MÓN NGON TỪ TRỨNG VỊT LỘN

Trứng Vịt Lộn đã là 1 trong tự khóa được tìm kiếm nhiều duy nhất cách đây không lâu, bởi vì những người dân sành nạp năng lượng. Không những đem về vị vừa thơm vừa ngon, lớn bùi nhưng mà các món ăn ngon từ bỏ trứng vịt lộncòn cực kỳ đựng được nhiều dưỡng hóa học giỏi đến sức khỏe. Vậy cho nên hãy cùng udic-westlake.com.vn điểm qua 7 cách chế tao trứng vịt lộn đơn giản và dễ dàng, dễ dàng làm duy nhất nhé !

quý khách vẫn xem: Top 7 Những Món Ăn Ngon tự Trứng Vịt Lộn


Trứng vịt lộn nấu bếp bầu là món ăn uống nổi tiếng của người Đà Nẵng cùng với vị ngọt của bầu thanh hao mát thuộc trứng bự ngậy, tạo thành một sự phối kết hợp không thể tuyệt vời nhất hơn !

Các nguyên liệu cần có làm cho VỊT LỘN NẤU BẦU

5 trái trứng vịt lộn200g bầu100g rau mồng tơi1 thìa canh dầu ăn1 thìa canh hành tím1 thìa súp phân tử nêm
Cho 5 trái trứng vào trong nồi với nước ngập trứng, mang luộc trong tầm từ bỏ 20-25p mang lại trứng chín hẳnTrứng chín, vớt ra để nguội và bóc tách vỏ

Bước 2 : Nấu trứngBắc nồi lên bếp với cùng 1 thìa súp dầu nạp năng lượng , phi thơm 1 thìa súp hành tím băm nhỏ, mang đến trứng vịt lộn vẫn bóc tách vỏ vào cùng với 200ml nước. Lúc nước vào nồi sôi, cho vào 1 thìa canh hạt nêm agi ngon cùng rất 200g bầu, đun nấu trong vòng 3pTiếp tục mang đến 100g rau mồng tơi nấu thêm khoảng 1p. quý khách đang trả thành món tiêu hóa trường đoản cú trứng vịt lộn vừa đơn giản dễ dàng lại bổ dưỡng này rồi.

Bạn đang xem: Món ngon từ trứng vịt lộn



*

Vịt lộn xào memón ngon từ trứng vịt lộn được không ít thực khách hàng lựa chọn độc nhất, bởi sự phối kết hợp thân trứng bự bùi là nước sốt me chua, tkhô cứng sẽ không khiến cho các bạn bế tắc.

Các nguyên liệu làm VỊT LỘN XÀO ME

4 quả trứng vịt lộn 50g me 50g đường white 1 thìa bột canh dầu nạp năng lượng nửa thìa coffe ớt 1 thìa canh bột bắp nửa gừng 5g rau răm 2g hạt lạc 1 thìa cà phê muối bột nửa thìa canh hạt nêm agi ngon 1/4 thìa súp bột ngọt
Cho 5 quả trứng vào trong nồi với nước ngập trứng, rước luộc trong vòng từ bỏ 20-25p mang lại trứng chín hẳn.Trứng chín, vớt ra nhằm nguội với bóc tách vỏ.Cách 2: Làm nước sốt meMe ngâm với nước nóng và chắt đem nước cốt.Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi băm nhuyễn cùng trộn nước cốt me, gia vị hạt nêm, bột ngọt đun nhỏ lửa khoảng chừng 3p.

