Cách Nấu Ăn

11 Loại Mì Cay Gói Hàn Quốc Combo 10 Gói Date Mới, Mì Cay Samyang Hàn Quốc Combo 10 Gói Date Mới

Mì cay SamyangHàn Quốc có sợi mình lớn, vị béo dai kèm hương thơm hấp dẫn. Cách nấu của chúng cũng khác hoàn toàn so với các loại mì Việt. Chính sự độc đáo mới lạ này mà các loại mì cay Hàn Quốc Samyang vẫn thu hút được đông đảo các bạn trẻ.

Đang xem: Mì cay gói hàn quốc

Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau.

Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều cósợi mì tròn dai, kích thước lớnhơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh.

1Mì gà cay Samyang truyền thống

Mì gà cay Samyang Truyền Thốnglà một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với vị cay thơm ngon, hấp dẫn và đầy thú vị khi thưởng thức. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi ngon, sợi mì dai, hương thơm dịu từ bột mì và trứng. Nước sốt thơm nồng, vị ngọt hậu từ nước cốt gà.

Bao bì: Màu đen

Độ cay: Là dòng sản phẩm cay nhất

Hương vị:

– Sợi mì dai dai hương thơm dịu từ bột mì và trứng.

– Nước sốt thơm nồng hương ớt, cà ri và vị ngọt hậu từ nước cốt gà.

Mì này có giá khoảng 25.000 đồng/gói.

2Mì gà cay Samyang double cay

Nếu như bạn là người có khả năng ăn siêu cay thì hãy thử qua mì gà cay Samyang double cay đúng như cái tên của nó loại mì này cócấp độ cay gấp đôiso với những loại mì cay Hàn Quốc khác.

Những sợi mì này được làm từ bột khoai tây kết hợp với bột mì hảo hạng chế biến theo dây chuyền hiện đại khi ăn bạn sẽ cảm nhận đượcsợi mì mềm mềm dai dai mà vẫn đảm bảo độ giòn giònăn mà không ngán.Nước sốt với hương vị gà, rong biển và mè cực cay.

Bao bì: Màu đỏ ấn tượng

Độ cay: Xếp thứ 2, gấp đôi độ cay so với các loại mì khác.

Hương vị:

– Sợi mì mang hương thơm dịu từ đậu nành và bột tỏi.

– Nước sốt đậm đà cùng hương vị gà, rong biển và mè cực cay.

Giá mì này khoảng 30.000 đồng/gói.

3Mì cay cà ri Samyang

Đây là một sự kết hợp ngoài mong đợi đến từ dòng sản phẩm Mì Gà Cay Samyang. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được vị cà ri thơm lừng, vị cay nồng quen thuộc của mì Hàn. Nếu đã từng thưởng thức qua mì cay cà ri Samyang bạn sẽ không thể quên được hương vị riêng của nó.

Bao bì: Màu vàng kim bắt mắt

Độ cay: Xếp thứ 3, vẫn trên mức trung bình

Hương vị:

– Sợi mì mang hương thơm dịu từ đậu nành và bột tỏi.

– Nước sốt với hương vị cà ri nồng nàn, lưu hương kéo dài.

Giá mì này khoảng 25.000 đồng/gói.

4Mì cay băng giá Samyang (mì lạnh)

Đây là món ăn được ưa thích trong những ngày nắng nóng, được mô phỏng thì món mì lạnh của người Hàn. Tính đặc trưng của món ăn này chính làsợi mì lạnh với hương thơm từ bột và hương trà, kèm nước sốt với độ cay vừa phảicùng vị ngọt của nước cốt gà. Mì này sẽ ngon hơn nếu bạn trụng mì trong nước lạnh trước khi trộn đó.

Bao bì: Màu xanh biển mát mắt

Độ cay: Nồng độ cay trung bình

Hương vị:

– Sợi mì lạnh, hương thơm dịu từ bột mì và hương trà.

– Nước sốt thơm dịu hương ớt, vị ngọt hậu từ nước cốt gà.

– Đặc biệt ngon hơn nếu bạn trụng mì vào nước lạnh trước khi trộn.

Mì này khoảng 30.000 đồng/gói.

