẩm thực thường làm như sau:

– Đầu tiên bạn cần xoa kem cho tất cả các lớp bánh chồng lên nhau.

– Lót đế bánh lên bàn xoay, đặt lớp bánh to nhất vào trong, nên dùng kem để gắn đế bánh vào đế bánh cho chắc chắn.

– Đo chiều cao của lõi bánh. Cắt 3 ống hút, hoặc 3 que tre sao cho chiều cao bằng chiều cao của lõi bánh. Chèn ống hút hoặc que tre vào nhân bánh sao cho đều để tạo thành hình tam giác cân. Như vậy là bạn đã cố định được tần số bánh răng đầu tiên rồi đó.

– Dùng kem gắn lớp bánh thứ nhất lên lớp bánh thứ hai và tiếp tục dùng que tre trên lớp thứ hai. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết các tầng và không dính gậy ở tầng trên cùng.

– Cuối cùng, trang trí bánh theo ý thích của bạn.

Chúc các bạn may mắn với những bí quyết của Học viện Ẩm thực!


Thông tin thêm

Mẹo trang trí bánh gato nhiều tầng vững và đều

Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí bánh, bạn luôn gặp phải những vấn đề như: xếp lớp không đều, chồng lên nhau hay đổ hoặc đánh bóng bề mặt không đều,… Đừng lo lắng, hôm nay udic-westlake.com.vn sẽ giúp bạn một số mẹo trang trí đơn giản. bánh nhiều tầng. Sẽ không cần một đôi tay quá khéo léo vẫn có thể làm ra những chiếc bánh gato đều và đẹp nhất. Hãy cùng bắt tay với Học viện Ẩm thực nhé!

1. Mẹo chia đều các lớp bánh

Với những ai đã quá quen thuộc với việc trang trí bánh kem thì việc chia lớp bánh cũng không quá phức tạp, họ chỉ cần phết vài nhát dao là các miếng bánh đã được chia đều. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu tập trang trí, tay còn chưa quen với việc cắt bánh thì rất hay gặp phải lỗi cắt bánh không đều, phần dày quá, phần mỏng quá. Vì vậy, mẹo xếp lớp bánh mà Học viện Ẩm thực đưa ra bây giờ sẽ rất hữu ích cho bạn.

Mẹo chia lớp bánh như sau:

Mẹo 1: Dùng tăm để đánh dấu

- Đầu tiên bạn chuẩn bị khoảng 10 chiếc tăm nhỏ. Dùng thước chia bánh thành các tầng bằng nhau theo ý muốn (bánh mỏng chia đôi, bánh dày chia 3, 4 phần) và đánh dấu bằng 4 que tăm ở 4 góc đối diện trên đầu mỗi lớp. .

- Tiếp tục cắm từng que tăm dọc theo mép nhân bánh có độ cao ngang với những chiếc tăm vừa đánh dấu, vừa cắm vừa quan sát xem các que tăm có cùng chiều cao không để điều chỉnh cho phù hợp, cắm càng nhiều càng tốt. dính quanh mép bánh, khi cắt càng khó.

- Cuối cùng, bạn dùng dao cắt bánh theo các đường tăm cố định. Vậy là bạn đã có những lớp bánh bằng tăm rồi đấy.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chỉ để cắt bánh bằng cách chia đôi lớp bánh như các bước trên, sau đó cầm 2 đầu sợi chỉ đan chéo vào nhau rồi từ từ kéo căng 2 bên cho đến khi sợi chỉ gặp nhau ở điểm giao nhau. ở giữa. Vậy là món bánh đã hoàn thành.

- Mẹo 2: Dùng dao cắt tầng

Nếu bạn có thể mua dao chia tầng, việc chia đều bánh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần cho đường dao là lớp bánh của bạn đã đều. Tuy nhiên, udic-westlake.com.vn nghĩ các bạn nên tập chia bánh bằng dao thường xuyên để hỗ trợ kỹ năng chia bánh giống chuyên nghiệp hơn nhé ^^

2. Xếp các lớp bánh

Khi xếp nhiều lớp bánh chồng lên nhau thường xảy ra các trường hợp: lớp trên bị rơi xuống hoặc bị xê dịch khi di chuyển hoặc lớp dưới bị lớp trên đè lên rồi xẹp xuống do nhân bánh không bền,… Để khắc phục. những vấn đề đó, udic-westlake.com.vn xin đưa ra một số mẹo nhỏ để đảm bảo lớp bánh được đảm bảo nhất.

- Mẹo 1: Nên sử dụng các loại cốt gato

Khi mục đích của bạn là làm bánh nhiều tầng thì bạn không nên sử dụng công thức bánh bông lan nhẹ, xốp như chiffon vì làm như vậy đế bánh sẽ không được ổn định, dễ bị xẹp khi chồng lớp thứ hai lên. Bạn nên sử dụng các loại bánh có nhân cứng và đặc hơn như bánh có hàm lượng chất béo cao (bao gồm: butter cake, pound cake) hoặc sử dụng bánh bông lan.

Với Culinary Academy, Culinary Academy không thường xuyên sử dụng pound cake vì nhân bánh khá khô. udic-westlake.com.vn khuyên bạn nên sử dụng bánh bông lan bơ và bánh bông lan vì hai loại bánh này mềm, ẩm, dễ ăn và phần nhân cũng chắc, bạn có thể trang trí tùy thích mà không lo bánh bị biến dạng. .

- Mẹo 2: Dùng ống hút, hoặc que tre nhọn để cố định bánh.

Dùng ống hút hoặc que tre để cố định bánh cũng giống như đóng cọc cho nhà bạn, nếu cây cọc chắc thì nhà bạn cũng chắc và những cây rơm chính là cây cọc đó.

Quy trình xếp lớp Học viện ẩm thực thường làm như sau:

- Đầu tiên bạn cần xoa kem cho tất cả các lớp bánh chồng lên nhau.

- Lót đế bánh lên bàn xoay, đặt lớp bánh to nhất vào trong, nên dùng kem để gắn đế bánh vào đế bánh cho chắc chắn.

- Đo chiều cao của lõi bánh. Cắt 3 ống hút, hoặc 3 que tre sao cho chiều cao bằng chiều cao của lõi bánh. Chèn ống hút hoặc que tre vào nhân bánh sao cho đều để tạo thành hình tam giác cân. Như vậy là bạn đã cố định được tần số bánh răng đầu tiên rồi đó.

- Dùng kem gắn lớp bánh thứ nhất lên lớp bánh thứ hai và tiếp tục dùng que tre trên lớp thứ hai. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết các tầng và không dính gậy ở tầng trên cùng.

- Cuối cùng, trang trí bánh theo ý thích của bạn.

Chúc các bạn may mắn với những bí quyết của Học viện Ẩm thực!


;t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '795178870928002'); fbq('track', 'PageView');

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

[rule_3_plain]

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

[rule_1_plain]

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

[rule_2_plain]

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

[rule_2_plain]

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

[rule_3_plain]

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

[rule_1_plain]

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#Mẹo #trang #trí #bánh #gato #nhiều #tầng #vững #và #đều

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button