Xem thêm: Bật Mí Các Cách Nấu Súp Rau Củ Cho Bé Ăn Ngon Mê Ly, 8 Cách Nấu Súp Rau Củ Đơn Giản Không Nên Bỏ Qua

Bước 3 : Rang meBắc xin chào dẩu lên phòng bếp, mang lại trứng vào rán qua qua rồi đổ sốt me vào thêm số lượng nước bột bắp, hâm nóng thì tắt bếpCho trứng ra bát, rưới thêm hạt đậu phộng giã nhuyễn, ăn với rau củ răm là chuẩn vị nhé!
*

Vịt Lộn Nấu Ngải Cứu không những đơn giản dễ dàng là các món trứng vịt lộn luộc thường thì nữa nhưng mà tất cả sự kết hợp với lá ngải cứu giúp khiến cho một món ăn ko bỏ ra thơm ngon mà lại cực kì bồi dưỡng, tốt cho tất cả những người liên tục bị đau nhức đầu hoặc đau bụng đấy !Nguyên vật liệu làm VỊT LỘN NẤU NGẢI CỨU

5 trái trứng vịt lộn 200g lá ngải cứu1 thìa canh dầu ăn 1 thìa súp hành tím băm nhỏ nửa thìa canh gừng 1 thìa bột canh hạt nêm
Cho 5 quả trứng vào nồi với nước ngập trứngĐem luộc trong vòng từ 20-25p cho trứng chín hẳnTrứng chín, vớt ra để nguội với bóc tách vỏ
Bắc nồi lên phòng bếp với cùng một thìa canh dầu ăn, phi thơm 1 thìa súp củ hành tím băm nhỏ cùng nửa thìa bột canh gừng băm cùng đến ngải cứu vãn vào xào sơTiếp tục mang lại trứng đã tách bóc vỏ cùng rất 200ml nước vào trong nồi, đậy nắp và thổi nấu lửa nhỏ trong khoảng 3p, nêm thêm 1 thìa canh hạt nêm là trả thành

*

Trứng vịt lộn chiên giòn là món nạp năng lượng vặt được rất nhiều fan ưu thích, nhất là cánh mày râu Một trong những buổi tụ tập anh em, là trứng vịt lộn Khủng bùi cùng rất lớp áo giòn tan, phối hợp nước chấm sâu cay sẽ không còn khiến bạn thát vọng !

Nguyên vật liệu làm cho TRỨNG VỊT LỘN CHIÊN GIÒN

10 trái trứng vịt lộn 100g bột mỳ 30g bột gạo 30g bột năng50g hành lá 20g tỏi băm20g ớt băm2 muống nêm canh nước cốt me 2 muống nêm canh nước cốt chanh 6 muỗng nhỏ canh con đường Trắng 4 muống nêm canh nước mắm nam ngư 40ml dầu ăn

Cách chế biến TRỨNG VỊT LỘN CHIÊN GIÒN

Cách 1 : Luộc trứngTrứng vịt tải các loại không thực sự non cũng không quá già, đem luộc trong khoảng 10-15p mang lại trứng chín hẳn.khi trứng chín, vớt ra để nguội. Bóc trứng lọc riêng biệt trứng với phần nước.

Cách 2 : Chiên trứngLàm nước bột áo : các thành phần hỗn hợp nước vịt lộn + 180ml nước thanh lọc + 100gr bột mì + 30gr bột gạo + 30gr bột năng, khuấy mọi đến lúc mịn.Lnạp năng lượng trứng qua thứu tự các thành phần hỗn hợp bột nước, rồi sang một lớp bột mỳ khô mang lại vịt áo số đông lớp vỏ chiên.Bắc chảo lên bếp cùng với 50ml dầu nạp năng lượng, rước trứng vịt vào cừu cho đến khi chín giòn vỏ, vớt ra mang đến ráo dầu.

Cách 3 : Chuẩn bị nước chấmCách 1 : Nước chấm mắm me : 3 thìa súp con đường + 10g tỏi băm + 10g ớt băm + 2 thìa canh nước cốt me + 2 thìa súp nước mắm.Cách 2 : Nước mắm chanh khô tỏi : 3 thìa súp con đường + 10g tỏi xay + 10g ớt băm + 2 thìa bột canh nước cốt chanh khô + 2 thìa canh nước mắm.

Cách 4 : Thưởng thứckhi ăn các bạn đến trứng ra chén, cùng một không nhiều rau thơm, rưới thêm mỡ thừa hành, chnóng cùng nước chnóng là chuẩn chỉnh vị đấy.Mỡ hành : 50g hành lá băm nhỏ + 1 ít muổi + dầu nạp năng lượng nóng.