5Mì cay khô Samyang vị phô mai

Nếu bạn là người yêu thích món gà phô mai thìmì cay khô Samyang vị phô maisẽ mang đến cho bạn hương vị phù hợp nhất. Sản phẩm này có sự kết hợp của vị gà và phô mai trong gói gia vị cộng với sợi ramen dai thơm mang đến cho bạn bữa ăn tuyệt vời,sợi mì dai dai với hương thơm từ phô mai thật hấp dẫn.

Xem thêm: #1 Cách Làm Bánh Rán Đường Bằng Bột Mì, Cách Làm Bánh Rán Đường Ngọt Ngào Hấp Dẫn

Bao bì: Màu vàng cam gợi sự liên tưởng đến hương vị phô mai.

Độ cay: Trung bình

Hương vị:

– Sợi mì dai dai với hương thơm từ phô mai hấp dẫn.

– Nước sốt phô mai cay hòa quyện với hương vị nước tương đen tạo độ cay béo lạ miệng.

Mì này có giá khoảng 30.000 đồng/gói.

6Mì cay nước Samyang

Mì cay dường như đã trở thành món ăn quen thuộc cho những người bận rộn, và nếu bạn yêu thích mì Hàn thì đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức,mì cay nước Samyangsợi mì dai vàng óng hòa cùng nước sốt đậm đà, ngọt nhẹ xen lẫn vị cay nồngmang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, vô cùng hấp dẫn.

Bao bì: Màu đỏ đen tạo cảm giác mạnh.

Độ cay: Trung bình

Hương vị:

– Sợi mì mềm dai, vàng cuốn hút với hương thơm từ đậu nành.

– Nước sốt hòa cùng nước dùng cho vị ngọt thanh xen lẫn vị cay nồng ấm, kích thích vị giác.

Giá mì này khoảng 29.500 đồng/gói.

7Mì cay khô bạch tuộc Samyang

Khả năng ăn cay của bạn ở mức độ vừa phải thì bạn có thể chọn ăn mì cay khô bạch tuộc Samyang. Sản phẩm này mang hương vị đặc trưng đúng như tên gọi của nó đó chính là nước sốt có hương vị từ bạch tuộc và rau củ.Sợi mì mềm, dai, giòncho bạn bữa ăn ngon khó cưỡng.

Bao bì: Hai màu xanh đỏ bắt mắt.

Độ cay: Trung bình

Hương vị:

– Sợi mì dai dai, vàng óng đậm vị, hương thơm dễ chịu từ đậu nành.

– Nước sốt cà ri xen lẫn hương vị rau củ và bạch tuột, mang đến vị ngon khó cưỡng.

8Mì Samyang Sutah Ramen bò cay

Một khi bạn là tín đồ của mì Hàn Quốc thì không thể bỏ mì Sutah, một hãng mì khác của Samyang.Mì Samyang Sutah Ramen bò caycó vị thịt bò thơm lừng trong chén nước dùng cuốn hút sẽ cho bạn hương vị khó quên trong những ngày mưa. Mì này có độ cay trung bình.

Giá mì này khoảng 21.500 đồng/gói.

9Mì trộn tương tàu dầu Olive Samyang

Bạn thích ăn mì của xứ sở Kim Chi nhưng lại không thể ăn cay vậy tại sao không thử món mì trộn tương tàu dầu Olive Samyang với những sợi mì được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, cùng công nghệ sản xuất hiện đại tạo độ mềm dai nhất định và màu vàng đẹp mắt cho sợi mì.

Nước sốt đặc biệt với vị tương tàu Olive khi trộn hòa quện cùng sợi mì cho bạn cảm nhận về tô mì ngon đúng chuẩn.

Giá của mì này khoảng24.000 đồng/gói.

10Mì Samyang kim chi

Kim chi món ăn truyền thống của Hàn Quốc, nếu như bạn là tín đồ của Kim chi thì đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức ngay tô mì Samyang kim chi. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức chế biến vì đây là món ăn rất dễ trong khâu chế biến và được nhiều người yêu thích. Đây thực sự là món ăn nhanh hấp dẫn hãy thử ngay nhé!

Giá của mì này khoảng 18.500 đồng/gói.

11Mì khô Samyang gà cay Carbonara

Sản phẩm mì mới ra thuộc hãng Samyang đang được nhiều người “săn lùng” hiện nay chắc chắn phải kể đến cái tên mì khô Samyang gà cay Carbonara. Thành phần bên trong gói mì gồm: vắt mì, gói bột sốt Carbonara và không thể thiếu gói sốt cay Carbo.

Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sợi mì mềm dai dai, vị béo ngậy từ sốt Carbonara đi kèm với sốt cay. Sản phẩm này đặc biệt có hương vị bò thơm ngon, rất an toàn và bổ dưỡng cho người sử dụng.

Mì này giá khoảng31.500 đồng/gói.

Xem thêm: “Điểm Mặt” 5 Địa Chỉ In Thiệp Cưới Sài Gòn Mà Cặp Đôi Nào Cũng Cần Biết

Mì cay Samyang nổi tiếng, thu hút giới trẻ bởi hương vị của chúng, tuy nhiên độ cay của mì thật sự không tốt cho sức khỏe nếu bạn sử dụng quá nhiều. Do đó chỉ nên sử dụng như một món ngon giúp bạn đổi khẩu vị, tránh lạm dụng gây ảnh hưởng xấu cho hệ tiêu hóa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách Nấu Ăn

1 Gói Mì Cay Gói Hàn Quốc Ngon Bạn Nên Thử, 11 Loại Mì Cay Samyang Hàn Quốc Hot Nhất Hiện Nay

1. Cách nấu mì cay Samyang Hàn Quốc phiên bản khô1.2. Cách nấu mỳ cay Samyang chỉ trong tích tắc2. Cách nấu mì cay Samyang nước ai cũng mê2.2. Cách nấu mì cay Samyang nước húp trọn đến giọt cuối cùng

*

Mì Samyang là một trong những loại mì cay nhất Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Mì cay Samyang thực chất là một loại mì ăn liền, đã được đóng gói nên chúng ta chỉ việc mở bao bì chúng ra và chế biến ngay. Song, dưới đây là một phiên bản khác của mì ăn liền, được gọi với cái tên là mì xào và mỳ hải sản, nên công thức nấu cũng có chút khác biệt so với các món mì mà chúng ta vẫn thường ăn.

Đang xem: Mì cay gói hàn quốc

1. Cách nấu mì cay Samyang Hàn Quốc phiên bản khô

Vì đơn thuần món mì cay Samyang cũng là mì ăn liền, vậy nên chúng ta cũng sẽ không cần chuẩn bị thêm nguyên liệu gì nhiều và cách nấu cũng cực kỳ đơn giản luôn. Tuy nhiên, để chống ngán cũng như là gia tăng hương vị hấp dẫn cho món ăn thì bạn có thể mua sẵn một vài các nguyên liệu khác để dùng kèm.

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu nấu mì Samyang Hàn Quốc

1 gói mì cay Samyang (mì gà cay Samyang loại truyền thống hoặc double cay)1 cây xúc xích bò hoặc heo1 quả trứng gà1 thìa cà phê tỏi băm1 thìa canh dầu ăn1 ít rau cải thảo (tùy chọn) hoặc rau cải thìaHành lá

*

Đây là loại mì mà bạn phải mua. Ảnh: internet

Ngoài ra, có thể chuẩn bị một chút mè rang, rong biển nữa nếu muốn món ăn hoàn hảo hơn.

1.2. Cách nấu mỳ cay Samyang chỉ trong tích tắc

1.2.1. Sơ chế nguyên liệu Xúc xích lấy ra khỏi bao bì, thái thành sợi cỡ lớn nhỏ tùy vào sở thích mỗi người.Trứng đập vào chén, không cần đánh tan ra để chuẩn bị làm ốp la.Nếu bạn dùng rau, sơ chế sạch, cắt khúc vừa ăn hoặc cắt nhỏ tùy ý.  1.2.2. Trụng mì gói Đầu tiên, bạn nấu một ít nước sôi, phần nước này chúng ta sẽ dùng để trụng mì. Khi nước đã sôi lên, bạn bóc gói mì ra, cho nguyên một tảng mì vào để trụng sơ, để trong vòng 3-4 phút cho mì chín mềm rồi vớt ra.

*

Nấu mì từ 2-3 phút để làm chín mì. Ảnh: InternetĐối với cách nấu mì cay Samyang, như đã nói đây là mì xào nên nếu chỉ nấu trong nước sôi từ 1-2 phút như mì ăn liền thông thường, mì sẽ không đủ độ chín, khi ăn sẽ sần sật. Vậy nên các bạn nhớ nấu ít nhất là 3 phút, nếu không muốn sợi mì chín quá bạn có thể thử rồi vớt ra sớm một chút. Nghĩa là khi thấy sợi mì mềm dai là ổn. 1.2.3. Chế biến các đồ ăn kèm

Trong cách nấu mì cay Samyang Hàn Quốc này, việc sử dụng thêm xích xích, trứng thì đây chính là biến tấu mới. Cách thêm nguyên liệu này vừa giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn, “màu mè” hơn, vừa giúp món ăn thêm hú vị và chống ngán cực kỳ hiệu quả.

*

Chiên xúc xích vàng thơm theo ý thích. Ảnh: Internet

Đầu tiên, bắc một cái chảo chống dính lên bếp cùng với một ít dầu. Bật lửa, đợi dầu già rồi cho tỏi vào để phi cho thơm vàng lên, trút hết xúc xích thái sợi vào. Đem xào sơ lên để xúc xích bắt đầu săn lại, có mùi thơm và màu cũng bắt mắt hơn. Xúc xích được bạn lấy ra, vẫn chảo này, cho rau vào đảo cho chín tới. Nếu không thích dầu mỡ, bạn có hể trụng rau chín tới. 

1.2.4. Trộn mì Samyang Mì sau khi đã trụng chín, bạn xé bì sốt cay đi kèm vào, dùng đũa để trộn đều lên cho mì thấm gia vị.Dọn mì ra đĩa, rắc hành lá, mè rang cùng lá rong biển lên trên lên cho đẹp mắt, đặt miếng ốp la lên trên nữa là mọi thứ đã xong xuôi. Nếu dùng rau, bạn có thể để rau một bên để khi ăn thì trộn đều. 

*

Trộn mì cùng các loại gia vị sốt. Ảnh: InternetNếu muốn thưởng thức ốp la còn nóng, bạn có thể đổ trứng sau khi đã trộn mì xong xuôi, như vậy món mì Samyang của chúng ta sẽ bổ dưỡng và trông hấp dẫn hơn.

Vậy là chưa mất đến 10 phút, chúng ta đã thực hiện xong cách nấu mì cay Samyang chỉ với những bước thật đơn giản rồi. Giờ thì thưởng thức ngay cho nóng, vì món mì này khá là cay lời khuyên là mọi người nên chuẩn bị thêm một ly nước đá hoặc coca ướp lạnh ở bên để nhân đôi vị ngon của món ăn. Vị cay đến từ loại mì Samyang phiên bản “best cay” sẽ khiến bạn phải tiếp tế nước liên tục, nhưng nếu bạn là tín đồ của đồ cay thì đây thì đây chính là món dành cho bạn.

*

Món ngon thì phải chiến ngay thôi. Ảnh: Internet

2. Cách nấu mì cay Samyang nước ai cũng mê

Bên cạnh món mì cay Samyang khô thì gần đây Samyang lại cho ra đời một phiên bản mì mới. Phiên bản mới này có hương vị tương tự nhưng không phải là xào khô mà là mì nước. Món mì nước Samyang hoàn chỉnh với nước dùng màu đỏ siêu cay chắc sẽ hấp dẫn lắm đây. Món này mà ăn kèm với thịt, hải sản cũng đều rất hợp ý.

Xem thêm: Các Món Tráng Miệng Từ Bí Đỏ Cực Ngon Và Dễ Làm, 8 Món Tráng Miệng Từ Bí Đỏ

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu nấu mì Samyang nước

Nếu các bạn đã từng thử qua món mỳ cay 7 cấp độ ở các tiệm mì cay Hàn Quốc thì sẽ thấy cực kỳ hấp dẫn bởi vị cay của mì cùng với các nguyên liệu thịt bò, tôm, mực. Nếu thích, các bạn hoàn toàn có thể tự học cách nấu mì cay Samyang với công thức không khác gì so với ngoài hàng mà lại đảm bảo khâu vệ sinh cùng với các nguyên liệu dưới đây.

1 gói mì cay Samyang (loại mỳ cay x2 gói màu đỏ)1/4 củ hành tâyMột ít tôm, xúc xích, chả viênNgôBắp cải tím

*

Mì cay Samyang loại nước. Ảnh: Internet

Lưu ý: Trong 1 gói mì cay Samyang mua ở siêu thị sẽ có sẵn 4 phần: mì, túi nước sốt, 1 túi vừng và rong biển.

2.2. Cách nấu mì cay Samyang nước húp trọn đến giọt cuối cùng

2.2.1. Sơ chế nguyên liệu

Xúc xích mua về thái lát xéo. Hành tây lột vỏ, bắp cải rửa sạch rồi thái nhỏ hai nguyên liệu này. Tôm đem rửa sạch. Ngô cũng rửa sạch và cắt khúc tầm 2-3cm.

*

Sơ chế các nguyên liệu. Ảnh: Internet 2.2.2. Chế biến nguyên liệu

Bắc một nồi nước lên, cho phần ngô vào luộc trước, sau đó cho cả bắp cải cùng với hành tây vào trần sơ qua. Với tôm, xúc xích cũng đem nấu chín tái. Bạn lưu ý chỉ là nấu tái để phần rau củ dịu xuống, tôm và chả cá viên bớt mùi tanh hơn.

2.2.3.Nấu mì Samyang Bắc một nồi nước khác lên, lấy mì ra cho vào nấu trong 3 phút cho mì chín. Sau đó, trút hết các nguyên liệu vào, cùng với đó là gói sốt, đảo đều để các gia vị tan ra, nguyên liệu cũng chín dần. Bạn có thể nêm nếm lại gia vị, nếu sợ cay quá có thể chỉ cho 2/3 gói sốt vào thôi nhưng nếu đã là mỳ cay thì phải thật cay mới đúng điệu.

*

Tô mì không kém cạnh với món mì cay 7 cấp độ. Ảnh: InternetSau khi mì cùng các nguyên liệu đã chín hết, tắt bếp, múc ra tô, cuối cùng rắc thêm gói vừng, rong biển vào để giữ được độ giòn thơm.Thật đơn giản, chỉ cần chưa đầy 15 phút là đã có ngay được tô mì cay đúng điệu mà chẳng cần phải ăn ở tiệm tốn kém. Hương vị nước mì thơm nức mũi, vị ớt cay xè cùng rau tươi giòn, thêm một ít tôm, xúc xích, chả cá viên càng làm cho món mì trở nên đậm đà chỉ muốn thưởng thức ngay cho bõ bèn.

3. Một số lưu ý khi nấu mì cay Samyang bạn phải biết

Cách nấu mì cay Samyang dù là khô hay nước thì cũng cần phải có bí quyết thì mới tạo nên món ăn có khả năng “mời gọi” mọi người. Khi chế biến món này, các bạn nhớ ghi chú lại một số lưu ý sau đây để hương vị chuẩn như mong đợi.

Về mì cay Samyang thực ra có đến hơn 10 loại tất cả nhưng về công thức chế biến thì không giống nhau. Đối với cách nấu mì cay Samyang khô thì bạn phải chọn loại mì xào, đây cũng là loại mì Samyang cay nhất. Riêng với cách nấu mì nước thì loại ngon nhất chính là loại mỳ Samyang 2x, loại này so về độ cay thì ở level 2, nghĩa là cay gấp đôi so với các loại mì cay thông thường.

Xem thêm: Cách Nấu Sườn Chua Ngọt Ngon Mà Lại Đơn Giản, Cách Làm Sườn Kho Chua Ngọt “Ngon Vô Đối

*

Kim chi là món phụ ăn kèm với mì cay cực ngon. Ảnh: InternetĐối với cách nấu mì cay Samyang nước, các bạn có thể tự do biến tấu về nguyên liệu theo sở thích. Gợi ý cho các bạn là ngoài tôm, xúc xích, chả cá ra thì bạn có thể thay đổi hoặc kết hợp với cả thịt bò, mực, bạch tuộc, nghêu, v.v… cũng đều ngon.

Thật bất ngờ khi cách nấu mì cay Samyang lại dễ dàng đến vậy, dù là mì nước hay mì khô cũng đều cho hương vị trên cả mong đợi. Nếu là người thích ăn mì gói mà lại mê ẩm thực Hàn Quốc và ăn được cay thì chắc chắn bạn cũng nên bỏ túi những công thức nấu mì Samyang trên đây. Đây chính là cách hay để giải quyết cơn cuồng đồ Hàn của mình vô cùng hiệu quả khi không đến tiệm đấy bạn ạ. Chúc bạn thành công nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button